VTV thực hiện loạt chương trình "không có khán giả", BTV Diệp Chi thắc mắc điều này

Thứ Năm, ngày 16/04/2020 13:13 PM (GMT+7)

Không chỉ MC Diệp Chi, nhiều BTV khác cũng cho biết công việc ở Đài Truyền hình có nhiều ảnh hưởng do dịch bệnh.

Mới đây, trên trang cá nhân, BTV Diệp Chi vừa chia sẻ dòng trạng thái thu hút sự chú ý của khán giả: "Chuẩn bị ghi hình 1 loạt chương trình không có khán giả. Mở đầu là series “Ai là triệu phú”, sau đó có thể sẽ là “Đường lên đỉnh Olympia”".

VTV thực hiện loạt chương trình "không có khán giả", BTV Diệp Chi thắc mắc điều này - 1

MC Diệp Chi chia sẻ các chương trình sẽ quay mà không có khán giả

Đồng thời, MC xứ Nghệ cũng thắc mắc: "Khi không có khán giả, 2 sự trợ giúp “Hỏi khán giả trong trường quay” và “Tổ tư vấn tại chỗ” sẽ diễn ra thế nào nhỉ? Các khán giả có “cao kiến” gì không?"

Ngay lập tức, nhiều khán giả đã bình luận đóng góp ý kiến cùng MC Diệp Chi. Có người cho rằng: "Đăng câu hỏi trên page chương trình kèm 4 đáp án, đáp án nào được like nhiều nhất thì chọn cái đó", "Hỏi khán giả online đi chị", "Thay hai trợ giúp đó bằng gọi điện thoại cho người thân chị ạ"... 

VTV thực hiện loạt chương trình "không có khán giả", BTV Diệp Chi thắc mắc điều này - 2

BTV Hoài Anh chia sẻ về những ngày làm việc ca kíp để thực hiện giãn cách xã hội

Trong những ngày dịch bệnh có diễn biến phức tạp, toàn dân thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc đông người đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của nhiều người. Đài Truyền hình cũng gặp áp lực về chương trình phục vụ khán giả trong mùa dịch bệnh khi phải hạn chế đông người. Vì thế, các chương trình sẽ không có khán giả để tránh tụ tập đông người.

Ngoài ra, các BTV ở Đài Truyền hình cũng được phân chia ca kíp để đi làm và ở lại Đài. BTV Hoài Anh cho biết: "Những ngày này, chúng tôi bám trụ ở tuyến sau, tận sau cái tivi ấy, để giữ sóng VTV, giữ sóng các bản tin mỗi tối, đảm bảo chuyển đến quý khán giả những tin tức, chỉ thị, diễn biến... mới nhất và chính xác nhất về dịch bệnh. Những ngày này, nhiều bộ phận cán bộ viên chức của Ban Thời sự được phân công thành từng kíp, thay nhau ở lại cơ quan, làm xuyên suốt nhiều ngày trước khi đổi kíp khác. Các anh chị được phát chăn mền, nệm gối để ngủ lại, vừa đảm bảo cách ly, vừa đảm bảo phát sóng. Cũng xa nhà, xa người thân, trải nệm nằm dưới sàn ngắm trần nhà và đếm xem đèn có bao nhiêu bóng".

VTV thực hiện loạt chương trình "không có khán giả", BTV Diệp Chi thắc mắc điều này - 3

"Gương mặt thời tiết" Xuân Anh làm cũng làm ca theo phân công của Đài 

Cũng như BTV Hoài Anh, MC Xuân Anh - người dẫn bản tin Thời tiết quen thuộc cũng chia sẻ thêm rằng ở Đài Truyền hình, mọi người chia ca ra đi làm để tránh trường hợp quá đông người: "Bên Đài xếp lịch nghỉ - trực luân phiên, nên tuần này tôi ở nhà, sang tuần đi làm lại. Ai ở nhà thì làm chuyên công việc biên tập, người đi làm thì chuyên lên sóng dẫn tin, và sau đó lại đổi ca, cứ thay nhau để làm việc". Nữ MC xinh đẹp cho biết thêm, dù công việc có phần xáo trộn nhưng ai cũng cố gắng hoàn thành tốt dựa trên tinh thần, trách nhiệm và yêu công việc.

VTV thực hiện loạt chương trình "không có khán giả", BTV Diệp Chi thắc mắc điều này - 4

Chương trình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dẫn tin bị tạm dừng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa mới bước vào nghề MC chưa được bao lâu. Cô bắt đầu sự nghiệp dẫn chương trình của mình với "Bản tin Tài chính tiêu dùng" từ cuối năm 2018. Khi dịch bệnh xảy ra, rất nhiều chương trình buộc phải ngưng lại trong đó có bản tin cô dẫn. Chia sẻ về điều này, cô cho biết: "Hầu như mọi thứ đều dừng lại, không có bất kỳ hoạt động hay sự kiện gì diễn ra nằm trong kế hoạch của tôi. Bên cạnh đó, công việc ở Đài của tôi cũng phải tạm dừng vì Đài cũng phải hạn chế và cắt giảm người ra vào. Bản tin tôi dẫn cũng đã tạm ngưng".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vtv-thuc-hien-loat-chuong-trinh-khong-co-khan-gia-btv-diep-chi-thac-mac-di...

Nhan sắc đời thực ít ai ngờ của BTV Thời sự 19h sau khung hình lung linh

BTV Hoài Anh đăng ảnh nhí nhảnh bên đồng nghiệp khiến fan thích thú.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung