Trailer chính của bom tấn 10 triệu đô

“Bệ hạ” Kim Soo Hyun có màn “khóa môi” ngọt ngào trong “bom tấn” The Thieves.

Bộ phim The Thieves (Những tên trộm) đã được định ngày ra rạp, vào 25/7 tới. Theo phát ngôn của phía The Thieves, hiện tại họ đang trong khâu hậu kỳ và các nhân viên (staff) đang nỗ lực để đưa ra một tác phẩm hoàn hảo. Dự kiến đây sẽ là bộ phim hành động, tội phạm mang chất Hàn nhất từ trước tới giờ.

Trailer chính của bom tấn 10 triệu đô - 1

Poster phim

The Thieves là một trong những tác phẩm được mong đợi nhất của điện ảnh Hàn trong năm 2012. Đạo diễn Choi Dong Hoon được coi là đạo diễn đảm bảo doanh thu phòng vé, trước đó ông đã tạo nên những bộ phim nổi tiếng như The Big Swindle, Tazza… Vì vậy tác phẩm mới lần này của ông đang nhận được sự chú ý của giới nghiên cứu điện ảnh. Thực tế, bộ phim nhận được kỳ vọng rất lớn. (Bấm đây để hiểu hơn về câu chuyện 10 tên trộm trong The Thieves)

Trailer chính của bom tấn 10 triệu đô - 2

10 tên trộm khét tiếng của The Thieves trong cuộc đánh cắp viên kim cương 20 triệu đô

Gọi The Thieves là “bom tấn” hè của rạp xứ Hàn bởi chi phí đầu tư gần 10 triệu đô, cộng thêm sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi đình đám của Hàn như Kim Yoon Seok, Kim Hye Soo, Jeon Ji Hyun, Lee Jung Jae, Kim Soo Hyun… Ngoài ra bộ phim còn tự hào với việc hội tụ cả những ngôi sao Trung Quốc như Nhậm Đạt Hoa, Lý Tâm Khiết, Tăng Quốc Cường…

Trailer chính của bom tấn 10 triệu đô - 3

Nhậm Đạt Hoa, Lý Tâm Khiết cũng sẽ góp mặt trong phim

Phía nhà sản xuất gửi gắm hy vọng tới khán giả: “The Thieves đã chắc chắn là tác phẩm được kỳ vọng nhất trong năm nay khi được bán bản quyền cho 8 quốc gia châu Á từ trước khi phim công chiếu. Câu chuyện quá kịch tính và những cảnh hành động hoành tráng, cộng với các nhân vật rất cá tính tạo nên sự hòa hợp. Rất mong nhận được nhiều quan tâm tới sự thay đổi diễn xuất mới mẻ của các diễn viên trong phim”.

Thời điểm ra rạp của The Thieves vấp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ khi bộ phim Hollywood The amazing Spider Man sẽ công chiếu vào 28/6 và The Dark Night Rises ra mắt ngày 19/7, đồng thời vào cuối tháng 6 bộ phim điện ảnh Người đàn ông của 5 triệu đô (Park Jin Young) cũng sẽ ra rạp.

Trailer chính của bom tấn 10 triệu đô - 4

The Thieves (phải) sẽ gặp phải đối thủ nặng cơ như The Dark Night Rises (ngoài cùng bên trái)

Vào ngày 12/6 tới, đoàn phim sẽ có buổi họp báo với sự tham gia của đạo diễn cùng các diễn viên chính. Chiều hôm qua (8/6), trailer chính thức của bộ phim đã được tung ra. Gây chú ý nhất là màn “khóa môi” giữa Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun. Trong phim, cả hai đóng là cặp tình nhân cũ của nhau.

Trailer chính của bom tấn 10 triệu đô - 5

Trailer chính của bom tấn 10 triệu đô - 6

Trailer chính của bom tấn 10 triệu đô - 7

Cảnh "khóa môi" giữa Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun

Trailer chính thức của The Thieves

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN