Chuyện tình 1 cm trên ghế sofa

Câu chuyện tình yêu giữa quý ông 40 tuổi và cô giáo lý luận tiếp tục tiến triển.

Mới đây nhà sản xuất bộ phim truyền hình Phẩm chất quý ông lại tiếp tục tung ra những hình ảnh “nóng hổi”. Cảnh tượng lãng mạn và rất nhạy cảm giữa Jang Dong Gun và Kim Ha Neul trên ghế sofa khi hai người chỉ cách nhau trong khoảng cách gần dự báo chuyện tình tiến triển theo chiều hướng tích cực.

Chuyện tình 1 cm trên ghế sofa - 1

Màn va chạm bất ngờ của cặp đôi trong phim Phẩm chất quý ông

Jang Dong Gun – một anh kiến trúc sư ở độ tuổi 40 đang tìm mọi cách tấn công cô giáo lý luận mà anh trót đem lòng thương nhớ từ ngay sau lần gặp đầu tiên – ngày càng chứng tỏ lợi thế. Sau màn chủ động “khóa môi” dưới hàng cây anh đào lãng mạn vào buổi tối đẹp trời, bây giờ quý ông này lại đang nằm dài trên ghế sofa và lấy tay kéo cổ áo của Kim Ha Neul.

Chuyện tình 1 cm trên ghế sofa - 2

"Quý ông" Jang Dong Gun với đôi tay "hư" khi kéo áo "cô giáo" Kim Ha Neul

Trước đó, nhà sản xuất cũng đã công bố cảnh “tình yêu 1 cm” khi Jang Dong Gun đưa tay vuốt má Kim Ha Neul, mắt chạm mắt chỉ cách 1 cm. Khán giả từ đó cảm nhận được sự phát triển trong câu chuyện tình yêu đơn phương của anh kiến trúc sư kiêu ngạo và “độc miệng” này.

Chuyện tình 1 cm trên ghế sofa - 3

Chuyện tình 1 cm trên ghế sofa - 4

Cảnh “tình yêu 1 cm” giữa Jang Dong Gun và Kim Ha Neul

Qua loạt ảnh công bố sớm về tập phim sắp phát sóng, khán giả tinh ý nhận thấy “chất Jang Dong Gun” trong từng bức ảnh. Vẫn nụ cười rất gợi tình và những hành động chủ động, lấn lướt, áp đặt lợi thế lên phía đối phương, và những câu nói đầy ẩn ý trong những tình huống bất ngờ, anh kiến trúc sư Jang Dong Gun thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông trong thời đại mới.

Chuyện tình 1 cm trên ghế sofa - 5

Nhà sản xuất nhận xét: "Không biết trong phim là Kim Do Jin hay Jang Dong Gun thực nữa", chứng tỏ sự nhập vai hết 100% tinh thần của Jang Dong Gun

Hình tượng nhân vật của Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông đang trở thành một hướng khai thác chủ yếu của nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc hiện nay: đó là việc xây dựng những người đàn ông trung thực. Trong phim, nhân vật của Dong Gun là một người hội tụ mọi yếu tố của một người đàn ông hoàn hảo về cả vẻ ngoài lẫn sự thông minh, khá giả. Anh là biểu tượng của sự thành thật khi không bao giờ che giấu sự thật gì về mình, ngay cả những tật xấu khi đối mặt với người mình yêu. Anh cũng là con người coi trọng sự bình đẳng. Khi một khách hàng VIP làm những hành động tổn thương tới nhân viên của anh, anh đã không ngần ngại từ bỏ số tiền hợp đồng 200 triệu won để tới ném thẳng cốc nước về phía người khách hàng kia.

Chuyện tình 1 cm trên ghế sofa - 6

4 quý ông được xây dựng với tuýp nhân vật mang tính gần gũi với đời sống thực tế

Đặc biệt, nhân vật Kim Do Jin của Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông được đưa ra so sánh điểm giống và khác với nhân vật của Hyun Bin trong Khu vườn bí mật, bởi lẽ cả hai tác phẩm này đều là “đứa con tinh thần” của biên kịch Kim Eun Sook. Cả hai đều điển trai, giàu có, thông minh, kiêu ngạo. Hai anh chàng này ban đầu đều bị tình yêu sét đánh và từ đó công cuộc chinh phục tình yêu đơn phương. Ngay cả phong cách thời trang của hai nhân vật cũng đều toát lên đẳng cấp và thương hiệu.

Chuyện tình 1 cm trên ghế sofa - 7

Hyun Bin trong Khu vườn bí mật với thời trang sành điệu, cao cấp

Chuyện tình 1 cm trên ghế sofa - 8

Chuyện tình 1 cm trên ghế sofa - 9

Kiểu kẹp áo vest của Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông trông đơn giản nhưng kỳ thực là hàng hiệu

Tuy nhiên, nếu như nhân vật của Hyun Bin mang màu sắc huyền bí của sự tráo đổi linh hồn với người con gái anh yêu thì nhân vật của Jang Dong Gun mang tính chân thực hơn, gắn liền với cuộc sống thực tế hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN