Trấn Thành bị khách mời "đá xéo" trên sóng truyền hình, Hari Won cũng phải lên tiếng

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 18:12 PM (GMT+7)

Tiếp tục trở thành chủ đề "mua vui" của đồng nghiệp, câu trả lời khéo léo của Trấn Thành khiến khán giả thán phục.

Là khách mời của tập 4 "Giọng ca bí ẩn", MC Nguyên Khang cùng với MC Cát Tường, diễn viên Hoàng Mập, Song Luân và Thiều Bảo Trâm đã khiến khán giả không thể nhịn cười với những màn "chặt chém" hài hước. Đặc biệt ngay khi bắt đầu chương trình, Nguyên Khang vừa bước ra đã "đá xéo" Trấn Thành khiến nam MC phải lên tiếng.

Trấn Thành bị khách mời "đá xéo" trên sóng truyền hình, Hari Won cũng phải lên tiếng - 1

Trấn Thành - Hari Won cùng giữ vị trí MC "Giọng ca bí ẩn"

Cụ thể, trong phần giới thiệu của 5 vị khách mời tuần này, để tạo không khí cho trường quay, Trấn Thành đã nảy ra ý tưởng chia đội hình đi catwalk. Lúc này nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm và Hoàng Mập về chung 1 đội, còn lại Nguyên Khang, Cát Tường và Song Luân sẽ chung team. Tuy nhiên, không chỉ có khách mời đi catwalk, vợ chồng nhà Xìn - Ri trong vai trò MC cũng hào hứng tham gia. 

Trấn Thành bị khách mời "đá xéo" trên sóng truyền hình, Hari Won cũng phải lên tiếng - 2

Vợ chồng Trấn Thành catwalk với thần thái như mẫu chuyên nghiệp.

Cái kết "đắng" khi nam MC hào hứng yêu cầu khán giả bình chọn, không ngờ màn catwalk của 2 vợ chồng lại được ít bình chọn nhất từ khán giả trường quay. Tình huống càng trở nên hài hước hơn khi Nguyên Khang nhắc đến cân nặng của Trấn Thành - điều khiến nam MC luôn trở thành chủ đề mua vui  ở mỗi gameshow anh xuất hiện.

Khi được hỏi về cảm xúc đến với chương trình, Nguyên Khang cho biết: "Lần gần nhất Khang gặp Thành là cách đây 3 năm, bây giờ nhìn Thành cũng khác rồi. Hồi nãy Khang ngồi với Song Luân, Khang bảo vòng bụng có vẻ to hơn ngày xưa... Có lẽ do thời gian tàn nhẫn, hay là do vợ nuôi tốt, anh nghĩ là Hari nuôi rất tốt đó chứ".

Trấn Thành bị khách mời "đá xéo" trên sóng truyền hình, Hari Won cũng phải lên tiếng - 3

MC Nguyên Khang sau phẫu thuật thẩm mĩ nhận không ít ý kiến trái chiều từ khán giả.

Tình huống bất ngờ khiến Trấn Thành không thể thốt nên lời. Tuy nhiên, trong tình cảnh trớ trêu này, Hari Won nhanh chóng lên tiếng bênh vực chồng: "Dạ cảm ơn anh nhưng cái này là phát tướng anh ơi chứ không phải mập".

Sau khi "bình tĩnh" lại, nam MC đã đáp trả Nguyên Khang: "Những người đàn ông khi có vợ rồi thì đẹp để làm gì... Để gia đình có nhiều cơn nguy biến?" Ý kiến của Trấn Thành lập tức được người đàn ông có cân nặng "khủng" nhất trường quay - diễn viên Hoàng Mập ủng hộ nhiệt tình, nam diễn viên còn tranh thủ khoe vòng bụng "siêu to khổng lồ" với lí do đã tàn tạ vì có 2 con. 

Trấn Thành bị khách mời "đá xéo" trên sóng truyền hình, Hari Won cũng phải lên tiếng - 4

Trấn Thành đáp trả thông minh khi bị chê mập.

Chưa dừng lại đó, Trấn Thành đã có ngay cơ hội trêu chọc Nguyên Khang: "Mình chịu, mình chấp nhận để gia đình mình hạnh phúc chứ không phải rảnh rảnh, độc thân rồi đi bọc răng sứ như vậy". Màn "chặt chém" không hồi kết của 2 MC khiến Cát Tường phải lên tiếng kết thúc "Ủa lên đây là đại hội vạch mặt hay sao vậy?".

Nếu Cát Tường đã từng có kinh nghiệm ở mùa trước thì Song Luân, Thiều Bảo Trâm lại là lần đầu tiên đến với "Giọng ca bí ẩn". Khi được hỏi về cảm xúc của nam ca sĩ khi tham gia gameshow giải trí này, Song Luân cho rằng mình chỉ có sự tự tin và mong muốn được mọi người san sẻ nhờ vào mối quan hệ tốt với mọi người.

Trái lại, người tình tin đồn của Sơn Tùng - ca sĩ trẻ Thiều Bảo Trâm lại cho biết rất run nhưng bù lại có giác quan thứ 6 rất nhạy nên hy vọng có thể áp dụng tốt vào chương trình. Để kiểm chứng, Trấn Thành đã đưa ra thử thách Thiều Bảo Trâm dự đoán cân nặng của Hoàng Mập. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ đưa ra con số 120kg, câu trả lời của nam diễn viên khiến cả trường quay phải ngạc nhiên: "120kg mới cân có 2 cái đùi à".

Trấn Thành bị khách mời "đá xéo" trên sóng truyền hình, Hari Won cũng phải lên tiếng - 6

Dàn khách mời đều nhận được lời khen vì đem đến sự hài hước, giải trí cho chương trình.

Cuối cùng, Trấn Thành là người đoán sát với số cân nặng hiện tại nhất của Hoàng Mập khi anh nặng đến 147kg. Với màn giới thiệu ấn tượng của dàn khách mời trong tập 4, khán giả đã thích thú để lại nhiều bình luận về cách giao tiếp của các nghệ sĩ khi tham gia gameshow, đặc biệt là khi cùng có sự xuất hiện của vợ chồng Trấn Thành. 

Tặng tiền ít hơn Trấn Thành, nam ca sĩ bất ngờ bị chỉ trích 'keo kiệt nhất showbiz'

Bị so sánh với Trấn Thành và Võ Hạ Trâm khi chỉ giúp thí sinh với số tiền 2 - 3 triệu đồng, Phạm Hồng Phước bức xúc...

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành