Vũ điệu “cưỡi ngựa” có gì mà gây bão khắp mạng xã hội?

Thứ Sáu, ngày 30/07/2021 16:38 PM (GMT+7)

Ca khúc “Ngựa ô duyên tình” của Phạm Sắc Lệnh đang gây sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc và mạng xã hội với điều này.

Phạm Sắc Lệnh vừa cho ra mắt ca khúc “Ngựa ô duyên tình”, kết hợp cùng ekip của nhà sản xuất – quản lý Đình Bình. Bài hát khai thác hình tượng ngựa ô vốn quen thuộc trong dân ca. MV của ca khúc kể về chuyện tình dang dở của đôi trẻ, dù còn lưu luyến nhưng không thể cùng nhau đến bến bờ hạnh phúc. Bên cạnh chất liệu pop kết hợp với dân gian đương đại, ca khúc có phần rap được đảm nhận bởi rapper Jiren K, góp phần tạo nên sự thú vị cho bài hát.

Vũ điệu “cưỡi ngựa” có gì mà gây bão khắp mạng xã hội? - 1

Chủ nhân ca khúc “Ngựa ô duyên tình” Phạm Sắc Lệnh

“Ngựa ô duyên tình” ngay lập tức gây chú ý trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến và nền tảng mạng xã hội. Đồng thời, vũ điệu “cưỡi ngựa” được mô phỏng theo giai điệu của “Ngựa ô duyên tình” remix nhanh chóng tạo thành xu hướng và gây sốt mạng xã hội TikTok với hàng nghìn clip cover. 

"Hot TikToker” Kim Oanh khởi xướng trào lưu dance cover với phần điệp khúc "đã tai" và vũ điệu thời thượng. Điệu nhảy không chỉ lan tỏa niềm vui, tiếng cười mà còn truyền tải thông điệp đầy lạc quan trong những ngày dịch bệnh qua thông điệp “du lịch tại gia”. Clip nhanh chóng thu hút gần 1 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực: “Dễ thương và đáng yêu quá”, “Vào TikTok của em để xem mỗi ngày”, “Nhạc hay, nhảy đẹp”, “Thần tượng tích cực ra video nhé”…

Vũ điệu “cưỡi ngựa” có gì mà gây bão khắp mạng xã hội? - 3

"Hot TikToker” Kim Oanh dance cover với phần điệp khúc đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem 

“Ngựa ô duyên tình” được khán giả trẻ kỳ vọng sẽ trở thành ca khúc mang lại màu sắc âm nhạc mới lạ cho V-Pop trong thời gian tới. Phạm Sắc Lệnh từng có quãng thời gian sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Trước đó giữa năm 2020, nam ca sĩ nhạc sĩ cũng từng gây chú ý với ca khúc “Đợi người” lọt top 4 bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến cạnh tranh top đầu với những ca khúc đình đám ra mắt cùng thời điểm như “BigCity Boi” (Binz), “Cho anh say” (Phan Duy Anh)…

Chủ nhân "Ngựa ô duyên tình" cũng tiết lộ muốn mang đến cho người nghe chất liệu âm nhạc kết hợp giữa yếu tố hiện đại của pop và âm hưởng dân gian đương đại.

Vũ điệu “Cưỡi ngựa” gây sốt mạng xã hội

Nguồn: http://danviet.vn/vu-dieu-cuoi-ngua-co-gi-ma-gay-bao-khap-mang-xa-hoi-50202130716391843.htm

”Vũ điệu rửa tay” của VN gây sốt giữa dịch bệnh, truyền thông thế giới hết lời khen ngợi

Không chỉ gây sốt ở cộng đồng mạng Việt Nam, truyền hình Mỹ cũng đã dành lời khen ngợi cho chàng vũ công Quang Đăng.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung