Kỷ lục phòng vé tại Galaxy Kinh Dương Vương

Đây là hiện tượng hiếm, nhất là ở những cụm rạp cách xa trung tâm TPHCM.

Ngày 12/7 vừa qua, tại Quận 6, TPHCM đã chứng kiến hàng ngàn tín đồ điện ảnh gần xa nườm nượp đổ về cụm rạp mới khai trương Galaxy Kinh Dương Vương, tạo nên một không khí tấp nập chưa từng có ở đây.

Từ bãi gửi xe, sảnh đợi cho đến khu vực bán vé, người xếp hàng đều chật người. Được biết, sự ra đời của cụm rạp mới như trận mưa rào tưới mát cơn khao khát từ lâu của các tín đồ điện ảnh nơi này.

Kỷ lục phòng vé tại Galaxy Kinh Dương Vương - 1

Nhân viên bán vé không ngơi tay

Chỉ mới đây thôi, cư dân quận 6 và các vùng lân cận muốn thưởng thức một bộ phim tại rạp bắt buộc phải lặn lội vào trung tâm với quãng đường xa, bụi bặm, kẹt xe… Giờ khán giả có thể ung dụng tận hưởng những bộ phim mới nhất trong nước và thế giới ở một cụm rạp gần nhà với 5 phòng chiếu 2D, 2 phòng chiếu 3D hiện đại, màn hình, âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thêm vào niềm vui ấy, trong tháng khai trương từ 12/7 – 8/8, Galaxy Kinh Dương Vương còn tổ chức “tháng lễ hội điện ảnh”, chiếu những bộ phim bom tấn, hot nhất với giá rất ưu đãi thậm chí còn miễn phí kèm theo hàng ngàn quà tặng có giá trị khác. Điều này càng làm cho các tín đồ điện ảnh nơi đây thêm hào hứng.

Kỷ lục phòng vé tại Galaxy Kinh Dương Vương - 2

Khán giả xếp hàng mua vé

Trong 3 ngày đầu tiên khai trương, rạp Kinh Dương Vương đã đạt mức vé kỷ lục là hơn 16 ngàn vé. Hiện tượng này xưa nay chỉ diễn ra vào dịp Tết ở các rạp đông khách nhất tại trung tâm thành phố. Đây là một tín hiệu hết sức khả quan cho thấy nhu cầu giải trí ngày càng lớn của người dân, và không cần phải vốn ngoại, mùa Tết, nếu chất lượng cao thì rạp “made in Việt Nam” vẫn phát triển rất tốt.

Toàn cảnh tấp nập của Galaxy Kinh Dương Vương ngày khai trương là một minh chứng cho thấy quan trọng là hãy đặt niềm tin vào khán giả Việt Nam, “hàng Việt Nam chất lượng cao” sẽ luôn được người Việt ưu ái và ủng hộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN