Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới

Lý Mạc Sầu là nhân vật luôn gắn liền với vẻ lạnh lùng, chuyên đi reo rắc kinh hoàng trong các phiên bản trước. Tuy nhiên, Thần điêu đại hiệp 2014 sẽ làm đảo lộn mọi ấn tượng đó.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh tạo hình chính thức của Lý Mạc Sầu, đa phần khán giả đều có chung cảm nhận vừa bất ngờ vừa thích thú. Nhân vật thường xuất hiện với áo đạo cô và cây phất trần trắng xóa đã được "lột xác" thành thiếu nữ xinh đẹp hút hồn, trang phục màu sắc đa dạng hơn xưa. Cũng chính nhờ tạo hình này nên dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng Trương Hinh Dư lại luôn nổi bật và thậm chí còn lấn át cả Trần Nghiên Hy - người đóng Tiểu Long Nữ.

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 1

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 2

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 3

Tạo hình chính thức của Lý Mạc Sầu vừa được công bố

Bám sát miêu tả của Kim Dung trong nguyên tác - Lý Mạc Sầu với biệt danh Xích Luyện Tiên Tử là một con người xinh đẹp nhưng tàn độc, biên kịch Vu Chính đã xây dựng cho Trương Hinh Dư một hình tượng vừa lạnh lùng bí ẩn nhưng không kém phần quyến rũ. Trang phục chính của cô có 2 màu trắng và tím, gắn liền với hai môn công phu Ngũ Độc Thần Chưởng và Băng Phách Ngân Châm nổi tiếng.

Trong truyện, Lý Mạc Sầu là đại mỹ nhân, khiến Dương Quá lần đầu gặp gỡ cũng phải thốt lên khen ngợi. Ở Thần điêu đại hiệp 2014, đệ tử đời thứ 3 của phái Cổ Mộ cũng khiến khán giả xiêu lòng bởi khuôn mặt thanh tú, đôi mắt sáng ẩn chứa nhiều tâm sự và mỗi động tác biểu diễn đều thật cuốn hút. Loạt hình ảnh mới này khiến khán giả càng thêm tò mò về vai diễn mới của Trương Hinh Dư.

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 4

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 5

Trương Hinh Dư trong tạo hình "cáo 9 đuôi" Lý Mạc Sầu 

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 6

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 7

Đây là ý tưởng hư cấu của biên kịch Vu Chính

Trong buổi phỏng vấn gần đây với QQ, người đẹp 8X đã chia sẻ, cô rất nghiện các vai phản diễn bởi chúng luôn mang đến những thách thức thú vị. Thời gian này, Trương Hinh Dư đang gặp nhiều rắc rối sau vụ chia tay ồn ào cùng Lý Thần. Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ vẫn không hề lung lay quyết tâm chinh phục vai diễn mới. Cô cho biết: "Nếu dễ bị ảnh hưởng tâm lý vậy thì tôi đã sớm phải bỏ nghề rồi".

Vào thời điểm bộ phim Thần điêu đại hiệp của Vu Chính đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của dư luận, Trương Hinh Dư lại tung ra bộ ảnh nghệ thuật mới thực hiện trong khung cảnh nên thơ. Một lần nữa, "tân Lý Mạc Sầu" lại khiến khán giả xao xuyến bởi vẻ đẹp như "tiên nữ thoát tục".

Cùng ngắm nhìn Trương Hinh Dư trong bộ ảnh mới này:

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 8

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 9

Trương Hinh Dư hóa nàng thơ xinh đẹp

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 10

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 11

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 12

Say lòng trước Lý Mạc Sầu mới - 13

Gương mặt thanh tú của cô khiến nhiều người liên tưởng đến Tiểu Long Nữ hơn là Lý Mạc Sầu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Thư ([Tên nguồn])
Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung Xem thêm
Báo lỗi nội dung