Vừa trở lại showbiz, “nữ hoàng Drama” lộ nhan sắc tiều tụy, liên tục than vãn

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 14:16 PM (GMT+7)

Trong tập 7 chương trình Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi, Nam Em lộ rõ nhan sắc tiều tụy, phải bỏ cuộc giữa chừng khi đang ghi hình.

Sự có mặt của Nam Em tại tập 7 chương trình "Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi" đã không giúp đội nón lá giành chiến thắng khi cô liên tục gặp vấn đề về sức khỏe, phải bỏ cuộc vì đứng không vững.

Vừa trở lại showbiz, “nữ hoàng Drama” lộ nhan sắc tiều tụy, liên tục than vãn - 1

Với chủ đề "Việt Nam Di Sản" chương trình đã đưa 3 đội chơi đến Cố đô Huế để thực hiện các thử thách. Tại đây, các người đẹp có cơ hội chiêm ngưỡng những di tích lịch sử, tham quan, chụp ảnh và thực nhiều nhiệm vụ tại Đại nội kinh thành Huế. Đặc biệt, trong tập này, Mâu Thủy - thành viên đội Nón lá đã không thể tham gia vì lý do cá nhân. Do đó, người đẹp Nam Em đã thay thế đàn chị hoàn thiện đội hình Nón lá và tham gia các thử thách. 

Vừa trở lại showbiz, “nữ hoàng Drama” lộ nhan sắc tiều tụy, liên tục than vãn - 2

Trong thử thách Đẹp, khi công bố đội thắng cuộc, Khánh Vân tiết lộ “Nam Em mệt mỏi, đứng không nổi", khiến nhiều người lo lắng. Ngay sau đó, trong nhiệm vụ ghi nhớ, do không có sự thống nhất nên Nam Em và Khánh Vân đã đưa ra nhiều ý kiến không trùng khớp, khiến Nón Lá mất nhiều thời gian sắp xếp và đưa ra phương án chính xác nhất.

Chính thử thách này đã khiến các thành viên đội Nón lá xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Người đẹp Hương Ly nhận xét: “Nam Em đã sai nặng nề khi kiểm tra đáp án khiến Khánh Vân bối rối”. Phía Khánh Vân cũng lên tiếng đổ lỗi cho Nam Em “mình là một đội nên hoàn toàn tin tưởng Nam Em”. Về phần Nam Em cô cũng thừa nhận: “Vì sự ngu dốt của mình đã làm mất nhiều thời gian của đội”. 

Vừa trở lại showbiz, “nữ hoàng Drama” lộ nhan sắc tiều tụy, liên tục than vãn - 3

Bên cạnh đó, ngay khi chương trình phát sóng, cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ và cho rằng Nam Em đã cố tỏ ra yếu đuối trên sóng truyền hình. Đứng trước những ý kiến trái chiều, phía Nam Em cũng cho biết: “Vì sức khỏe yếu và lâu ngày không đi máy bay, lại không có bác sĩ đi theo hỗ trợ như các show khác nên khó kiểm soát tình hình sức khỏe”. Đồng thời, người đẹp cũng gửi lời xin lỗi đến đội Nón Lá vì đã không hoàn thành tốt thử thách, kéo theo Khánh Vân và Hương Ly phải xếp vị trí thứ 2 chung cuộc.

Vừa trở lại showbiz, “nữ hoàng Drama” lộ nhan sắc tiều tụy, liên tục than vãn - 4

Hiện tại, sau những ồn ào vừa qua, Nam Em không có dự định trở lại showbiz với các dự án mới. Ngoài ra, người đẹp cũng hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí để giữ gìn hình ảnh, tránh thị phi.  

Nguồn: http://danviet.vn/vua-tro-lai-showbiz-nu-hoang-drama-lo-nhan-sac-tieu-tuy-lien-tuc-than-van-5020...

Sao nam vướng nghi vấn sàm sỡ nữ vũ công Phạm Lịch 3 năm trước giờ ra sao?

Sau scandal sàm sỡ nữ vũ công Phạm Lịch 3 năm trước, rocker đình đám một thời Phạm Anh Khoa hiện đang có cuộc sống bình...

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao