Trang Pháp muốn nhận Thu Phương làm mẹ nuôi

Thu Phương tiết lộ Trang Pháp muốn nhận cô làm mẹ nuôi vì một hành động dỗ dành vào giấc ngủ.

Trong một đoạn video hậu trường được hé lộ mới đây, Thu Phương tiết lộ Trang Pháp ngỏ ý nhận mình làm mẹ nuôi. Nữ ca sĩ nói bản thân vẫn đang suy nghĩ trước lời đề nghị của đàn em. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết Trang Pháp chỉ hơn con trai của mình vài tuổi.

Thu Phương chia sẻ: "Trong quá trình làm việc cùng nhau, có một hôm Trang mệt quá không ngủ được nên tôi mới xoa đầu và bạn thiu thiu vào giấc. Thế là bạn ấy nói: 'Lâu lắm rồi em không gặp mẹ, không có cảm giác được mẹ ôm, âu yếm. Hành động của chị khiến em xúc động. Hay là chị làm mẹ nuôi em đi'. Một bạn nghệ sĩ trẻ như vậy nhận tôi làm mẹ nuôi, tôi không biết phải làm sao luôn".

"Tôi cũng bất ngờ vì biết đâu sau chương trình này, tôi lại trở thành 'mẹ đẹp' cũng nên", nữ ca sĩ hài hước nói.

Thu Phương được Trang Pháp ngỏ ý nhận làm mẹ nuôi.

Trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Thu Phương đánh giá rất cao Trang Pháp. Cả hai nhiều lần cùng đội, nữ ca sĩ còn nhường cho đàn em làm đội trưởng trong đêm chung kết chương trình. Khi Thu Phương trình diễn bài hát Em gái mưa, Trang Pháp cũng cúi người xuống, cùng Ninh Dương Lan Ngọc chỉnh giày cho đàn chị.

Trang Pháp và Thu Phương thân thiết trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trang Pháp và Thu Phương thân thiết trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trang Pháp từng chia sẻ học hỏi được rất nhiều điều từ Thu Phương. Cô bày tỏ: "Cảm ơn chị đã cho em được làm việc cùng chị, được học hỏi từ chị. Cảm ơn chị đã luôn đặt niềm tin ở tất cả các chị em nhỏ trong đội cho các em được đưa ra ý kiến, được đóng góp, được làm những điều mình mong mỏi. Chị lúc nào cũng động viên, cũng nhường những phần hay, phần tốt cho các em và “chị thế nào cũng được”.

Trang Pháp cũng cho biết bản thân với đàn chị đồng điệu về một điều là rất dễ khóc. Cô hài hước kể: ''Chắc hai chị em xài nhiều giấy lau nước mắt nhất chương trình! Em rất hạnh phúc khi tìm được người chị đồng điệu với em từ tâm hồn, cách làm việc lẫn cách… xài tốn giấy của chương trình''.

Nguồn: [Link nguồn]

Giữa nhiều ồn ào không hay trong "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", mối quan hệ của Mlee và Trang Pháp nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Lan ([Tên nguồn])
Trang Pháp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN