Vũ Hà chia sẻ về vợ đại gia hơn 8 tuổi, hứa không bao giờ bỏ nhau vì lý do này

Sự kiện: Vũ Hà Đàm Vĩnh Hưng

Những chia sẻ của sao nam nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, trên sóng chương trình "Tài tám tếu" tập 4 với chủ đề "Càng yêu lâu càng dễ chán?" Vũ Hà gây chú ý khi chia sẻ về câu chuyện tình yêu, hôn nhân với người vợ đại gia hơn 8 tuổi. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Khả Như và dàn khách mời hài hước, dí dỏm gồm: Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa và ca sĩ Vũ Hà. 

Vũ Hà chia sẻ về tình yêu và hôn nhân tại chương trình "Tài tám tếu"

Vũ Hà chia sẻ về tình yêu và hôn nhân tại chương trình "Tài tám tếu"

Mở đầu, nam ca sĩ liền cảnh báo với 2 sao nam khác từ tình yêu đến hôn nhân sẽ ngày càng tẻ nhạt theo thời gian: "5 năm đầu yêu sẽ vô cùng hạnh phúc, lúc đó giận hờn còn có thể năn nỉ ỉ ôi, chở nhau đi chơi. Tuy nhiên, sau 5 năm, không còn chuyện đó đâu. 5 năm đầu là tình yêu, 10 năm là tình bạn, 20 năm chỉ còn là tình thương và sau 20 năm vợ chồng ở với nhau là nghĩa". Chính này đã khiến Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa nghi ngờ mối quan hệ vợ chồng của Vũ Hà đang "lục đục".

Thế nhưng, giọng ca "Anh đã biết yêu" liền phủ nhận, anh cho rằng hôn nhân và tình yêu có nhiều giai đoạn, nếu vượt qua được thì sẽ sống được đến "răng long đầu bạc". Để thể hiện tình yêu với vợ, "bạn thân Đàm Vĩnh Hưng" cũng tiết lộ bản hit "Búp bê chao mi ao" nổi tiếng một thời là món quà anh viết tặng "người đầu ấp tay gối": “Anh và bà xã cùng ngồi nghe một bản nhạc nước ngoài và bắt đầu viết bài hát này”. Hình tượng búp bê trong MV là cách Vũ Hà ẩn dụ về vẻ ngoài xinh đẹp của Huyền Vân.

Vũ Hà cùng bà xã đã bên nhau một quãng thời gian dài

Vũ Hà cùng bà xã đã bên nhau một quãng thời gian dài

Tại đây, Vũ Hà cũng khẳng định sẽ luôn yêu thương, chung sống dưới một mái nhà với người vợ hơn 30 năm gắn bó của mình, vì: “Bà xã vốn lớn tuổi hơn tôi. Nhưng nhờ có duyên nợ nên mới thành vợ chồng. Sau này, tôi luôn yêu thương vợ và không bao giờ có tư tưởng bỏ vợ để đến với ai khác. Dù cho có chán cách mấy, tôi cũng cố gắng hâm nóng tình cảm bằng nhiều cách như: đi xem phim, du lịch…" Theo đó, Vũ Hà cho rằng có duyên nợ mới nên vợ chồng, thế nên cho dù có khó khăn có chán chường thì vẫn luôn phải cố gắng để thấu hiểu, vượt qua chứ không bao giờ bỏ nhau.

Chia sẻ của nam ca sĩ nhận được sự đồng tình của khách mời và đông đảo dân mạng.

Chia sẻ của nam ca sĩ nhận được sự đồng tình của khách mời và đông đảo dân mạng.

Ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm, Vũ Hà lần đầu tiết lộ đã kết hôn vào năm 2013 và hiện đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên người vợ doanh nhân thành đạt hơn 8 tuổi. Bà xã của anh là Huyền Vân, người gốc Huế, từng hoạt động nghệ thuật ở đoàn Tiên Sa Quảng Nam - Đà Nẵng. Lúc nhận lời yêu, nam ca sĩ chỉ mới chỉ 24 tuổi, còn Huyền Vân đã bước sang tuổi 32. Chênh lệch về tuổi tác và gia cảnh khiến tình yêu của cặp đôi "chị - em" bị gia đình hai bên phản đối. Tuy nhiên, cả hai đã vượt qua sự ngăn cấm của gia đình, để đến với nhau. 

Suốt 30 năm gắn bó, cặp đôi chưa có đám cưới chính thức và không có con chung với nhau vì bà xã anh liên tục sảy thai. Huyền Vân từng muốn "cưới vợ" khác cho chồng nhưng Vũ Hà không chấp thuận. Hai người nhận nuôi một người cháu trai, yêu thương, chăm sóc như con ruột. Hiện tại, tuy ít khi chia sẻ hình ảnh lên MXH, song, Vũ Hà và Huyền Vân đang chung sống hạnh phúc và ngọt ngào.

Nguồn: [Link nguồn]

Đàm Vĩnh Hưng và vợ 67 tuổi chia tài sản ra sao sau ly hôn?

Theo một luật sư tại Mỹ, thông tin bầu show Liên Phạm khai “không phân chia tài sản” trên đơn ly hôn thực chất chỉ nằm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Vũ Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN