Trư Bát Giới đẹp trai nhất lịch sử

Nếu trong Tây du giáng ma thiên, vai Tôn Ngộ Không "xấu nhất trong lịch sử" của Hoàng Bột gây chú ý thì nhân vật Trư Bát Giới do Trần Bỉnh Cường thể hiện lại được công nhận là "Lão Trư đẹp trai nhất trong lịch sử".

Sau 5 ngày công chiếu ở Trung Quốc, Tây du giáng ma thiên của Châu Tinh Trì đã thu về 500 triệu Nhân dân tệ (hơn 80 triệu USD). Đây được xem là con số kỷ lục phòng vé từ trước đến nay. Tuy nhiên, tác phẩm này không phải nhận được những lời khen tuyệt đối. Thậm chí, bên cạnh những lời khen nức nở thì phim còn bị chê không tiếc lời.

Trư Bát Giới đẹp trai nhất lịch sử - 1

"Tôn Ngộ Không xấu nhất lịch sử" do Hoàng Bột thể hiện

Với những người ủng hộ Châu Tinh Trì cho rằng, vị đạo diễn này đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái đến đỉnh điểm bởi những hư cấu “không tưởng”, nhất là sự mới lạ của nhân vật Huyền Trang.

"Có lẽ để sản xuất ra một bộ phim hài đến điên khùng thì chỉ có Châu Tinh Trì làm được. Khán giả chỉ biết cười và cười mà quên hết mọi thứ trên đời khi xem phim của anh”, nhà phê bình phim La Vĩnh Hạo viết.

Trư Bát Giới đẹp trai nhất lịch sử - 2

Nhân vật Huyền Trang được khen nức nở nhưng cũng bị chê không tiếc lời

Thế nhưng, với những người không thích Tây du giáng ma thiên, họ đã không tiếc “đá gạch” khi “ném” bộ phim. Trong đó, nội dung hài nhảm bị chê là cũ kỹ vì na ná những bộ phim trước đây của Châu Tinh Trì. Còn công nghệ 3D bị chê là ấu trĩ.

“Thất vọng”, “phim dở”, “sợ hãi”… là những từ ngữ mà nhiều người dùng để miêu tả về bộ phim này. Trong đó, một khán giả còn bày tỏ: “Thằng bé nhà tôi đã khóc thét lên khi thấy tạo hình nhân vật của Tây du giáng ma thiên. Tôi đã sai lầm khi nghĩ đó là một bộ phim hài nên mới đưa con đi xem”.

Trư Bát Giới đẹp trai nhất lịch sử - 3

Bạch Cốt Tinh cá tính do Thư Kỳ vào vai

Một điều đáng nói là, khán giả nào cũng nhận thấy, những vai phụ trong phim mới của Châu Tinh Trì nổi bật hơn các vai chính. Trong đó, vai Huyền Trang do Văn Chương đảm nhận đã bị vai Trư Bát Giới do Trần Bỉnh Cường thể hiện lấn át.

Nếu trong Tây du giáng ma thiên, vai Tôn Ngộ Không "xấu nhất trong lịch sử" của Hoàng Bột gây chú ý thì nhân vật Trư Bát Giới do Trần Bỉnh Cường thể hiện lại được công nhận là "Lão Trư đẹp trai nhất trong lịch sử".

Trư Bát Giới đẹp trai nhất lịch sử - 4

Trần Bỉnh Cường chưa từng làm diễn viên nhưng lại gây chú ý nhất bộ phim này với vai Trư Bát Giới

Được biết, Trần Bỉnh Cường không phải là diễn viên mà là trợ lý của Châu Tinh Trì. Do gần đến ngày bấm máy, đoàn phim chưa tìm được diễn viên vì vai diễn vừa nhỏ vừa điên khùng nên không ngôi sao nào nhận lời, vì thế, Trần Bỉnh Cường đã “nguyện” cứu Châu Tinh Trì.

Bên cạnh đó, khán giả còn thích thú với "Tứ đại mỹ nhân" U60 của công tử Không Hư do La Chí Tường thể hiện. Dù 4 “mỹ nhân” này xuất hiện không nhiều nhưng họ đã khiến khán phòng cười nghiêng ngả bởi sự lớn tuổi và ngoại hình xấu. Đây chính là 4 trong số hàng trăm nữ diễn viên quần chúng đã được Châu Tinh Trì chọn làm “mỹ nữ”.

Trư Bát Giới đẹp trai nhất lịch sử - 5

Công tử Không Hư (do La Chí Tường đóng) và "Tứ đại mỹ nhân" U60

Hiện Tây du giáng ma thiên vẫn đang làm mưa làm gió các phòng chiếu ở Trung Quốc. Khán giả Việt Nam cũng đang chờ đón ngày bộ phim ra rạp ở nước nhà vào ngày 22/2 tới với tên tiếng Việt là Tây du ký: Mối tình ngoại truyện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Hòa ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Tây Du Ký 1986 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN