NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin

Sự kiện: Phim truyền hình

Cô vào vai nhà giáo – osin một cách thuyết phục, để lại nhiều cảm xúc nơi khán giả

Bộ phim truyền hình Người giúp việc hiện đang gây nhiều chú ý nơi khán giả. Trong bộ phim này, đạo diễn Quốc Thành và biên kịch Châu Thổ đã khéo léo đan xen giữa công việc ô sin thường bị định kiến là nghề thấp kém với một nghề nghiệp cao quý là nhà giáo. Sự đối lập giữa 2 công việc lại được NSUT Kim Xuân truyền tải một cách ấn tượng, xúc động qua vai diễn bà Thục trong phim.

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 1

Hình ảnh khắc khổ của NSUT Kim Xuân trong phim

Xuất thân từ gia đình nho giáo cao quý, tuy nghèo nhưng luôn được kính trọng, nể nang, bà Thục tưởng chừng như không thể ngờ có ngày cuộc đời của mình phải quay ngoặc sang một hướng mới hoàn toàn trái ngược: làm người giúp việc. Khi con gái Thắm (Tyra Diệu Thúy thủ vai) bắt đầu lên thành phố nhập học cũng là lúc gánh nặng, áp lực tiền bạc đổ lên vai bà giáo già. Cùng với cảnh nợ nần và bệnh tật của chồng, ở tuổi 50, bà Thục đã buộc lòng lên thành phố làm nghề osin – một công việc nhiều tiền hơn dạy học.

Từ một gia đình gia giáo, bà Thục và con gái phải đối mặt với những công việc mà trước đây họ chưa từng hình dung tới. Trong một gia đình giàu có hoàn toàn xa lạ, bà giáo già bắt đầu nếm trải những đắng cay tủi nhục của công việc. Đây cũng là chi tiết đang được người xem nói tới khá nhiều khi được chứng kiến nghề  ô sin dưới góc nhìn của một nhà giáo kỳ cựu.

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 2

Những công việc thường ngày của một ôsin được NSUT Kim Xuân thể hiện trọn vẹn

Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với những hy sinh mà bà Thục đang trải qua, số khác lại cho rằng nhờ có bà Thục mà họ có cái nhìn khác về nghề giúp việc. Trong khi đó cũng không ít người khen ngợi sự cài đặt khéo léo của nhà làm phim khi biến một nhà giáo thành ô sin, đồng thời cũng ẩn chứa sự tôn vinh sâu sắc dành cho nhân vật.

Vốn quen thuộc với những vai phụ nữ hiền lành, khắc khổ, giàu hy sinh, NSƯT Kim Xuân vào vai nhà giáo – osin một cách rất thuyết phục và để lại nhiều cảm xúc nơi người xem. Ngay từ những tập đầu tiên, nhiều khán giả bày tỏ họ bị lôi cuốn vì lối diễn giản dị, chân thật, lời thoại gần gũi của các nhân vật trong phim.

Người giúp việc dài 30 tập với sự tham gia của NSƯT Thanh Vy, diễn viên Minh Hoàng, Nguyễn Sanh, Thanh Ngọc, Trương Yến, Thiên Thủy, Tyra Diệu Thúy, Bảo Trung hiện đang được phát sóng trên kênh phim Việt của HTV9.        

Một số hình ảnh NSUT Kim Xuân trong phim:

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 3

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 4

NSUT Kim Xuân với hình ảnh khắc khổ trong phim

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 5

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 6

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 7

Vai diễn được cô lột tả chân thực cuộc sống của những người giúp việc

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 8

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 9

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 10

NSUT Kim Xuân và NSUT Thanh Vy nhập vai ăn ý

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 11

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 12

NSƯT Kim Xuân xúc động vào vai ô sin - 13

Bộ phim đề cập đến vấn đề đang được xã hội quan tâm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung