Tuấn Hưng báo tin vui về "Góc ban công", nhắn nhủ 1 điều tới khán giả

Thứ Bảy, ngày 24/09/2022 08:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Fan và loạt sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nam nghệ sĩ.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Tối 23/9, trên trang Facebook cá nhân Tuấn Hưng thông báo tiếp tục mở show hát miễn phí tại ban công nhà riêng trên phố Hàng Khay, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Đêm nhạc có tên gọi Cảm ơn diễn ra tối 24/9, ngoài nam ca sĩ còn có các gương mặt khác góp mặt như: Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đình Ứng Phi Trường.

"Góc ban công (tên live show trên ban công của Tuấn Hưng) sẽ tiếp tục sáng đèn vào tối ngày mai. Tuấn Hưng xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người", anh chia sẻ. Cùng với thông báo này, ông xã Hương Baby cũng nhắc người hâm mộ mang theo khẩu trang và ô để đề phòng trời mưa. 

Tuấn Hưng báo tin vui về "Góc ban công", nhắn nhủ 1 điều tới khán giả - 1

Tuấn Hưng thông báo mở lại đêm nhạc 0 đồng tại nhà riêng

Được biết, nam ca sĩ đã được UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho phép tiếp tục tổ chức show "Góc ban công". Sau khi rút kinh nghiệm, các buổi diễn của Tuấn Hưng sẽ chỉn chu hơn và chú ý tới các yếu tố về trật tự, an ninh cũng như đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật. 

Thông tin nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Fan bày tỏ sự vui mừng vì sự trở lại của nam ca sĩ với buổi diễn miễn phí phục vụ công chúng. "Tuyệt vời anh ơi, chúc mừng anh", "Ui quá tuyệt vời! Chúc ca sĩ Tuấn Hưng có đêm nhạc thành công và cực kỳ ấn tượng trong lòng công chúng!", "Để được lâu dài phải chấp hành luật chính quyền anh ơi. Mong anh tuần nào cũng biểu diễn để khán giả có chỗ thưởng thức âm nhạc ạ",... là những bình luận dưới bài đăng. Loạt sao Việt cũng gửi lời chúc mừng nam nghệ sĩ. Bằng Kiều viết hai chữ: "Tuyệt vời". BTV Trần Quang Minh bình luận: "Còn tin gì vui hơn cho phố đi bộ?". Lã Phong Lâm chia vui cùng đàn anh: "Tuyệt vời anh ạ. Em chúc mừng anh". 

Trước đó, vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, quảng cáo được quy định tại Nghị định 38 của Chính phủ UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) ký quyết định xử phạt ca sĩ Tuấn Hưng 12,5 triệu đồng. Giọng ca “Tìm lại bầu trời” đã đóng phạt và cho biết sẽ tạm dừng liveshow 0 đồng một thời gian để chuẩn bị kỹ hơn cho những thủ tục pháp lý để các buổi diễn này được phép hoạt động trở lại hợp pháp. 

Tuấn Hưng báo tin vui về "Góc ban công", nhắn nhủ 1 điều tới khán giả - 2

Ca sĩ Tuấn Hưng lên làm Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khoá II nhiệm kỳ 2019 - 2024

Vào ngày 16.9, anh được Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam trao quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khoá II nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tuấn Hưng cũng chia sẻ bài đăng với Phó bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến với nội dung tiết lộ những dự định, dự án mới để tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội thêm vững mạnh và để "Góc ban công" ngày càng trở nên chuyên nghiệp, đúng theo quy định của pháp luật. "Chưa bao giờ là muộn, cứ nỗ lực cố gắng phấn đấu ít nhất là trở thành một người tốt và sống có ích cho gia đình và xã hội . Định hướng cho đường lối của bản thân là điều cần thiết", anh bày tỏ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tuan-hung-bao-tin-vui-ve-34goc-ban-cong34-nhan-nhu-1-dieu-toi-khan-...

Ca sĩ Hồng Nhung Đỗ hạnh phúc bên chàng trai nghèo cắt tóc kém 12 tuổi

Đổ vỡ hôn nhân đầu, Hồng Nhung Đỗ hiện tại tìm được bến đỗ bình yên bên người đàn ông kém 12 tuổi và ra mắt album đầu tay ở tuổi U40.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung