TQ: Giẫm đạp lên nhau, 4 HS thiệt mạng

Thứ Tư, ngày 27/02/2013 15:59 PM (GMT+7)

Khi học sinh chen nhau lên cầu thang chuẩn bị vào lớp học thì chiếc cửa sắt chặn cầu thang bất ngờ rơi xuống đầu học sinh khiến các em hốt hoảng giẫm đạp lên nhau chạy ra ngoài.

Giới truyền thông Trung Quốc ngày 27/2 đưa tin, lúc 6 giờ 15 phút sáng nay giờ Bắc Kinh đã xảy ra một vụ chen lấn, giẫm đạp lên nhau tại cầu thang giảng đường trường tiểu học Tần Tập thị trấn Tiết Tập thành phố Hà Khẩu tỉnh Hà Bắc khiến 11 học sinh bị thương, trong đó 4 học sinh đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, giới chức địa phương và lãnh đạo nhà trường đã có mặt để chỉ đạo giải quyết, khắc phục hậu quả, đưa các học sinh bị thương đi cấp cứu và ổn định tâm lý học sinh trong trường. Nguyên nhân vụ chen lấn gây chết người vẫn đang được điều tra làm rõ.

TQ: Giẫm đạp lên nhau, 4 HS thiệt mạng - 1

Một học sinh bị thương nặng trong vụ chen lấn, giẫm đạp tại trường tiểu học Tần Tập

Theo trang tin Đô thị Sở Thiên tại Hồ Bắc cho biết, nguyên nhân gây ra sự cố chết người là vì khi học sinh chen nhau lên cầu thang chuẩn bị vào lớp học thì chiếc cửa sắt chặn cầu thang bất ngờ rơi xuống đầu học sinh khiến các em hốt hoảng giẫm đạp lên nhau chạy ra ngoài.

Theo Hồng Thủy (Giáo dục Việt Nam/QQ News)