Văn Mai Hương trẻ trung bên đội hình "Trời sinh một cặp"

Thứ Ba, ngày 30/04/2019 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ trẻ làm huấn luyện viên chuyên nghiệp, quyến rũ trong bộ ảnh mới.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương vừa hoàn tất đội hình tại chương trình “Trời sinh một cặp” mùa 3 với vai trò huấn luyện viên. Đội của giọng ca Nghĩ về anh gồm: Phóng viên Châu Nhật Nguyên, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh, diễn viên Tâm Anh và NTK Võ Thanh Can.

Không gặp quá nhiều khó khăn khi chiêu mộ những ứng viên sáng giá về đội, Văn Mai Hương còn cảm thấy hào hứng khi 4 “chiến binh” đều rất tài năng, mang nhiều điểm thú vị.

Văn Mai Hương trẻ trung bên đội hình "Trời sinh một cặp" - 1

Văn Mai Hương diện mốt giấu quần trong bộ ảnh mới

Ở tuổi 25, Văn Mai Hương có trong tay sự nghiệp ổn định với những bản ballad tạo "hit". Đến với chương trình Trời sinh một cặp lần này, nữ ca sĩ đã có kinh nghiệm từ mùa trước làm huấn luyện viên. Văn Mai Hương giữ phong cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc thường thấy.

Bên cạnh đó, cô khẳng định sẽ không chủ quan mà cố gắng giúp sức để các “chiến binh” khoe được hết khả năng, sự sáng tạo trong từng tuần thi.

“Dù là những giọng ca không chuyên nhưng cả 4 thí sinh trong đội của tôi đều có những nhân tố tiềm năng và có những thế mạnh riêng. Tôi hi vọng rằng với sự tập luyện kĩ càng, chiến thuật cụ thể và sự nỗ lực của mỗi cá nhân sẽ mang tới cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc trong các tuần thi tới” - Văn Mai Hương chia sẻ.

Văn Mai Hương trẻ trung bên đội hình "Trời sinh một cặp" - 2

Văn Mai Hương là một huấn luyện viên "khó tính" vì làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc

Nói về sự “khó tính” của bản thân, giọng ca Cầu hôn cho biết: “Mỗi cuộc thi ca hát sẽ có một format, đối tượng dự thi và mục đích khác nhau và tôi luôn chủ động điều chỉnh sao cho vai trò của mình là phù hợp nhất.

Riêng với Trời sinh một cặp, thí sinh không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nên tôi không đặt nhiều áp lực hay đòi hỏi quá nhiều từ các ứng viên. Tuy nhiên, tôi vẫn mong các thí sinh phải tập trung, nghiêm túc, phát huy hết khả năng mà mình có trong cả quá trình tập luyện lẫn dự thi, để không tuột mất cơ hội và phụ sự chờ đợi, ủng hộ từ phía khán giả”.

Trong bộ ảnh mới chụp cùng team mình, Văn Mai Hương diện mốt giấu quần, làm nổi bật phong cách cá nhân, tự tin khoe sắc xinh đẹp và vẻ cá tính bên Đồng Ánh Quỳnh, Châu Nhật Nguyên, Tâm Anh, Võ Thanh Can. Để tạo sự gần gũi, thoải mái trong thời gian đầu tiếp xúc, Văn Mai Hương còn chủ động chụp những khoảnh khắc thân thiết, vui vẻ với từng “học trò”.

Văn Mai Hương trẻ trung bên đội hình "Trời sinh một cặp" - 3

Nữ ca sĩ chụp hình cùng các thành viên trong đội

Văn Mai Hương trẻ trung bên đội hình "Trời sinh một cặp" - 4

Văn Mai Hương trẻ trung bên đội hình "Trời sinh một cặp" - 6

Văn Mai Hương trẻ trung bên đội hình "Trời sinh một cặp" - 7

Văn Mai Hương trẻ trung bên đội hình "Trời sinh một cặp" - 8

Là một huấn luyện viên, Văn Mai Hương cố gắng giúp sức để các “chiến binh” khoe được hết khả năng, sự sáng tạo trong từng tuần thi

Dàn con nuôi toàn ”trai xinh gái đẹp” ít người biết của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng tuy chưa lập gia đình nhưng có sẵn kinh nghiệm nhiều năm làm bố.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung