Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị khui lại những chuyện này khi tuyên bố ly hôn

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 17:20 PM (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị "khui" lại cảnh nóng khi tuyên bố ly hôn.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Sáng 23.4, phòng làm việc của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn sau 3 năm làm vợ chồng khiến Cbiz dậy sóng.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị khui lại những chuyện này khi tuyên bố ly hôn - 1

Trong văn bản thông báo nêu rõ lý do ly hôn, cả hai vì lý do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian bên nhau, gặp ít xa nhiều, tình cảm dần phai nhạt. Hiện, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã xử lý xong thủ tục ly hôn, chia tay trong hòa bình, quay về làm bạn bè và cùng chịu trách nhiệm nuôi dưỡng con cái.

Theo QQ,  cả hai không có ràng buộc về kinh tế nên thủ tục đơn giản. Ngay sau đó, Phùng Thiệu Phong đã chia sẻ văn bản thông báo trên trang cá nhân đồng thời gắn thẻ (tag) tên Triệu Lệ Dĩnh: "Tháng ngày còn dài, quá khứ rất đẹp, mong tương lai sẽ càng tốt hơn".

Về phía Triệu Lệ Dĩnh, cô cũng đăng bài với nội dung tương tự và tag tên chồng cũ. Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn ngày 16.10.2018, trùng ngày sinh nhật nữ diễn viên. Cả hai nên duyên khi đóng chung trong Tây du ký: Nữ Nhi Quốc và Minh Lan truyện.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị khui lại những chuyện này khi tuyên bố ly hôn - 3

Tháng 3.2019, minh tinh họ Triệu sinh một bé trai nhưng được giữ kín hình ảnh. Cặp đôi nhiều lần dự định tổ chức tiệc cưới nhưng vì nhiều nguyên nhân phải trì hoãn. Trong 3 năm sống chung, cặp đôi thường xuyên bị đồn chia tay, Phùng Thiệu Phong bị tố ngoại tình hay Triệu Lệ Dĩnh không được lòng nhà chồng vì xuất thân nông thôn.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những tiểu Hoa đán hot nhất hiện nay cùng Dương Mịch, Angelababy, Đường Yên, Lưu Thi Thi. Xét về diễn xuất, nữ diễn viên sinh năm 1987 được đánh giá cao nhất. Các tác phẩm cô tham gia có rating cao như: Minh Lan truyện, Sở Kiều truyện, Hoa Thiên Cốt, Sam Sam đến rồi.... Vài năm gần đây, những bộ phim cô tham gia đều được đánh giá cao như Hữu Phỉ, Hạnh phúc đến Vạn gia, Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị khui lại những chuyện này khi tuyên bố ly hôn - 4

Về phía Phùng Thiệu Phong, anh có phần lép vế hơn vợ cũ khi vài năm gần đây không có tác phẩm gây chú ý. Trước đó, tài tử họ Phùng nổi tiếng từ phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc đóng cùng Dương Mịch. Tới năm 2018, tên tuổi Phùng Thiệu Phong một lần nữa bật lên nhờ Minh Lan truyện đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Thông tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn khiến nhiều fan "khui" lại những lần đóng cảnh nóng gây bão màn ảnh của cặp đôi.

Trong gia tài phim ảnh đồ sộ của mình, Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên hiếm hoi đóng cảnh nóng. Ở lĩnh vực phim truyền hình, cô chỉ dừng lại ở cảnh hôn. Tuy nhiên, với điện ảnh, minh tinh họ Triệu từng "phá lệ" diễn cảnh nóng táo bạo trong phim Cung tỏa trầm hương (2013). Đây cũng là bộ phim duy nhất tính tới thời điểm hiện tại mà Triệu Lệ Dĩnh đóng bạo nhất dù chỉ là vai nữ thứ.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị khui lại những chuyện này khi tuyên bố ly hôn - 5

Cung tỏa trầm hương xoay quanh nhân vật Trầm Hương (Châu Đông Vũ). Khi vào cung, cô quen biết Lưu Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Với mong muốn đổi đời, Lưu Ly dùng thủ đoạn tiếp cận với Dận Chân (Chu Tử Kiêu). Cả hai có nhiều cảnh nóng khiến người xem đỏ mặt. Không chỉ ân ái trên giường, Triệu Lệ Dĩnh còn có cảnh nóng dưới đất với tư thế khá nhạy cảm. Cả hai diễn viên khi vào quay đều được tổ đạo cụ chuẩn bị những lớp vải để hỗ trợ che chắn cơ thể tối đa.

