YouTuber sở hữu 1,3 tỷ lượt xem gây tranh cãi kịch liệt khi vừa tái xuất

Thứ Ba, ngày 07/04/2020 19:55 PM (GMT+7)

YouTuber có thu nhập 40 tỷ/năm tiếp tục trở thành tâm điểm tranh luận khi tung video mới.

Mới đây YouTuber Nguyễn Thành Nam đã trở lại với video mới sau khi tuyên bố tạm dừng làm Vlog trước đó. Vào cuối tháng 2, anh đăng clip có tựa đề "NTN - Video cuối cùng (stop YouTube)". Nhiều người tin rằng đó là thông báo ngừng làm YouTube để tập trung cho cuộc sống riêng của Nguyễn Thành Nam.

YouTuber sở hữu 1,3 tỷ lượt xem gây tranh cãi kịch liệt khi vừa tái xuất - 1

Nguyễn Thành Nam là chủ nhân của NTN Vlogs

Ngay lập tức khi video mới nói về việc đi phượt của YouTuber này ra mắt đã thu hút chú ý từ cư dân mạng. Nội dung video là hành trình xuyên Việt 3.000 km bằng xe máy. Kênh NTN vốn có tới 8,46 triệu người đăng ký theo dõi với 1,3 tỷ lượt xem. Video đánh dấu sự trở lại của NTN đạt hơn 1,8 triệu view dù mới công bố không lâu. Tuy nhiên, những tranh cãi của cư dân mạng nổ ra không ngớt xoay quanh video mới này.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ từ fan, video của Nguyễn Thành Nam cũng vấp phải những chỉ trích cho rằng anh không nhất quán trong lời nói. “Bảo nghỉ làm YouTube mà làm sao giờ đã trở lại rồi vậy, đã vậy đang dịch còn đi phượt" - một khán giả bình luận. Nhiều ý kiến khác cũng lên tiếng phản đối việc kênh NTN trở lại trên YouTube. "Càng ngày càng thấy xàm", "Nghỉ làm YouTube đi”, "Một trong những YouTuber mình ghét nhất"... là những bình luận của một số cư dân mạng.

Sau đó, Nguyễn Thành Nam đã lên tiếng giải thích về việc anh trở lại. “Trong video trước, tôi có nói một câu: “Có thể đây sẽ là video cuối cùng”. Các bạn hãy phân tích 2 chữ "có thể", nghĩa là câu đó không chắc chắn. Khi nào tôi nói câu “Chắc chắn đây sẽ là video cuối cùng” thì đó là video cuối cùng, không ra thêm video nào nữa. Nhưng khi tôi nhắc đến từ “có thể”, đó là từ nước đôi, có thể ra hoặc có thể không ra, kiểu như vậy” - anh khẳng định không có chuyện anh thông báo nghỉ làm YouTube.

YouTuber sở hữu 1,3 tỷ lượt xem gây tranh cãi kịch liệt khi vừa tái xuất - 2

Nguyễn Thành Nam được coi là YouTuber sắp đạt được nút kim cương thứ 3 của Việt Nam

Cuối tháng 2 vừa qua, Nguyễn Thành Nam tuyên bố sẽ tạm dừng Vlog một thời gian vì vấp phải sự phản đối của khán giả trước những video có nội dung phản cảm, nhảm nhí để câu view. Anh được coi là YouTuber sắp đạt được nút kim cương thứ 3 của Việt Nam sau hơn 5 năm gắn bó.

Xây dựng được 4 kênh YouTube riêng và sở hữu lượng người theo dõi rất lớn, các clip NTN xoay quanh những nội dung hài hước, mua vui, giải trí. Tuy nhiên, việc kênh này có một số video nhảm nhí, vô bổ như thả 100 con dao từ trên cao xuống đất, ăn mì tôm trong bồn cầu, giả tai nạn giao thông thử lòng người vô cảm... đã gây nên làn sóng phản đối của người xem. Vào năm 2016, Nguyễn Thành Nam từng bị triệu tập vì làm clip giả khủng bố quăng bom dọa người.

Theo con số thống kê từ trang Social Blade vào cuối năm 2019, NTN Vlogs hiện đang sở hữu hơn 1,3 tỷ lượt xem. Với mức tương tác ổn định trên tất cả các video đăng tải, nam YouTuber này có thể kiếm được hơn 40 tỷ đồng mỗi năm.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/youtuber-so-huu-13-ty-luot-xem-gay-tranh-cai-kich-liet-khi-vua-tai-xuat-10...

Bà Tân Vlog kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng: Sự thật bất ngờ

Bạn có thực sự biết hết mọi điều về người phụ nữ nông dân bé nhỏ làm You Tuber giỏi nhất mạng xã hội Việt?

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao