Trang Nhung bật khóc nhìn con gái 9 tuổi diễn cảnh mạo hiểm

Thứ Bảy, ngày 16/09/2017 09:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ xúc động bật khóc ở hàng ghế khán giả khi xem con biểu diễn tại "Gương mặt thân quen nhí".

Tối 15.9, tập 5 của Gương mặt thân quen 2017 đã lên sóng. Trong đó, bé Bích Ngọc - con gái ca sĩ Trang Nhung đã có tiết mục gây ấn tượng.

Trang Nhung bật khóc nhìn con gái 9 tuổi diễn cảnh mạo hiểm - 1

Bích Ngọc hóa thân thành Katy Perry

Bích Ngọc hóa thân thành nữ ca sĩ quốc tế Katy Perry trong ca khúc Roar. Khác với các tiết mục trước, màn trình diễn lần này được tái hiện từ chính MV của nữ ca sĩ đình đám, vì thế đòi hỏi ở Bích Ngọc khả năng biểu cảm, vũ đạo rất cao.

Bích Ngọc đã lột tả xuất sắc từng biểu cảm, ánh mắt sợ hãi khi bị lạc chốn rừng sâu đến sắc lạnh và đầy hoang dại khi thể hiện bản lĩnh để trở thành chúa tể của rừng xanh, kêu gọi muôn thú. Khả năng Tiếng Anh chuẩn kết hợp cùng vũ đạo nhào lộn, đứng trên cao, thí sinh nhí đã thực sự cống hiến cho khán giả một tiết mục thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Trang Nhung bật khóc nhìn con gái 9 tuổi diễn cảnh mạo hiểm - 2

Cô bé thực hiện nhiều động tác nhào lộn trên sân khấu

Hiền Thục rất xúc động khi nhìn thấy sự cố gắng của Bích Ngọc trong tiết mục lần này.  “Đối với một đứa bé, phải thực hiện nhiều động tác nhào lộn, xoay, đưa lên cao như vầy là một điều đáng khâm phục. Nhưng con không sợ hãi, trong ánh mắt của con thể hiện sự quyết tâm. Cô cảm thấy rất xúc động, vừa thương vừa ngưỡng mộ”. - Hiền Thục nhận xét.

Nhìn con gái chỉ mới 9 tuổi đã thực hiện nhiều động tác nhào lộn khá mạo hiểm, mẹ của Bích Ngọc ngồi dưới hàng ghế khán giả cũng “rưng rưng” nước mắt. Xóa tan bầu không khí ảm đạm, MC Đại Nghĩa dí dỏm: “Con may mắn khi có một người mẹ có giọng hát tuyệt vời như vậy, nhưng con yên tâm, con có yếu tố giải trí hơn mẹ con nhiều lắm”. 

Trang Nhung bật khóc nhìn con gái 9 tuổi diễn cảnh mạo hiểm - 3

Trang Nhung khóc khi nhìn con gái biểu diễn trên sân khấu

Nhờ tiết mục trình diễn này, Bảo Ngọc giành được chiến thắng tuần 5. Hiện tại, Bích Ngọc là thí sinh dẫn đầu số điểm tại Gương mặt thân quen nhí mùa này.

Thu Thủy sợ khi dạy con gái ca sĩ Trang Nhung

Thu Thủy gặp áp lực khi làm HLV của bé Bích Ngọc - con gái Trang Nhung trong “Gương mặt thân quen nhí“.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung