Tiết lộ sốc về cảnh nóng của mỹ nhân Hoa

Dù chỉ là diễn xuất trước ống kính, thế nhưng những cảnh nóng đôi lúc lại ẩn chứa nguy hiểm không ngờ đối với các nữ nghệ sĩ.

Phạm Băng Băng - đóng cảnh nóng nghĩ đến Trần Quán Hy

Tiết lộ sốc về cảnh nóng của mỹ nhân Hoa - 1

Để quay cảnh nóng, Phạm Băng Băng đã phải nghĩ đến... Trần Quán Hy và Ngô Ngạn Tổ.
 

Là một trong những diễn viên có nhiều cảnh nóng gây tranh cãi trên màn ảnh, "Nữ hoàng thị phi" cho biết đôi lúc bản thân cũng nảy sinh cảm giác khi diễn.

Thậm chí, để thực hiện những cảnh nóng đầu táo bạo, Phạm Băng Băng đã phải nghĩ đến những diễn viên đển trai và đầy nóng bỏng: "Để thực hiện một cảnh quay, tôi đã từng tưởng tượng bạn diễn của mình là Trần Quán Hy và Ngô Ngạn Tổ".

Trần Tử Hàm - Bị bạn diễn lợi dụng sàm sỡ

Tiết lộ sốc về cảnh nóng của mỹ nhân Hoa - 2

Nữ diễn viên khi đóng cảnh nóng không chỉ phải chú ý góc quay không lộ sơ hở mà còn phải đề phòng những bạn diễn có máu "dê xồm".

Trần Ý Hàm chia sẻ: "Khi quay một bộ phim hiện đại, nhân vật nam chính cứ nhất quyết dùng rượu thật để diễn và bắt tôi uống hòng chuốc say tôi.

Khi diễn cảnh này tôi đã bị ngấm rượu và lâng lâng say, anh ấy liền nhập vai sàm sỡ như thật, hôn tôi và bắt đầu sờ soạng lung tung, nhưng vì đang quay nên tôi đành phải nuốt giận nhẫn nhịn cho xong".

Lý Băng Băng - Uống rượu lấy can đảm

Tiết lộ sốc về cảnh nóng của mỹ nhân Hoa - 3

Trong bộ phim "Cách Mạng Tân Hợi", Lý Băng Băng vào vai vợ giả của Huỳnh Hưng, cả hai ngụy trang để che mắt địch, tiện bề hoạt động tình báo nhưng dần dần nảy sinh tình cảm. Đây là lần đầu tiên Lý Băng Băng có cảnh phòng the táo bạo nhất từ trước đến nay trên màn ảnh, thế nhưng rất tiếc cảnh quay lại bị cắt bỏ khi công chiếu.

Lý Băng Băng cho biết để thực hiện cảnh quay này, cô đã uống hơn nửa chai rượu đỏ, 1 chai rượu trắng hơn 50 độ để lấy can đảm thể hiện cảnh giường chiếu mãnh liệt trong phim.

Dư Thiện Văn - Đóng phim giả, bị "cưỡng hiếp" thật

Theo tiết lộ của nhân viên đoàn phim Fatal Vacation (1990), cảnh quay cưỡng hiếp trong phim của Tăng Chí Vỹ và nữ diễn viên phụ Dư Thiện Văn là cảnh diễn thật!

Trước đó, đạo diễn kiêm diễn viên Tăng Chí Vỹ mong muốn đem lại cảnh quay chân thật nhất, đã yêu cầu nữ diễn viên hợp tác cùng phối hợp diễn thật, không sử dụng thế thân. Sau khi đắn đo suy nghĩ, Thiện Văn đã đồng ý quay. Thế nhưng khi bấm máy quay thật, cô lại đổi ý và phản ứng dữ dội, thế nhưng Tăng Chí Vỹ lại cứ nghĩ rằng cô đang diễn quá nhập vai, thế là vẫn cứ "cưỡng ép" như thật.

Sau khi quay xong, nữ diễn viên bật khóc nức nở ngay tại phim trường, điều này khiến nữ nhân viên chỉ đạo mỹ thuật của đoàn phim tức tối chỉ trích và mắng nhiếc Tăng Chí Vỹ thậm tệ.

Cảnh quay này sau đó chỉ phát sóng thoáng qua, tất cả những cảnh chi tiết về vụ cưỡng bức đều bị xóa bỏ.

Hồ Huệ Trung - bị lừa đóng phim cấp ba

Tiết lộ sốc về cảnh nóng của mỹ nhân Hoa - 4

Nổi tiếng với bộ phim "Bá Vương Hoa" tại Trung Quốc vào thập niên 90, Hồ Huệ Trung cũng từng bất đắc dĩ tham gia bộ phim cấp ba nổi đình nổi đám là "Liêu Trai - Quỷ Hồ" chỉ vì bị gạt.

Đạo diễn Lữ Tiểu Long lúc bấy giờ vì ham mê lợi nhuận đã mượn danh dòng phim võ thuật kiếm hiệp, dụ dỗ Hồ Huệ Trung tham gia phim để câu khách. Khi ngỏ lời mời tham gia phim, ông chỉ cho biết vai diễn của cô tương tự như nhân vật Nhiếp Tiểu Thiện trong phim "Thiện Nữ U Hồn" mà thôi.

Chẳng những thế, cảnh nóng trong phim còn bị kéo dài đến 10 phút, dù rằng những cảnh mát mẻ nhất phải sử dụng thế thân, tuy nhiên danh tiếng của Hồ Huệ Trung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng chỉ vì trót nhẹ dạ tin tưởng gã đạo diễn bất lương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Soha
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN