Marilyn Monroe không hề tự tử

Đó là tuyên bố mới nhất của một chuyên gia tâm lí liên quan đến cái chết của quả bom sex.

Theo một nhà tâm lý học pháp y, qua kiểm tra chữ kí của Marilyn Monroe trước ngày qua đời cho thấy bà không hề có kế hoạch tự tử.

Marilyn Monroe không hề tự tử - 1

Marilyn Monroe được cho là không hề có ý định tự tử

Nữ diễn viên này đã sử dụng một từ ngân phiếu dùng để mua một chiếc tủ đựng áo ngực có giá 228,8 đô la từ hãng nội thất Pilgrim. Theo tiến sĩ David Bernstein đến từ đại học Harvard thì hành động này không hề phù hợp với dự định của một người muốn tự tử.

Tiến sĩ Bernstein cho hay Monroe đã mua chiếc tủ này đủ để thấy bà đã có kế hoạch sử dụng nó trong tương lai.

Theo suy nghĩ của tôi thì việc mua món đồ này không hề phù hợp với việc một người chuẩn bị tự tử” – ông chia sẻ trên MailOnline.

Việc mua một chiếc tủ nhỏ đựng áo chip là một vấn đề cá nhân và chi phí khá thấp. Điều đó chỉ có thể khẳng định rằng bà đang tự lập một kế hoạch cho tương lai của mình”.

Marilyn Monroe không hề tự tử - 2

Marilyn Monroe không hề tự tử - 3

Tờ ngân phiếu 228,8 đô la được kí tên bởi Marilyn Monroe trước ngày bà qua đời

Kiểm tra lịch sử của tờ ngân phiếu cho thấy nó được đề ngày 4/8/1962. Đây là một trong số 15 món đồ được bán tại phiên đấu giá do Heritage Auctions tổ chức nhằm tưởng nhớ Marilyn Monroe, đúng 50 năm sau khi cô qua đời.

Trước đó nhiều nguồn tin vẫn cho rằng cái chết của bà là do tự tử.

Marilyn Monroe không hề tự tử - 4

Marilyn qua đời ngày 5/8/1962

Marilyn Monroe không hề tự tử - 5

Cái chết của bà được cho là tự tử nhưng tiến sĩ Bernstein không tin vào điều đó

Tiến sĩ Bernstein còn lập luận thêm rằng: “Nó không giống với việc bà ấy bỏ rất nhiều tiền để mua những vật dụng lớn, điều thường thấy ở những người cảm thấy chán nản và muốn được mua sắm để xả stress”.

Nếu tôi thực hiện một ca khám nghiệm tử thi thì có thể xác định đó là một vụ tự tử hay tai nạn. Tất nhiên tôi không thể biết được rằng bà ấy đã làm gì vào ngày trước đó. Và càng không một mối tương quan nào giữa việc bà ấy mua một món đồ phù hợp cho tương lai với việc có ý định tự tử. Thật dễ dàng nhận thấy đó là một tai nạn”.

Marilyn Monroe không hề tự tử - 6

Tấm ngân phiếu là một trong số 15 món đồ được mang ra đấu giá

Marilyn Monroe không hề tự tử - 7

Marilyn Monroe được coi là một trong những huyền thoại sắc đẹp mọi thời đại

Hiện tại, thì tấm ngân phiếu này đã được đẩy lên mức giá 8.000 đô la

Theo nhà đấu giá thì tấm ngân phiếu được ngân hàng quốc gia ở Beverly Hills đóng dấu có thể được kí tên bởi một ai khác chứ không hẳn là Marilyn. Có thể đó là người chăm sóc bà - Eunice Murray.  Nó đã được kí bằng mực bút bi màu xanh của ngôi sao này.

Không có ngôi sao nào lại khiến mọi người cảm động và khiến các nhà sưu tập sẵn sàng bỏ tiền ra như Marilyn Monroe” - người đứng đầu của Heritage - Margaret Barret chia sẻ với Huffington Post.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN