Vì sao hot boy Baggio phải bỏ nghề, không thể trở lại diễn xuất?

Sau những sai lầm của tuổi trẻ, Baggio không thể quay lại với nghề diễn và chọn hướng đi mới để tồn tại.

Trong chương trình "Sức sống thanh xuân", diễn viên Baggio là một trong hai khách mời đặc biệt sẽ cùng các nghệ sĩ khác bàn luận về vấn đề "Thanh xuân khi đã thất bại thì rất khó làm lại. Quan điểm này đúng hay sai?".

Baggio đã bày tỏ quan điểm từ câu chuyện của chính mình về việc không trân trọng những cơ hội, không giữ gìn hình tượng khiến hình ảnh của anh xấu đi trong mắt công chúng và buộc phải bỏ nghề, không thể trở lại với vai trò diễn viên. Baggio cho biết,  dù thời điểm nào nếu chúng ta không trân trọng thành công ở hiện tại thì khi thất bại sẽ không dễ dàng “đứng dậy”, thậm chí còn phải chọn hướng đi mới để có thể tồn tại.

Để chứng minh cho quan điểm của mình, Baggio chia sẻ: “Tôi xuất thân như danh xưng mọi người đặt cho là hot boy, từ đó cũng làm nền cho tôi thành công và tiến thân vào con đường nghệ thuật. Thật sự trong suốt hành trình thanh xuân của mình, tôi không trân trọng những gì mình có được, nên đã để vụt mất nhiều cơ hội. Dù có cố gắng xây dựng lại hình ảnh nhưng tôi không thể quay lại nghề diễn nữa".

Vì sao hot boy Baggio phải bỏ nghề, không thể trở lại diễn xuất? - 1

Baggio không thể quay trở lại với nghề diễn vì những sai lầm trong quá khứ.

Nói về việc đã trải qua khó khăn và hung đúc nên sự bản lĩnh ở hiện tại, Baggio cho biết: "Tôi đã không đủ bản lĩnh để vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Tuy nhiên giữa lúc tôi định bỏ cuộc, may mắn có vợ bên cạnh hun đúc tinh thần, động viên và cùng vượt qua bế tắc. Thế nên tôi có thể mạnh mẽ chọn hướng đi mới phù hợp là chuyển sang làm đạo diễn sân khấu và làm chương trình thực tế”.

Vì sao hot boy Baggio phải bỏ nghề, không thể trở lại diễn xuất? - 2

Bỏ nghề diễn, Baggio chuyển hướng làm đạo diễn sân khấu và chương trình thực tế.

Baggio từng là hot boy đình đám một thời, không chỉ điển trai anh còn rất tài năng và để lại ấn tượng qua nhiều vai diễn. Tuy nhiên, vì những scandal ầm ĩ trong chuyện tình cảm, hôn nhân, không trau chuốt hình ảnh khiến thân hình phát tướng... đã làm mất đi nhiều cơ hội tham gia các dự án phim ảnh của Baggio. Gần 4 năm nay, Baggio đã rút khỏi showbiz và trở lại trong thời gian gần đây trong vai trò mới.

Nguồn: [Link nguồn]

Hot boy Baggio bật khóc kể chuyện nuôi vợ nằm một chỗ suốt nửa năm

Chia sẻ đẫm nước mắt của Baggio về hành trình chăm sóc vợ mang thai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Đặng ([Tên nguồn])
Baggio Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN