Điểm chuẩn dự kiến ĐH Cộng nghệ thực phẩm TPHCM
Sáng nay 29/7, trường ĐH Công nghệ thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn dự kiến hệ ĐH năm 2013.
So với năm ngoái, năm nay điểm chuẩn của trường tăng từ 1,5 đến 4 điểm tùy vào từng khối thi, ngành thi. Công nghệ thực phẩm là ngành có điểm chuẩn cao nhất với 19,5 điểm ở khối A, A1 và 20,5 điểm ở khối B. Tiếp đến là ngành Công nghệ sinh học với 18,5 điểm ở khối A, A1 và 19 điểm ở khối B. Với 14,5 điểm, Công nghệ thông tin là ngành có điểm chuẩn thấp nhất của trường.
Ngoài ra, hai ngành Điện tử và Công nghệ chế tạo máy, trường chưa công bố mức điểm chuẩn dự kiến mà cho biết sẽ lấy bằng với mức điểm sàn của bộ Giáo dục & Đào tạo.
Bảng điểm chuẩn dự kiến cụ thể của trường ĐH Công nghệ Thực phẩm:
NGÀNH |
Khối A |
Khối A1 |
Khối B |
Khối D1 |
Quản trị kinh doanh |
16 |
16 |
16 |
|
Tài chính-Ngân hàng |
15 |
15 |
15 |
|
Kế toán |
15 |
15 |
15 |
|
CNTT |
14,5 |
14,5 |
14,5 |
|
Điện tử |
Điểm sàn ĐH năm 2013 |
|||
Công nghệ chế tạo máy |
Điểm sàn ĐH năm 2013 |
|||
Công nghệ thực phẩm |
19,5 |
19,5 |
20,5 |
|
Đảm bảo chất lượng và ATTP |
18,5 |
18,5 |
19 |
|
Chế biến thủy sản |
15,5 |
15,5 |
16 |
|
Công nghệ hóa học |
17,5 |
17,5 |
18,5 |
|
Kỹ thuật môi trường |
16,5 |
16,5 |
17,5 |
|
Công nghệ sinh học |
18,5 |
18,5 |
19 |
Đã có 174 trường ĐH, CĐ công bố điểm thi, bấm để xem. Tra cứu trọn gói Điểm Chuẩn - Điểm Thi - Xếp Hạng của Đại Học 2013, VD: Thí sinh thi Bách Khoa có số báo danh là BKAA123456, soạn tin: (Bấm xem chi tiết bấm đây) |