Tuy nhiên, vì là cảnh nóng nên không thể tránh khỏi việc đụng chạm cơ thể, đã khiến Chu Tử Kiêu sinh ra “phản ứng sinh lý”. Do quay phim lúc thời tiết giá lạnh, cặp đôi được nhân viên hậu trường vừa giúp cặp đôi giữ ấm vừa giúp hoàn thành cảnh nóng.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị khui lại những chuyện này khi tuyên bố ly hôn - 6

Dù được đánh giá cao với vai phản diện trong phim nhưng sau này, minh tinh họ Triệu đều từ chối những cảnh yêu đương quá đà. Hiện, Triệu Lệ Dĩnh hướng đến việc trở thành diễn viên đi con đường thực lực.

Về phía Phùng Thiệu Phong, anh diễn cảnh nóng táo bạo không kém vợ cũ. Ở lĩnh vực truyền hình, tài tử sinh năm 1978 cũng chỉ dừng lại ở những cảnh hôn. Với điện ảnh, Phùng Thiệu Phong cũng có vài lần "phá lệ".

Khi đóng Hai lần lộ diện với Phạm Băng Băng, Phùng Thiệu Phong cho biết anh khá căng thẳng đến nỗi mất ngủ vì lo lắng không biết nên diễn thế nào mới hợp lý mà không làm cho đồng nghiệp khó chịu. Trong phim, cảnh nhạy cảm của Phạm Băng Băng hầu hết đều được ê-kíp yêu cầu cởi bỏ quần áo. Cô tự tin hoàn thành vai diễn mà không cần đóng thế.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị khui lại những chuyện này khi tuyên bố ly hôn - 7

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị khui lại những chuyện này khi tuyên bố ly hôn - 8

Đóng vai cặp tình nhân, Phùng Thiệu Phong và Phạm Băng Băng phải thực hiện nhiều cảnh va chạm cơ thể. Ngoài những cảnh ôm hôn, Băng Phạm còn có phân cảnh cố tình cởi đồ, dùng tay che ngực trước ống kính lao vào ôm hôn Phùng Thiệu Phong. cảnh quay này khiến nhiều khán giả ngượng ngùng vì quá táo bạo.

Trước đó, trong phim Liễu Như Thị (2012), Phùng Thiệu Phong có cảnh nóng táo bạo không kém. Tài tử 7X diễn cảnh giường chiếu với Vạn Thiến. Phùng Thiệu Phong cho biết đây là bộ phim đầu tiên anh diễn cảnh 18+ táo bạo như vậy.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị khui lại những chuyện này khi tuyên bố ly hôn - 9

Trong Lan Lăng Vương đóng cùng Lâm Y Thần, tài tử họ Phùng có nhiều cảnh khóa môi mỹ nhân xứ Đài. Khi Phùng Thiệu Phong bị tố dùng uy nhà sản xuất ép đóng thêm nhiều cảnh khóa môi nhằm câu khách, Lâm Y Thần đã lên tiếng phủ nhận giúp anh.

“Hoàn toàn không có chuyện Phùng Thiệu Phong tự ý cho thêm vào kịch bản phim những cảnh hôn không thỏa thuận từ trước. Những cảnh mùi mẫn mà các bạn thấy trên phim đều đã được chúng tôi thảo luận và thống nhất từ trước rồi”, Lâm Y Thần cho biết.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị khui lại những chuyện này khi tuyên bố ly hôn - 10

Cô thừa nhận có thêm một số cảnh trong quá trình quay nhưng đều đã được đạo diễn bàn bạc, thống nhất với các diễn viên trên cơ sở thực tế quay phim.

Nguồn: http://danviet.vn/trieu-le-dinh-phung-thieu-phong-bi-khui-lai-nhung-chuyen-nay-khi-tuyen-bo-ly-h...

Loạt cảnh nóng ”gây bão” màn ảnh của ”Hoạn Thư” Cao Thái Hà

Nữ diễn viên quê Cần Thơ không ngại đóng cảnh nóng từ phim điện ảnh tới truyền hình.

Theo Băng Vân (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung