Phim hài của Hoài Linh thắng đậm phòng vé

Thứ Ba, ngày 19/02/2013 05:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà có 5 nàng tiên gây bất ngờ lớn khi đạt mức doanh thu đáng ngưỡng mộ.

Sự kiện: Phim Tết

Sau 2 tuần ra rạp, Nhà có 5 nàng tiên đã chiếm chọn tình cảm của các khán giả dịp Tết Quý tỵ.

Theo Bà Mariam, giám đốc các cụm rạp Megastar, cho biết doanh thu mùa tết năm nay của Megastar tăng 28% so với cùng kỳ năm trước. Phần lớn sự tăng trưởng tốt đó là nhờ doanh thu từ phim Việt Nhà có năm nàng tiên - một phim hài hước với sự có mặt độc quyền của danh hài Hoài Linh - hiện đứng đầu về độ ăn khách ở hầu hết các cụm rạp.

Phim hài của Hoài Linh thắng đậm phòng vé - 1

Dàn diễn viên chính của Nhà có 5 nàng tiên

Bằng chứng rõ rệt nhất cho thấy đó là trong ngày 15/2, tính riêng tại cụm rạp Megastar Hùng Vương, phim đã có tổng cộng 28 suất chiếu, gấp đôi các suất chiếu của Mỹ nhân kế. Trong khi đó hai phim Tết còn lại khá yếu ớt khi Yêu anh, em dám không có ba suất, Bay vào cõi mộng yếu nhất chỉ có hai suất.

Theo nhà phát hành Megastar thì hiện tại xếp hạng doanh thu 9 phim có xuất chiếu tại hệ thống cụm rạp Megastar như sau: đứng đầu là Nhà có năm nàng tiên, số hai - Die hard 5, thứ ba - Mỹ nhân kế, tiếp theo là các phim Tình yêu Zombie, Yêu anh, em dám không, Công ty quái vật, Bay vào cõi mộng, Thợ săn phù thủy 43 ngày kỳ quặc.

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất tính đến thời điểm này, sau 2 tuần công chiếu Nhà có 5 nàng tiên đã thu về hơn 35 tỷ, vượt xa điểm hòa vốn (15 tỷ là hòa vốn) là hơn 20 tỷ.

Phim hài của Hoài Linh thắng đậm phòng vé - 2

Phim hiện đang thắng đậm tại doanh thu phòng vé

Nhà phát hành dự tính, Nhà có 5 nàng tiên năm nay sẽ lập kỷ lục phòng vé với doanh thu cao ngất ngưởng 50 tỷ sau khi phim ngừng khai thác tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Được biệt phim được chiếu tại 65 rạp chiếu phim trên cả nước để phục vụ khán giả yêu thích phim Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Phim Tết
Báo lỗi nội dung