Lưu Diệc Phi được bố nuôi "chăm chút"

Bố nuôi đại gia giúp Lưu Diệc Phi tìm công việc mới và giới thiệu cô làm quen với nhiều chàng trai ngoại quốc giàu có.

Tối qua (7/5), paparazzi QQ đã bắt gặp Lưu Diệc Phi tại khu vực SanLiTun, trung tâm thủ đô Bắc Kinh. Cùng với cha nuôi Trần Kim Phi xuất hiện trong một quán bar sang trọng kiểu Pháp, “tiểu long nữ” khiến người xung quanh không thể rời mắt bởi vẻ đẹp tự nhiên trong sáng.

Lưu Diệc Phi được bố nuôi "chăm chút" - 1

Lưu Diệc Phi và cha nuôi xuất hiện tại 1 quán bar ở Bắc Kinh

Mặc dù đã là “sao lớn” có vị trí nhất định trong showbiz nhưng Lưu Diệc Phi vẫn tự tin để mặt mộc tiếp đón những vị khách đặc biệt. Cô vui vẻ trò chuyện với các nhà sản xuất phim Hồng Kông và hào hứng bắt chuyện với những các thiếu gia ngoại quốc. Nhóm người thảo luận hăng say và sôi nổi đến nửa đêm mới đứng dậy ra về. Sau vài ly rượu vang, Lưu Diệc Phi tỏ ra cao hứng khi chủ động kề má hôn chào tạm biệt từng đối tác mới quen. Cô cũng dành cho cha nuôi những cái ôm thật thật chặt trước khi chia tay.

 Lưu Diệc Phi được bố nuôi "chăm chút" - 2 Lưu Diệc Phi được bố nuôi "chăm chút" - 3

Lưu Diệc Phi được bố nuôi "chăm chút" - 4 

Tiểu long nữ làm quen với những người bạn trong giới kinh doanh, sản xuất phim của cha nuôi

Lưu Diệc Phi được bố nuôi "chăm chút" - 5 Lưu Diệc Phi được bố nuôi "chăm chút" - 6

Lưu Diệc Phi thân thiết chào tạm biệt những người bạn mới quen

Trần Kim Phi là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Thông Sản Bắc Kinh, một tỷ phú nổi tiếng nằm trong bảng xếp hạng Forbes và đồng thời còn là chủ tịch câu lạc bộ German Shepherd tại khu vực Trung Quốc. Trần Kim Phi gặp Lưu Diệc Phi lúc mới lên 5 và rất cảm động khi được cô bé bất ngờ gọi “Bố”. Từ đó, ông nhận Diệc Phi làm con nuôi và rất ủng hộ cô trước quyết định nộp đơn thi vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh từ năm 14 tuổi.

Nhờ thế lực của người cha nuôi giàu có, vừa nhập học không lâu thì Lưu Diệc Phi đã nhận được vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình Gia tộc Kim Phấn (vai phụ Bạch Tú Châu, diễn cặp với Trần Khôn). Vì chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên Lưu Diệc Phi đã được cha nuôi đưa vào lớp học cấp tốc ngay tại phim trường. Nhờ gương mặt thiên thần trong sáng, cô đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả và dễ dàng gia nhập tầng lớp “sao” mới nổi.

Lưu Diệc Phi được bố nuôi "chăm chút" - 7 Lưu Diệc Phi được bố nuôi "chăm chút" - 8

Sự nổi tiếng của Lưu Diệc Phi có bàn tay tác động không nhỏ của cha nuôi

Sau thời gian này, Trần Kim Phi đã thành lập công ty giải trí Hồng Tinh Ô với mục đích chính là “chăm chút” cho Lưu Diệc Phi. Ngoài trợ lý hình ảnh, vũ đạo và luyện thanh do chính mẹ đẻ đảm nhiệm thì “tiểu long nữ” còn được 7 người giúp đỡ khai thác và lựa chọn kịch bản thích hợp, sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn và làm việc, soạn thảo hợp đồng quảng cáo…

Năm 19 tuổi, Lưu Diệc Phi đã được hợp tác với ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt và tới năm 20 thì chính thức gia nhập Hollywood.  Sau một thời gian ngắn, tên tuổi của cô đã đứng ngang bằng với lớp đàn chị Chương Tử Di, Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi… và thậm chí còn được đánh giá có triển vọng tiến xa hơn rất nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN