Nền tảng livestream tương tác ON Live phát sóng miễn phí “Esports World Cup 2024” 

Bằng việc sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu “Esports World Cup 2024” tại Việt Nam, nền tảng ON Live hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội cho người dùng tận hưởng trải nghiệm thế giới thể thao điện tử theo một cách chưa từng có trước đây.

Theo báo cáo của Demand uSage, esports đang trải qua sự phát triển mạnh mẽ với sự gia tăng đáng kể về lượng người xem. Trong năm 2024, lượng khán giả toàn cầu cho esports dự kiến sẽ đạt 544 triệu người và con số này dự kiến sẽ vượt qua 640 triệu người vào năm 2025​​. Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vẫn là thị trường lớn nhất, chiếm hơn 57% tổng số người xem esports trên toàn cầu​. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi mật độ dân số cao và sự chấp nhận văn hóa về trò chơi ở các quốc gia như Trung Quốc và Hàn Quốc​.

Đội tuyển T1 nâng cúp vô địch giải đấu CKTG LMHT 2023

Đội tuyển T1 nâng cúp vô địch giải đấu CKTG LMHT 2023

Nhận thấy thời cơ để phát huy hơn nữa ngành thể thao điện tử tại Việt Nam, nền tảng livestream tương tác bản quyền ON Live ra đời, mở ra một chương mới đầy hứa hẹn cho cộng đồng người xem thể thao điện tử. Là một sản phẩm mới nằm trong hệ sinh thái giải trí trực tuyến của VTVcab, ON Live đã phát sóng trực tiếp các giải đấu esport đình đám trong nước và quốc tế như: Giải đấu LCK, CS2 PGL 2024, CFS Invitational 2024, AfreecaTV Valorant League..... 

Mới đây, nền tảng này chính thức thông báo phát sóng trực tiếp “Esports World Cup 2024” - giải đấu được coi là “khủng” nhất lịch sử với số tiền thưởng lên tới hơn $60,000,000 (tương đương 1500 tỉ đồng). Việc sở hữu bản quyền giải đấu với bộ môn chủ chốt là Liên Minh Huyền Thoại, ngày càng khẳng định thế mạnh vượt trội về sở hữu bản quyền, sản xuất và phân phối trong lĩnh vực này.

 “Esports World Cup 2024” - giải đấu được coi là “khủng” nhất lịch sử 

 “Esports World Cup 2024” - giải đấu được coi là “khủng” nhất lịch sử 

Một trong những điểm đặc biệt khi xem trực tiếp “Esports World Cup 2024” trên ON Live là tính năng Minigame Interactive (tương tác trực tuyến).  Cụ thể, người xem sẽ tham gia trả lời các bộ câu hỏi tình huống trước - trong - sau trận đấu, được hiển thị trực tiếp ngay trên màn hình chính của phiên live. Để thêm phần kịch tính, nền tảng này sẽ có các Bảng Xếp Hạng (BXH) từ nhỏ đến lớn theo hình thức “đua top”, chỉ cần một cú “click” trả lời câu hỏi là người chơi đã tham gia “đua top” và có cơ hội nhận hàng trăm phần quà hấp dẫn từ ON Live.

Nền tảng livestream tương tác ON Live phát sóng miễn phí “Esports World Cup 2024”  - 3

Với nhiều tiện ích, trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, tập trung vào 4 yếu tố: chơi, xem, nghe, tương tác…, ON Live đang dần  hướng tới trở thành trở thành một nơi cung cấp các giải đấu thể thao điện tử trực tuyến, độc quyền và chất lượng cho cộng đồng game thủ Việt.

 Minigame interactive (tương tác trực tuyến) trên ON Live

 Minigame interactive (tương tác trực tuyến) trên ON Live

Hiện tại, ON Live đang hoạt động trên cả bản website và app. Truy cập ngay https://onlive.onelink.me/FE9l/ewc  để tham gia vào vũ trụ thể thao điện tử cùng ON Live.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN