Điểm chuẩn dự kiến ĐH Cộng nghệ thực phẩm TPHCM

Sáng nay 29/7, trường ĐH Công nghệ thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn dự kiến hệ ĐH năm 2013.

So với năm ngoái, năm nay điểm chuẩn của trường tăng từ 1,5 đến 4 điểm tùy vào từng khối thi, ngành thi. Công nghệ thực phẩm là ngành có điểm chuẩn cao nhất với  19,5 điểm ở khối A, A1 và 20,5 điểm ở khối B. Tiếp đến là ngành Công nghệ sinh học với 18,5 điểm ở khối A, A1 và 19 điểm ở khối B. Với 14,5 điểm, Công nghệ thông tin là ngành có điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Ngoài ra, hai ngành Điện tử và Công nghệ chế tạo máy, trường chưa công bố mức điểm chuẩn dự kiến mà cho biết sẽ lấy bằng với mức điểm sàn của bộ Giáo dục & Đào tạo.

Bảng điểm chuẩn dự kiến cụ thể của trường ĐH Công nghệ Thực phẩm:

NGÀNH

Khối A

Khối A1

Khối B

Khối D1

Quản trị kinh doanh

16

16

16

Tài chính-Ngân hàng

15

15

15

Kế toán

15

15

15

CNTT

14,5

14,5

14,5

Điện tử

Điểm sàn ĐH năm 2013

Công nghệ chế tạo máy

Điểm sàn ĐH năm 2013

Công nghệ thực phẩm

19,5

19,5

20,5

Đảm bảo chất lượng và ATTP

18,5

18,5

19

Chế biến thủy sản

15,5

15,5

16

Công nghệ hóa học

17,5

17,5

18,5

Kỹ thuật môi trường

16,5

16,5

17,5

Công nghệ sinh học

18,5

18,5

19

Đã có 174 trường ĐH, CĐ công bố điểm thi, bấm để xem.

Tra cứu trọn gói Điểm Chuẩn - Điểm Thi - Xếp Hạng của Đại Học 2013,
soạn tin: DT SốBáoDanh gửi 8702

VD: Thí sinh thi Bách Khoa có số báo danh là BKAA123456, soạn tin:
DT BKAA123456 gửi 8702

(Bấm xem chi tiết bấm đây)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Nghĩa ([Tên nguồn])
Điểm chuẩn đại học năm 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN