Video phim kinh dị khiến hàng chục khán giả nhập viện

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 19:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xe cứu thương đỗ chật cứng tại địa điểm trình chiếu “Raw” trong khuôn khổ các hoạt động của LHP Toronto.

Raw”, còn có tên là Grave, là một bộ phim hợp tác giữa Pháp và Bỉ, được viết bởi đạo diễn trẻ tuổi Julia Ducournau. Phim từng được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes và giành giải FIPESCI – tên một hiệp hội các nhà phê bình phim chuyên nghiệp trao cho các bộ phim đặc sắc nhằm thúc đẩy và phát triển văn hóa điện ảnh, bảo tồn sự phát triển chuyên nghiệp.

Mới đây khi xuất hiện tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto, một lần nữa nó lại khiến tất cả khán giả phải chú ý và…ám ảnh.

Video phim kinh dị khiến hàng chục khán giả nhập viện - 1

Đề tài ăn thịt người mà “Raw” đề cập là khá lạ lẫm trong thể loại phim kinh dị

Năm nay, các nhà tổ chức dành riêng một hạng mục trình chiếu có tên Midnight Madness chuyên dành để chiếu giới thiệu mảng phim kinh dị, rùng rợn. Mặc dù đã được cảnh báo trước cũng như được phản hồi từ các trang web review phim, song “Raw” vẫn khiến cho hàng chục khán giả sợ hãi đến mức ngất xỉu.

Phim kể về Justine Marillier, một sinh viên mới nhập học tại trường y vốn ăn chay thì bất ngờ buộc phải thực hiện một nghi lễ rùng rợn theo kiểu “ma cũ bắt nạt ma mới” do các sinh viên khóa trên bày ra. Trong nghi lễ đó, cô gái trẻ buộc phải uống máu và gan người tươi sống.

Video phim kinh dị khiến hàng chục khán giả nhập viện - 2

Đêm qua, xe cứu thương đỗ chật cứng tại địa điểm trình chiếu phim “Raw” trong khuôn khổ các hoạt động của Liên hoan phim Quốc tế Toronto

Cú sốc tưởng như sẽ khiến Marillier kinh hãi mà rời bỏ trường để trốn chạy giống như cách những cô gái trẻ đối mặt với sự sợ hãi, thì ngạc nhiên thay Marillier dần chịu đựng được rồi…ưa thích món ăn ghê tởm đó.  Cô gái nhận ra rằng, lúc đói, cô ngày càng thèm và tiêu thụ món “thịt người” ngày một nhiều.

Video phim kinh dị khiến hàng chục khán giả nhập viện - 3

Thậm chí, cô còn tỏ ra thích thú với những trải nghiệm rùng rợn bằng cách “chế biến” và “thưởng thức” món ăn quá sức tưởng tượng này.

Trong đêm trình chiếu “Raw”, mặc dù đã được cảnh báo trước song có tới hàng chục khán giả đã ngất xỉu hoặc nôn mửa, buộc xe cứu thương và các nhân viên y tế phải có mặt bên ngoài rạp chiếu để đưa họ đi cấp cứu.

Video phim kinh dị khiến hàng chục khán giả nhập viện - 4

Đạo diễn trẻ tuổi và xinh đẹp Julie Ducournau đang trở thành tâm điểm của báo giới

Trong lần đầu tiên làm phim, với Raw, đạo diễn trẻ Julie Ducournau bất ngờ giành giải tại Liên hoan phim Cannes, rồi sau đó lại gây một cú sốc bằng cả nghĩa đen và nghĩa bóng tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto (Canada) năm nay.

Phát biểu với IndieWire ngay trước khi ra mắt bộ phim tại Toronto, Ducournau nói: “Tôi muốn thấy những phản ứng đặc biệt của khán giả. Điều đó thật khiến tôi tò mò”.

Video phim kinh dị khiến hàng chục khán giả nhập viện - 5

Nữ diễn viên ít tên tuổi Garance Marillier sắm vai Justine Marillier trong “Raw”

Tạo được sức hút với khán giả tại Canada, đài NBC mới đây đã tiết lộ việc mua bản quyền và phân phối phổ biến bộ phim Raw ngay sau khi Liên hoan phim Toronto kết thúc. Dự kiến, “Raw” sẽ được công chiếu rộng rãi vào cuối năm nay.

Video cảnh Justine Marillier thưởng thức thứ đồ ăn kinh dị của mình trong “Raw”:

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Phim kinh dị
Báo lỗi nội dung