Nhà sáng lập Học viện TMĐT Topmax: “Muốn giúp nhiều người Việt gia nhập sàn TMĐT”

Với mong muốn giúp nhiều người Việt gia nhập sàn thương mại điện tử (TMĐT) thậm chí là cả những người nông dân cũng có thể đạt được thu nhập cao, CEO Hoàng Mạnh Cường và Vũ Hùng Tài đã sáng lập ra Học viện TMĐT Topmax.

Chia sẻ kiến thức thực chiến cho nhà bán hàng

Nhà nhà, người người sử dụng mạng xã hội như một công cụ để kinh doanh, bán hàng online. Lướt mạng xã hội facebook vài giây cũng thấy xuất hiện rất nhiều các sản phẩm được rao bán, quảng cáo.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức về kinh doanh, xây dựng thương hiệu, thiết kế gian hàng TMĐT… và Học viện TMĐT Topmax ra đời đã giúp cho hàng ngàn học viên không có kỹ năng bán hàng trở thành nhà kinh doanh tài ba.

Chia sẻ với về ý tưởng xây dựng Học viện TMĐT Topmax, ông Hoàng Mạnh Cường, CEO Học viện Topmax, đồng thời là huấn luyện viên chính trong đào tạo kiến thức thực chiến về sàn TMĐT và Marketing tiết lộ: “Thời điểm trước khi mở rộng thêm lĩnh vực đào tạo, công việc kinh doanh online của công ty ông trên các sàn TMĐT và các nền tảng mạng xã hội rất phát triển, doanh số cao mỗi tháng với đội ngũ nhân sự hơn 100 người”.

Nhà sáng lập Học viện TMĐT Topmax: “Muốn giúp nhiều người Việt gia nhập sàn TMĐT” - 1

CEO Hoàng Mạnh cường chia sẻ về ý tưởng xây dựng Học viện TMĐT Topmax.

“Thế nhưng, tôi nhận ra rằng, nếu cứ kinh doanh như thế thì vô nghĩa quá và không đóng góp được gì cho cộng đồng. Bản thân là người có tư duy và nhiều sáng tạo trong kinh doanh và marketing thực chiến, vì thế tôi quyết định mở rộng thêm mảng đào tạo để có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cho những nhà bán hàng khác”, CEO Hoàng Mạnh Cường nói.

Nói thêm về ý tưởng thành lập Học viện TMĐT Topmax, ông Vũ Hùng Tài, Hiệu trưởng học viện TMĐT Topmax cho hay, trước khi sáng lập Topmax, ông đã có thời gian là giám đốc kinh doanh của một tập đoàn gần 200 nhân sự chuyên về lĩnh vực kinh doanh và phân phối toàn cầu.

Nhà sáng lập Học viện TMĐT Topmax: “Muốn giúp nhiều người Việt gia nhập sàn TMĐT” - 2

Hiệu trưởng Học viện TMĐT Vũ Hùng Tài mong muốn người nông dân cũng có thể mang sản phẩm của mình thông qua nền tảng sàn để bán.

“Nhận thấy sự phát triển của TMĐT trên thế giới, nhưng thời điểm đó các sàn TMĐT ở Việt Nam vẫn chưa nổi trội. Tôi cùng Hoàng Mạnh Cường đã sáng lập Topmax với mong muốn đơn giản ban đầu là giúp cho hàng triệu người Việt Nam có thể gia nhập sàn TMĐT, thậm chí những người nông dân cũng có thể mang sản phẩm của mình thông qua nền tảng sàn để bán đến tay người tiêu dùng" , ông Tài chia sẻ.

Cầm tay chỉ việc cho học viên

Theo chia sẻ của những nhà sáng lập, Học viện TMĐT Topmax hướng đến đối tượng khách hàng là những người mới muốn kinh doanh online, đặc biệt là kinh doanh trên sàn TMĐT nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Điều khác biệt nhất của Học viện TMĐT Topmax so với các học viện TMĐT khác đó chính là tính “Thực chiến” trong từng bài giảng dạy cho các học viên.

Nhà sáng lập Học viện TMĐT Topmax: “Muốn giúp nhiều người Việt gia nhập sàn TMĐT” - 3

Huấn luyện viên Vương Quốc Huy chia sẻ kiến thức thực chiến cho các học viên.

Huấn luyện viên Vương Quốc Huy – người thầy giảng dạy cho các học viên tại Học viện TMĐT Topmax nhấn mạnh: “Topmax là một học viện Thực chiến. Thực chiến là gì? Là chúng tôi không dạy những kiến thức mà chúng tôi không làm. Đó là lý do khối thương mại và khối đào tạo của Topmax luôn song hành phát triển cùng nhau. Chỉ khi những huấn luyện viên, những chuyên viên hỗ trợ của Topmax trực tiếp là những người bán hàng trên sàn, trực tiếp vận hành gian hàng thì mới có kiến thức và kinh nghiệm thực chiến để đào tạo và hỗ trợ cầm tay chỉ việc cho học viên”.

Được biết, Học viện TMĐT Topmax hiện là học viện đào tạo duy nhất có hỗ trợ 1-1 cho học viên trong quá trình học thực chiến.

Bạn đang mong muốn mở một gian hàng trên sàn TMĐT mà chưa biết phải xây dựng nó như thế nào, hãy tham khảo ngay Học viện TMĐT Topmax.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0819.998.119

Website: topmax.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/topmax.edu.vn

Email: troly@topmax.edu.vn

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/nha-sang-lap-hoc-vien-tmdt-topmax-muon-giup-nhieu-nguoi-viet-g...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung