Video: Pha bịt mắt đua xe gay cấn của Quách Phú Thành

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 08:34 AM (GMT+7)

Để sở hữu số tiền đánh cược, cô gái bán hoa và tay chơi cờ bạc phải lái xe mạo hiểm.

Sự kiện:

Phim hành động

Trước Khi Trời Sáng (tựa tiếng Anh: One Night Only) là bộ phim tình cảm lãng mạn của hai hãng phim Đài Loan và Trung Quốc vừa ra mắt hồi tháng 7.2016 đã gây tiếng vang lớn tại Trung Quốc.

Diễn viên chính của bộ phim là Aaron Kwok Fu-shing, một ca sĩ, vũ sư và diễn viên người Hồng Kông và Yang Zishan, mỹ nhân người Trung Quốc được biết đến qua vai diễn Zheng Wei trong bộ phim Quá Trẻ (So Young).

Video: Pha bịt mắt đua xe gay cấn của Quách Phú Thành - 1

Nam chính của bộ phim là Aaron Kwok, sinh năm 1965, một diễn viên, ca sĩ, vũ sư Đài Loan

Phim Trước Khi Trời Sáng xoay quanh câu chuyện tình yêu của tay cờ bạc Cao Dã (Quách Phú Thành) cùng với cô người yêu phong trần Mạt Mạt (Dương Tử San). Cả hai vô tình gặp gỡ nhau, cùng xảy ra nhiều chuyện, từ đó phát sinh tình cảm.

Bộ phim kết hợp chủ đề băng đảng bạo lực và tình cảm lãng mạn, nên có cơ hội trình làng các cảnh quay casino, phố đèn đỏ, cũng như các phân đoạn rượt đuổi, đánh nhau,… một cách chân thực nhất. 

Video: Pha bịt mắt đua xe gay cấn của Quách Phú Thành - 2

Poster chính của bộ phim One Night Only

Bối cảnh nhà chứa nơi lần đầu cô gái làng chơi gặp gỡ anh chàng cờ bạc được dựng ngay tại con đường ở Thái Lan, tạo cảm giác chân thực hơn là cảnh dựng ở trường quay. Với phương thức này, đoàn làm phim có thể miêu tả chi tiết hơn về cuộc sống thường nhật của những cô gái làng chơi. 

Video: Pha bịt mắt đua xe gay cấn của Quách Phú Thành - 3

Đóng vai nữ chính là một cô gái làng chơi, diễn viên Yang Zishan, sinh năm 1986, cho thấy cuộc sống thật sự của nghề “bán hoa”

Đoạn trích dưới đây là cảnh bịt mắt lái xe khi tay cờ bạc Cao Dã và cô gái bán hoa thắng cược, vì thắng được nhiều tiền nên tên chủ cược ép Cao Dã phải lái xe mạo hiểm để sở hữu số tiền.

Video: Đoạn trích bịt mắt lái xe của Cao Dã

Theo Lê Trung Đức (Dân Việt)

sự kiện Phim hành động