Triệu Vy bị đồn mang bầu lần 2

Sự kiện: Triệu Vy

Tin đồn xuất hiện sau hình ảnh Triệu Vy ăn mặc luộm thuộm, để lộ vòng eo lớn bất thường.

Năm 2009, sau khi hoàn thành bộ phim Họa bì, Triệu Vy bất ngờ “mất tích" nửa năm và lúc lộ diện đã "lùm lùm" bụng bầu. Sang đầu năm 2010, "én nhỏ" sinh hạ con gái đầu lòng Tiểu Tứ Nguyệt tại Singapore và lần đầu lên tiếng thừa nhận đã kết hôn với Huỳnh Hữu Long từ 1 năm trước.

Thấm thoát hơn 2 năm trôi qua, "tiểu yến tử" lại lần nữa góp mặt trong Họa bì 2 và bắt đầu đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp với công việc đạo diễn. Vào đúng thời điểm này, tin đồn mang bầu lần 2 lại rộ lên khiến fan hâm mộ của Triệu Vy không khỏi bất ngờ.

Chủ nhật vừa qua (8/7), sau khi đóng máy bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình (Thời thanh xuân), Triệu Vy đã bay về Bắc Kinh để sum họp bên gia đình. Theo quan sát của paparazzi tại sân bay, ngôi sao Hoàn Châu cách cách ăn mặc khá luộm thuộm – áo sơ mi đuôi tôm vướng vào quai ba lô, làm lộ vòm bụng nhô cao.

Nhìn nghiêng, phần cạp dưới của quần jeans cũng đang chật căng sau mỗi chuyển động của đôi chân mập mạp. Hình ảnh trên của "én nhỏ" khác hẳn với khi cô xuất hiện thon thả trên thảm đỏ LHP Thượng Hải vào tháng trước. Đồng thời, nó cũng khiến công chúng không khỏi đặt ra suy đoán về khả năng Triệu Vy thực hiện ước mơ sinh quý tử cho nhà họ Huỳnh.

Một số hình ảnh mới nhất của Triệu Vy tại sân bay Bắc Kinh:

Triệu Vy bị đồn mang bầu lần 2 - 1

Triệu Vy bị đồn mang bầu lần 2 - 2

Triệu Vy đội mũ rộng vành, đeo kính và ăn mặc rất giản dị để tránh sự chú ý của mọi người. Cô vừa sải bước vừa mải mê gọi điện thoại

Triệu Vy bị đồn mang bầu lần 2 - 3

Triệu Vy bị đồn mang bầu lần 2 - 4

Chiếc áo chật chội không thể giấu được vòng bụng to bất thường của "Én nhỏ"

Triệu Vy bị đồn mang bầu lần 2 - 5

Triệu Vy bị đồn mang bầu lần 2 - 6

Triệu Vy bị đồn mang bầu lần 2 - 7

Những hình ảnh làm rộ lên tin đồn Triệu Vy mang bầu lần 2

Triệu Vy bị đồn mang bầu lần 2 - 8

Người thân đón Triệu Vy về nhà

Triệu Vy bị đồn mang bầu lần 2 - 9

Hình ảnh Triệu Vy trước đó 1 tháng

Triệu Vy bị đồn mang bầu lần 2 - 10

Cũng trong tuần qua, người đẹp Lương Vịnh Kỳ đã dính tin đồn bầu bí khi bất ngờ diện giày bệt và e ngại dùng tay che bụng khi đối diện phóng viên

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Triệu Vy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN