Đỏ mặt vì phim truyền hình Hàn

Bộ phim truyền hình Haeundae Lovers (Những cặp tình nhân trên biển) mới ra mắt thứ 2&3 trên kênh KBS 2TV đã vấp phải những ý kiến trái chiều ngay từ tập đầu tiên.

Haeundae Lovers là một bộ phim hài hước lãng mạn, kể về câu chuyện tình cảm giữa anh chàng Tae Sung, người bị mất trí nhớ và cô gái So Young, con gái của một gangster. Tuy nhiên, số lượng lớn cảnh quay nóng bỏng đã được đối chiếu với tiêu chí cho một bộ phim truyền hình. Khán giả không khỏi nghĩ thầm, "định vị" drama dành cho lứa tuổi trên 15 liệu đã đủ?

Trong tập đầu tiên, hai tình huống tạo nên nhiều tranh luận nhất chính là cảnh đám cưới giữa thanh tra Tae Sung (Kim Kang Woo) với Se Na (Nam Gyu Ri) và cảnh ôm ngực của So Young (Jo Yeo Jung).

Đỏ mặt vì phim truyền hình Hàn - 1

Cô dâu Se Na sẽ rất tuyệt vời nếu...

Đỏ mặt vì phim truyền hình Hàn - 2

... không có cảnh quay lộ liễu như thế này

Khán giả cảm thấy “ngợp” với hình ảnh chú rể Tae Sung cởi đồ thay áo tới cảnh cô dâu Se Na cúi thấp để hở ngực căng tròn.

Việc đưa những cảnh quay lộ da thịt quá nhiều của diễn viên chính khiến người xem cảm thấy ý đồ câu khách của nhà sản xuất. Tuy nhiên, nó thực sự không phù hợp với một bộ phim truyền hình 15+.

Nói thêm rằng, tại Hàn Quốc, những phim truyền hình chiếu khung giờ tối phần lớn là phim dành cho khán giả trên 15 tuổi. Việc giới hạn độ tuổi này được hiển thị rõ trước mỗi tập phim.

Đỏ mặt vì phim truyền hình Hàn - 3

Nhân vật của Jo Yeo Jung trong tập đầu

Trong tập đầu tiên ra mắt, nữ diễn viên chính Jo Yeo Jung đặc biệt gây chú ý. Sau thành công lớn từ phim cổ trang Hậu cung,  “nữ hoàng phim 19+” khiến khán giả rất hồi hộp chờ đón tác phẩm truyền hình tiếp theo. Không không hổ danh là một nữ hoàng phim "nóng", nhiều cảnh quay của Jo Yeo Jung trong Haeundae Lovers cũng ngập tràn "sắc giới".

Đỏ mặt vì phim truyền hình Hàn - 4

Tình huống gặp gỡ ban đầu làm nảy sinh tình cảm về sau giữa hai nhân vật chính, tuy nhiên lại được dựng quá nóng bỏng, không phù hợp với phim truyền hình

Jo Yeo Jung vào vai So Young, một cô gái vùng biển. Khi tới quán bar để tìm bạn, cô rơi vào tình huống phải hóa trang thành một kỹ nữ nổi tiếng của Hàn Quốc để diễn Hwang Jini show để trả tiền chai rượu Tây trót làm vỡ.

Trong lúc chạy trốn khỏi quản lý quán bar và những người khách của câu lạc bộ, So Young đã gặp Tae Sung - người hiểu lầm cô là người yêu của tên buôn bán ma túy. Tình huống va chạm giữa hai người được miêu tả bằng cử chỉ So Young áp sát má vào ngực trần vạm vỡ của Tae Sung.

Tiếp đó là đến những cảnh quay Jo Yeo Jung ngủ trong trạng thái khiêu khích, việc trình diễn show thời trang gợi tình và cảnh áp ngực được đặt trong không khí tình huống hiểu lầm gây tiếng cười. Tuy nhiên, góc quay đã làm người xem cảm thấy đỏ mặt.

Đỏ mặt vì phim truyền hình Hàn - 5

Đỏ mặt vì phim truyền hình Hàn - 6

Cảnh ngủ hớ hênh của cô gái So Young (Jo Yeo Jung)

Đỏ mặt vì phim truyền hình Hàn - 7

Cho tới tình huống hiểu lầm nhằm gây cười đều bị chỉ trích là khêu gợi

Sau khi xem xong bộ phim, nhiều khán giả bày tỏ ý kiến: “Không biết có phải là dành cho lứa tuổi trên 15 không nữa, xem xong mà mặt tôi đỏ bừng. Có quá nhiều cảnh khêu gợi” hay “Những cảnh phim mang tính khêu gợi được lặp lại khiến người ta thấy bực mình. Mới từ tập đầu mà đã để lại những điều bất hợp lý”…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung