"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 14:23 PM (GMT+7)

Ngày 12/8, bộ phim cổ trang Đổng Tước Đài đã tổ chức họp báo ra mắt tại Thượng Hải. Đạo diễn Triệu Lâm Sơn cùng dàn diễn viên chính: Châu Nhuận Phát, Lưu Diệc Phi, Tô Hữu Bằng, Y Năng Tịnh (giám khảo China’s got talent)… đã nhất loạt tề tựu.

Trong đó, “Thần tiên tỷ tỷ” gây chú ý nhiều nhất khi cô mặc chiếc váy màu nude kiểu dáng đơn giản nhưng thật tinh tế. Dưới ánh đèn flash, những sợi ánh kim trên nền vải ren óng ả càng tôn thêm vẻ kiêu kỳ.

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 1 "Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 2

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 3

Lưu Diệc Phi luôn là tâm điểm chú ý của báo giới và khán giả

Vẫn mái tóc bồng bềnh quyến rũ và cách trang điểm nhẹ nhàng, Lưu Diệc Phi đã trở thành tiêu điểm chú ý trong sự kiện. Mỗi cử chỉ, hành động nhỏ của cô như loay hoay sửa sang nhan sắc, khép nép ngồi tránh hớ hênh… đều khiến các tay máy bận rộn chụp hình.

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 4

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 5 "Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 6

Dù ở góc nào trông cô vẫn thật xinh đẹp, dù có cử chỉ nào vẫn thật đáng yêu

Theo giới thiệu, trong Đổng Tước Đài Lưu Diệc Phi vào vai Linh Thư - một nhân vật huyền bí có quan hệ phức tạp với Tào Tháo. Mỗi tạo hình của cô đều mang đến cho người xem những cảm nhận hết sức đặc biệt. Bộ áo đỏ đằm thắm quyến rũ, thể hiện sự mãnh liệt trong tình yêu. Bộ áo màu hồng nhạt toát lên vẻ nữ tính thuần khiết…

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 7

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 8

Lưu Diệc Phi diễn thuyết việc sử dụng các binh khí trong phim

Từ sau khi đóng máy, Lưu Diệc Phi ít có dịp gặp lại các đồng nghiệp nên trong buổi họp báo hôm qua, cô đã tỏ ra rất mừng rỡ khi trông thấy các tiền bối. Trong khi đó, Châu Nhuận Phát cũng không ngại thể hiện sự yêu quý và chiều chuộng “bạn diễn nhỏ” của mình ngay trước ống kính phóng viên. Ông thân mật cầm tay, khoác vai và ôm chặt Lưu Diệc Phi như thể người thân lâu ngày không gặp.

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 9

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 10

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 11

Châu Nhuận Phát "tay bắt mặt mừng" khi thấy Lưu Diệc Phi

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 12

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 13 "Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 14

Trông họ giống như người thân lâu ngày không gặp

Trong bộ phim mới này, Châu Nhuận Phát đã tái hiện một Tào Tháo uy dũng, có nội tâm phức tạp. Trong sự hỗn loạn của “tình, sắc, quyền, mưu”, nhân vật này vẫn thể hiện được khí phách bá vương của mình.

Ngoài ra, nữ giám khảo của cuộc thi China’s got talent Y Năng Tịnh cũng góp mặt với vai Hoàng hậu của Hán Hiến Đế - Tô Hữu Bằng đảm nhiệm. Tạo hình của cô khiến người ta choáng ngợp bởi sự cầu kỳ và hoành tráng. Từ trang trí trên mái tóc cho tới những đường chỉ thêu màu vàng trên áo đều khiến người ta liên tưởng đến cuộc sống nhung lụa xa họa của cung đình cổ xưa.

"Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 15 "Bận rộn" vì Lưu Diệc Phi - 16

Y Năng Tịnh và tạo hình Hoàng hậu trong Đổng Tước Đài

Trailer quảng bá Đổng Tước Đài:

HChâu (Theo Sohu)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao