Nghi ngờ cô giáo đánh con, phụ huynh lén đặt camera và thực tế gây 'sốc'

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 14:00 PM (GMT+7)

Một số phụ huynh có con học lớp 2/11 trường Tiểu học Phan Châu Trinh, quận Tân Phú, TPHCM do nghi ngờ con mình bị cô giáo đánh nên đã lén đặt camera và kết quả khiến họ “sốc” khi chứng kiến cô giáo nạt nộ, nhéo tai, tát nhiều học sinh trong lớp…

Sự kiện:

Giáo dục

Nghi ngờ cô giáo đánh con, phụ huynh lén đặt camera và thực tế gây 'sốc' - 1

giáo viên H đang nhéo tai một học sinh 

Phản ánh đến báo chí, một số phụ huynh có con học trường lớp lớp 2/11 trường Tiểu học Phan Châu Trinh, quận Tân Phú, TPHCM cho biết, sau một thời gian đi học, con họ có nhiều biệt hiện khác thường. Trước bất thường này, phụ huynh đã lén đặt camera trong lớp học. giáo viên chủ nhiệm lớp học này là cô N.H.H.

Nghi ngờ cô giáo đánh con, phụ huynh lén đặt camera và thực tế gây 'sốc' - 2

Giáo viên H đưa tay tát học sinh  

Kết quả, chỉ trong bốn ngày (từ 27- 30/8), các phụ huynh đã chứng kiến đều không tưởng. “Chúng tôi không thể đếm được số lần cô H. đánh đập các em học sinh, bởi nó diễn ra quá nhiều lần. Quên tập cũng đánh, làm bài không đúng cũng đánh, rồi liên tục chửi, phạt đứng, véo tai, gí tay chỉ vào mặt… Chúng tôi không thể chấp nhận hành động này của giáo viên”, một phụ huynh nói.

Trước sự việc này, các phụ huynh đã phản ánh đến nhà trường để yêu cầu làm rõ.

Theo đại diện nhà trường, hiện cô giáo H đã bị đồng thời Phòng giáo dục quận và Thanh tra Tân Phú cũng đã làm việc với cô giáo về phản ánh của phụ Huynh.

Xác định cơ sở mầm non trong clip “cô giáo vật ngửa trẻ, ép ăn liên tục”

Trường mầm non trong clip giáo viên liên tục đút cháo, ép trẻ ăn khi chưa kịp nuốt được thành lập từ năm 2016 và đang...

Theo Nguyễn Dũng (Tiền Phong)

sự kiện Giáo dục