Thầy giáo bế con cho sinh viên làm bài thi gây "bão" cộng đồng mạng

Thứ Năm, ngày 08/02/2018 10:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hình ảnh thầy giáo bế con giúp sinh viên của mình tập trung làm bài thi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sự kiện:

Giáo dục

Thầy giáo bế con cho sinh viên làm bài thi gây "bão" cộng đồng mạng - 1

Hình ảnh thầy bế con của sinh viên trên bục giảng thu hút sự chú ý của mọi người. Ảnh: N.B.B

Cụ thể, tài khoản N.B.B chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội. N.B.B chia sẻ: “Tin được không mọi người? Thầy đang bế con cho tớ làm bài thi đấy! Thầy chiều học sinh hết mức để bọn mình tập trung làm bài. Cảm ơn thầy cô ạ!”, kèm với hình ảnh người thầy đang bế con trên bục giảng.

Theo chia sẻ  của nữ sinh này thì ngày thường, con có bà nội trông nhưng hôm đó bà có việc đột xuất phải về quê gấp, không có ai trông nên cô đành mang con lên lớp và thầy giáo đã trông con giúp nữ sinh này làm bài thi trong suốt 2 giờ đồng hồ vào chiều ngày 6.2.

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải, nhiều người dành những lời khen ngợi với sự sẻ chia của thầy giáo trước hoàn cảnh sinh viên của mình.

Một bạn đọc bình luận: “Một hình ảnh quá tuyệt vời. Hi vọng rằng nữ sinh này sẽ có kết quả học tập thật tốt để không phụ lòng thầy giáo của mình”.

Được biết, thầy giáo đã bế con cho sinh viên của mình trong suốt 2 giờ đồng hồ làm bài là thầy V.K, giảng viên của Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Tâm sự gây 'bão” của thầy giáo 16 năm dạy học viết đơn xin ra khỏi biên chế

"Nghề này bạc bẽo quá, sự tôn trọng đối với nghề chẳng còn nữa nên tôi xin ra khỏi biên chế giáo dục không chút...

Theo Hoàng Thanh (Infonet)

sự kiện Giáo dục