Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới

Thứ Năm, ngày 07/06/2012 15:00 PM (GMT+7)

Từ Hy Viên gào thét thất thanh, điệu bộ dữ tợn và căng thẳng tột độ… Nét biểu cảm này khiến hình ảnh ngọc nữ quen thuộc của cô hoàn toàn sụp đổ trong mắt khán giả.

Từ Hy Viên hy sinh hình ảnh trong Bách Vạn Cự Ngạc

Từ Hy Viên được khán giả Việt Nam biết đến qua loạt phim thần tượng nổi tiếng Vườn Sao Băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè... Hình ảnh của cô từ lâu đã được “mặc định” với các vai diễn hiền lành, thục nữ. Tuy nhiên, từ sau khi tham gia Xin đừng gác máy, nữ diễn viên xứ Đài ngày càng đam mê thử sức với nhân vật góc cạnh. Cụ thể hơn, trong bộ phim hành động, kinh dị trong Bách Vạn Cự Ngạc (Million Dollar Crocodiler), cô đã có diễn xuất đáng kinh ngạc trong các cảnh quay mạo hiểm. 

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 1

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 2

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 3 Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 4

Những hình ảnh ấn tượng của Từ Hy Viên trong phim mới

Từ loạt hình hậu trường mới được công bố dưới đây, độc giả có thể phần nào cảm nhận được bước ngoặt lớn này. Từ Hy Viên sẵn sàng hy sinh hình ảnh ngọc nữ để thể hiện điệu bộ dữ tợn, kinh hãi và căng thẳng khi đối diện con quái vật khổng lồ - cá sấu xổ lồng trên đường vận chuyển đến khu bảo tồn động vật hoang dã. Sau khi trốn thoát, con quái vật này đã làm loạn cả Bắc Kinh và đặc biệt là vô tình cuỗm và nuốt chửng túi xách chứa toàn bộ kinh phí chuẩn bị cho đám cưới hơn 100 nghìn euro của Ôn Yến (Từ Hy Viên). Chính vì vậy, người đẹp xứ Đài phải thuê 2 thợ săn bắt và giết con quái vật để lấy lại tiền.

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 5 Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 6

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 7

Ngọc nữ "tơi tả" vì chiến đấu với cá sấu khổng lồ

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 8

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 9

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 10

Cô tìm mọi cách để bắt được con quái vật này, tìm lại túi xách đựng tiền chuẩn bị tổ chức đám cưới

Cao Viên Viên, Triệu Hữu Đình: Phim giả tình thật

Bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn Trần Khải Ca mang tên Caught in the Web được chú ý từ khi chưa ra mắt. Đó không chỉ bởi nội dung được so sánh “Gossip Girl phiên bản Hoa” mà bắt nguồn từ mối quan hệ đặc biệt giữa 2 diễn viên chính. Theo giới thiệu, Cao Viên Viên và Triệu Hữu Đình đã nảy sinh tình cảm khi hợp tác diễn xuất bộ phim này. Nhờ đó, câu chuyện tình yêu của nhân vật trong phim đã được họ thể hiện một cách rất chân thực và thêm nhiều màu sắc lãng mạn.

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 11

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 12

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 13

Diễn viên Bắc Kinh Cao Viên Viên đã đem lòng yêu nam tài tử Đài LoanTriệu Hữu Đình sau khi hợp tác làm phim Caught in the web

Caught in the Web bắt đầu từ câu chuyện nữ nhân viên văn phòng Lam Thu (Cao Viên Viên) không nhường chỗ cho người già trên xe bus và đã bị phóng viên truyền hình quay lại. Sau đó, hình ảnh này được phát sóng và gây phản đối mạnh mẽ của dư luận. Tiếp đó, cô gái trẻ còn bị quy tội “là kẻ thứ 3” phá vỡ hôn nhân của ông chủ và dần dần trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội.

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 14

Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 15 Ngọc nữ tả tơi nhan sắc cho phim mới - 16

Tạo hình của "Gossip Girl phiên bản Hoa"

Chia sẻ về vai diễn của mình, Cao Viên Viên cho biết: “Trước khi nhập đoàn, tôi đã được đạo diễn dặn dò 2 việc quan trọng là phải nuôi tóc dài và ăn cho béo thêm. Thế nhưng vừa bắt tay vào công việc thì tôi bắt đầu thấy mệt mỏi, kén ăn. Trong 10 ngày sau đó mỗi ngày sụt nửa kg, thân hình suy sụp trông thấy. Vì quá tập trung cho vai diễn nên tinh thần của tôi luôn căng thẳng và mỏi mệt”.

Trailer quảng bá Caught in the Web:

HChâu (Theo Sohu)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao