Đòi chụp ảnh cưới 20 triệu cho “bằng chị, bằng em”, cô gái nhận phản ứng dữ dội từ dân mạng

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 15:39 PM (GMT+7)

Than thở trên mạng xã hội với mong muốn nhận được sự đồng cảm, thế nhưng cô gái này lại bị ném đá dữ dội vì đòi hỏi quá đáng.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Bất cứ cô dâu nào cũng mong muốn đám cưới của mình thật hoàn hảo. Vậy nên, ai cũng có tâm lý phải chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng, thật tỉ mỉ cho ngày trọng đại.

Thế nhưng, tùy từng hoàn cảnh, mỗi người lại có một lựa chọn khác nhau để chi tiêu hợp lý cho đám cưới của mình, miễn sao đủ vui và ấm cúng.

Đòi chụp ảnh cưới 20 triệu cho “bằng chị, bằng em”, cô gái nhận phản ứng dữ dội từ dân mạng - 1

Đòi chụp ảnh cưới đắt tiền, cô gái bị dân mạng ném đá. (Ảnh minh họa)

Vậy nhưng, mới đây, một cô gái trẻ vừa lên mạng xã hội than thở chỉ vì không thống nhất được giá tiền chụp ảnh cưới mà họ chia tay. Cụ thể, cô gái muốn chụp bộ ảnh 10 - 20 triệu đồng, còn anh người yêu thì chỉ muốn chụp bộ ảnh giá bình dân vài triệu, để dành tiền làm việc khác nên họ đã xảy ra mâu thuẫn.

Chuyện không có gì đáng nói nếu cô nàng không cho hay mình mới đi làm, lương tháng chỉ 5 triệu. Thế nhưng dù thu nhập chẳng cao cô nàng vẫn quyết chụp ảnh cưới đắt tiền chỉ vì không muốn “thua chị em, bạn bè”.

Sau khi cãi nhau 1 trận với người yêu, cô gái muốn hủy hôn vì chẳng muốn cưới xin gì nữa. Kể câu chuyện của mình, cô chỉ mong nhận được một lời khuyên từ cư dân mạng.

Thế nhưng, ngay khi dòng tâm sự được đăng tải đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng việc không ý thức được hoàn cảnh mà còn đòi hỏi của cô gái đáng bị lên án. Ai cũng khuyên chủ nhân dòng chia sẻ nên nghĩ lại và có quyết định đúng đắn hơn để không bỏ lỡ mất hạnh phúc phía trước.

Đòi chụp ảnh cưới 20 triệu cho “bằng chị, bằng em”, cô gái nhận phản ứng dữ dội từ dân mạng - 2

Dòng chia sẻ bị phản ứng dữ dội. (Ảnh chụp màn hình)

Thành viên có nick Thái Nguyễn cho hay: “Gặp cô người yêu thế này thì tôi cũng xin quỳ. Chụp ảnh cưới đẹp hay về sống hạnh phúc trọn đời? Mình biết vợ của mấy thằng bạn mình cũng thế, cứ nằng nặc đòi chồng đi chụp ảnh cưới cho thật đắt xong... để xó trong tủ. Hình như phụ nữ đều phù phiếm như vậy chứ chẳng thực tế chút nào”.

Đồng quan điểm, bà mẹ 2 con Quỳnh Hoa cũng khẳng định: “Trước khi mới lấy chồng, 2 vợ chồng mình cũng có thu nhập cao nên mình đầu tư lắm. Chụp 2 bộ ảnh liền, đi vào tận Đà Nẵng chụp. Lúc cưới xong quả thực cho tới giờ 2 đứa cắp nách chẳng mở ra xem lại 1 lần. Bạn cứ cân nhắc cho thật kỹ vì mình thấy phí lắm. Hơn nữa chia tay chỉ vì chuyện này thì mình thấy không nên”.

Đám cưới là chuyện hệ trọng cả đời vậy nên, ai cũng muốn chuẩn bị cho thật chu đáo, tươm tất nhưng trước một khoản chi phí rất lớn, có lẽ các cặp đôi nên cân nhắc cho thật chu đáo để không “rước nợ vào thân”. Đám cưới dù giản dị, nhưng tràn đầy hạnh phúc vẫn là điều mà cộng đồng mạng muốn nhắn nhủ tới cô gái trẻ.

Xôn xao bộ ảnh cưới nude của cặp đôi Đà Nẵng

Những bức ảnh táo bạo này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Theo Hà Linh (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019