Trường Giang nghiêm túc nhắc nhở Hari Won vì phát ngôn gây tranh cãi trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 05/10/2020 10:33 AM (GMT+7)

Phát ngôn của Hari Won trong chương trình "Nhanh như chớp" gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Sự kiện: Trường Giang, Hari Won

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip cắt ngắn từ tập 2 của chương trình "Nhanh như chớp" mùa 3, với nhiều ý kiến trái chiều về Hari Won.

Theo đó, là người đồng hành với Hari Won trong vai trò MC của chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang nhắc nhở bà xã Trấn Thành việc phải đọc đàng hoàng và rõ ràng câu hỏi với các khách mời. Hari Won khẳng định đã rất nghiêm túc với vai trò là MC của mình: "Em đọc rất là đàng hoàng. Còn không ai hiểu thì thôi". Trường Giang tỏ thái độ bất ngờ và tiếp tục chấn chỉnh Hari Won: "MC gì mà nói chuyện dễ đánh. "Em nói chuyện đàng hoàng không ai hiểu thì thôi", mình phải đọc cho người ta hiểu chứ".

Trường Giang nghiêm túc nhắc nhở Hari Won vì phát ngôn gây tranh cãi trên sóng truyền hình - 1

Trường Giang nhắc nhở Hari Won khi làm MC của "Nhanh như chớp".

Hari Won liên tục giải thích với Trường Giang khi bị đàn anh bắt bẻ: "Em đọc cho người ta hiểu đó. Bởi vậy, những người thông minh ai cũng hiểu em nói gì hết trơn. Như anh Giang nè, ngày nào cũng nghe em nói mà hiểu hết trơn luôn". Dù vậy, Trường Giang vẫn không đồng ý: "Con bé nó chưa hiểu vấn đề quý vị ơi. Không lẽ những người không hiểu em nói gì là không thông minh à?". "Mười Khó" nhiệt tình góp ý, thậm chí còn hướng dẫn đàn em: "Em phải nói là: "Dạ, em sẽ cố hết sức mình. Nếu có gì không phải, mong mọi người bỏ qua cho".

Phát ngôn của Hari Won sau đó gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Nhiều người chỉ trích thái độ của Hari Won khi bị cho là bảo thủ, không lắng nghe góp ý của người khác khi bị nhận xét về chuyên môn. Một số ý kiến còn thẳng thừng chê bai Hari Won đã ở Việt Nam một thời gian khá dài nhưng không quá thông thạo tiếng Việt, nhiều lần phát ngôn gây khó hiểu.

Trong khi đó, một bộ phận người xem còn cho rằng, Hari Won không phù hợp với công việc MC vì yêu cầu tiên quyết của người dẫn chương trình là phải thành thạo tiếng Việt, câu chữ, diễn đạt rành mạch, rõ ràng...

Trường Giang nghiêm túc nhắc nhở Hari Won vì phát ngôn gây tranh cãi trên sóng truyền hình - 2

Hari Won gây tranh cãi vì chống chế cho việc nói khó hiểu khi làm MC gameshow.

Dù vậy, fan của Hari Won vẫn lên tiếng bênh vực khi cho rằng, khán giả đang quá khắt khe với nữ ca sĩ người Hàn Quốc. Việc Hari Won đảm nhận vai trò MC của "Nhanh như chớp" liên tiếp các mùa chính là minh chứng cho sự thành công, mang lại nhiều tiếng cười cho một gameshow giải trí.

Đây không phải lần đầu Hari Won bị bắt bẻ chuyện sử dụng tiếng Việt. Nữ ca sĩ nhiều lần bị "bóc mẽ" viết sai chính tả gây khó hiểu hoặc khiến đồng nghiệp, người hâm mộ hiểu nhầm... Ngoài ra, Hari Won cũng từng trở thành đề tài bàn tán vì sự cố đọc nhầm tên Châu Bùi thành 1 từ nhạy cảm trong 1 lễ trao giải uy tín. Sự cố tai hại của bà xã Trấn Thành gây ra nhiều tranh cãi, thậm chí cư dân mạng còn dành những lời gay gắt với Hari Won.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-nghiem-tuc-nhac-nho-hari-won-vi-phat-ngon-gay-tranh-cai-tren-song...

Gameshow của Trường Giang - Hari Won gây tranh cãi vì lạm dụng đời tư nghệ sĩ

Lê Dương Bảo Lâm đã thẳng thắn yêu cầu chương trình và MC: "Cho em câu hỏi kiến thức".

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang