Phim mới "nóng hổi" của Kim Hyun Joong

Thứ Tư, ngày 18/07/2012 16:30 PM (GMT+7)

Bộ phim mới của Kim Hyun Joong hé lộ những cảnh quay và chuyện thú vị.

Phim mới của Kim Hyun Joong được sự trợ giúp của... đất trời

Poster do fan tự làm dành cho bộ phim City Conquest (Chinh phục thành phố) tỏa sức hút trên các diễn đàn. Dựa theo những cảm nhận về nội dung bộ phim, một fan nước ngoài đã sáng tạo nên 5 tấm poster giả tưởng rất thú vị về Kim Hyun Joong với các diễn viên còn lại. Bộ phim vốn là thế giới hành động của những người đàn ông đứng lên chống lại cái ác và sự bất hợp pháp đang tồn tại ngang nhiên trong xã hội chúng ta sống.

Phim mới "nóng hổi" của Kim Hyun Joong - 1

Phim mới "nóng hổi" của Kim Hyun Joong - 2

Phim mới "nóng hổi" của Kim Hyun Joong - 3

Phim mới "nóng hổi" của Kim Hyun Joong - 4

Phim mới "nóng hổi" của Kim Hyun Joong - 5

5 tấm poster giả tưởng do fan tự thiết kế về phim City Conquest

Điều đặc biệt trong cảnh quay đầu tiên của bộ phim tại Nhật, đó là sự thay đổi thời tiết lạ kỳ. Theo lời của một người trong đoàn sản xuất, mọi người trong đoàn đang phải đối mặt với nguy cơ trì hoãn cảnh quay vì quãng thời gian này là mùa mưa thường xuyên. Nhưng khi bộ phim được bấm máy, bỗng nhiên mây tan, trời sáng trở lại, dường như đất trời cũng ủng hộ bộ phim.

Phim mới "nóng hổi" của Kim Hyun Joong - 6

Phim mới "nóng hổi" của Kim Hyun Joong - 7

Thời tiết bỗng chuyển từ mưa sang nắng, giúp đoàn phim không phải kéo dài thêm lịch quay

City Conquest được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật, với sự tham gia của Kim Hyun Joong, Jung Yu Mi, Nam Goong Min, Kim Seung Woo. Để có được những cảnh quay hoành tráng, “City Conquest” sẽ được quay ở nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore và Thuỵ Sỹ.

Bộ phim dành được sự chú ý của đông đảo khán giả kể từ khi Kim Hyun Joong - ngôi sao được mệnh danh là "hoàng tử châu Á" - gật đầu cho vai nam chính. Trước đó, Playfull Kiss do anh thủ vai dù ế ẩm tại xứ Hàn nhưng lại rất "hot" ngoài nước, chứng tỏ sức hút của Kim Hyun Joong phủ rộng khắp châu Á. Trong đêm concert tại Nhật vừa qua, chính nam ca sỹ Justin Bieber và nhiều nghệ sỹ toàn cầu khác đã tặng anh các lẵng hoa chúc mừng.

Phim mới "nóng hổi" của Kim Hyun Joong - 8

Trường quay tại Nhật

Phim mới "nóng hổi" của Kim Hyun Joong - 9

Kim Hyun Joong và Jung Yu Mi coi lại cảnh quay

“Búp bê” Nam Gyu Ri trở lại màn ảnh nhỏ

Nữ diễn viên có gương mặt baby này sẽ trở lại qua bộ phim truyền hình Knife Barber của đài KBS. Một vẻ quyến rũ từ sự luộm thuộm và đặc biệt của cô gái Hwang Mi Ja được Nam Gyu Ri hóa thân sẽ tạo nên một tác phẩm truyền hình đáng xem.

Phim mới "nóng hổi" của Kim Hyun Joong - 10

Nam Gyu Ri vào sống chung nhà với Park Sung Woong trong bộ phim Knife Barber

Nói thêm về bộ phim mới này, đó sẽ là câu chuyện xảy ra giữa cô gái Hwang Mi Ja (Nam Gyu Ri) khi trốn sự đuổi bắt tình yêu của một gã nhà giàu. Cô che giấu thân phận và vào sống chung nhà với anh chàng Giller (Park Sung Woong). Câu chuyện tình yêu có mô tuýp xuất phát từ việc sống cùng nhà này được đạo diễn Lee Jung Seob chỉ đạo. Đây chính là vị đạo diễn của những phim ăn khách như Vua bánh mỳ Kim Tak Goo, Man of Honor…

Bên cạnh Nam Gyu Ri, Park Sung Woong thủ vai chính, phim còn có sự góp mặt của tuyến diễn viên phụ như Choi Seung Kyung, Lee Cheol Min, Jo Jae Yoon… Sau khi quay xong Knife Barber, Nam Gyu Ri sẽ ngay lập tức xuống địa phận Pusan để gia nhập đoàn phim Haeundae Lovers (Những cặp tình nhân bên biển).

Quỳnh_An (Theo Daum)

sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc