Thúy Ngân vật vã vì cảnh cai nghiện, bị hành hạ sặc nước 4 lần

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 16:28 PM (GMT+7)

Sau những pha hành động, Thúy Ngân tiếp tục khẳng định diễn xuất đỉnh cao với cảnh cai nghiện vật vã.

Sự kiện: Á khôi Thúy Ngân

Thúy Ngân vật vã vì cảnh cai nghiện, bị hành hạ sặc nước 4 lần - 1

Tập 5 Hải Đường Trong Gió lôi cuốn khán giả với câu chuyện về chị đại Hải Đường (Thúy Ngân) chấp nhận ra đầu thú, vật vã cắt cơn nghiện và cay đắng phát hiện ra bản thân chỉ là con cờ trong tay Đại Tỷ (Ngân Quỳnh).

Thúy Ngân vật vã vì cảnh cai nghiện, bị hành hạ sặc nước 4 lần - 2

Tiếp nối diễn biến của tập trước, Hải Đường bị Phát (Mạnh Phương) - tay sai cũ của ông Dần giam giữ và tra tấn bởi cơn nghiện ma túy. Cô đã thành công trốn thoát trước khi Khánh và đội cảnh sát đến giải cứu. Một lần nữa cảnh sát mất dấu Hải Đường.

Thúy Ngân vật vã vì cảnh cai nghiện, bị hành hạ sặc nước 4 lần - 3

Hải Đường được 1 người quen giúp đỡ, cho cô 1 nơi ẩn náu và giúp cô trong những ngày bị cơn nghiện hành hạ. Lúc này, Hải Đường buộc phải lựa chọn: Hoặc trở thành nô lệ của ma túy, hoặc chấp nhận nguy hiểm để xuất đầu lộ diện, bởi chỉ có bệnh viện lớn mới có điều kiện giúp cô cai nghiện. “Nếu bắt buộc phải chết, em sẽ chọn cái chết ít tồi tệ nhất” - Đó là lựa chọn của Hải Đường. Cô đã ra đầu thú và sau đó là chuỗi những ngày vật vã trong trại giam để cắt cơn nghiện.

Thúy Ngân vật vã vì cảnh cai nghiện, bị hành hạ sặc nước 4 lần - 4

Dù Khánh (Lãnh Thanh) ra sức thẩm vấn, thuyết phục nhưng Hải Đường vẫn không khai ra Đại Tỷ. Qua lời kể của Thành Công - Thành Phụng (TiKo Tiến Công - Puka), Khánh hiểu rõ hơn về những biến cố mà Hải Đường đã trải qua. Cô làm việc cho Đại Tỷ vì muốn trả thù ông Dần.

Thúy Ngân vật vã vì cảnh cai nghiện, bị hành hạ sặc nước 4 lần - 5

Dù là chị đại chứa bạc cho vay nhưng Hải Đường chưa bao giờ muốn dồn ép ai đến đường cùng. Hải Đường quan niệm làm gì cũng phải chừa cho con nợ 1 con đường sống. Cô đã từng cắn rứt lương tâm và ra tay đánh người chị em thân thiết là Thành Phụng vì đã dồn ép khiến cho 1 con nợ tự tử chết, giống như cha cô. Hải Đường mong muốn trả thù xong sẽ rút khỏi thế giới ngầm, quay về cuộc sống bình thường như ngày xưa…

Thúy Ngân vật vã vì cảnh cai nghiện, bị hành hạ sặc nước 4 lần - 6

Thành Công - Thành Phụng đến thăm Hải Đường, kể cho cô biết những suy đoán của Khánh rằng Đại Tỷ đã lợi dụng cô tiêu diệt ông Dần để bà ta dễ bề lên nắm quyền. Tập 5 kết thúc với tình huống gây cấn: Hải Đường bị bất tỉnh khi chưa dùng hết thố cơm, sau đó bất ngờ biến mất khỏi nơi giam giữ còn người yêu của cô là Thanh Phong (Võ Điền Gia Huy) cũng không rõ tung tích.

Clip Thúy Ngân khẳng định diễn xuất đỉnh cao với cảnh nghiện vật vã

Chưa thấy Thúy Ngân than khổ khi đóng Gạo nếp gạo tẻ nhưng với Hải Đường trong gió, khán giả được chứng kiến những tai nạn của nữ diễn viên trên phim trường.

Thúy Ngân từng chia sẻ đây là vai diễn nhiều "thương tích" nhất từ trước đến nay. "Bị bung khớp vai, té từ sàn đấu cao nửa mét cho đến việc bị bạn diễn đá vẹo mũi 2 ngày sau mới hết hồn với cái mũi sưng vù. Ngoài ra còn có một thương tích khá ngỡ ngàng đó là gãy ngón tay út vì diễn cảnh cảm xúc và chỉ diễn 1 mình" - Thúy Ngân tiết lộ.

Thúy Ngân vật vã vì cảnh cai nghiện, bị hành hạ sặc nước 4 lần - 7

Mới đây đạo diễn phim tiếp tục hé lộ cảnh quay Thúy Ngân bị sặc nước và hài hước bình luận về ánh mắt đầy thù hằn của nữ diễn viên trong phân đoạn trên rằng: "Nghe đồn ánh mắt này không phải dành cho những kẻ đã hành hạ mà là dành cho đạo diễn. Tui có làm gì đâu ta!? Cho sặc nước có 4 lần thôi mà!"

Thúy Ngân sau đó phải cảm thán về cảnh quay phải làm lại 4 lần: "Rất dã man luôn". Nữ diễn viên chia sẻ: "Nước vào mắt mũi miệng nhưng mình không thể né được vì tay chân đều đã bị giữ hết. Trong đời đây là lần đầu trải nghiệm nhưng có lẽ cũng là lần duy nhất và cuối cùng".

Clip: Thúy Ngân quay cảnh sặc nước 4 lần

Tập 6 Hải Đường Trong Gió sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 22h ngày 03/07/2020.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-ngan-vat-va-vi-canh-cai-nghien-bi-hanh-ha-sac-nuoc-4-lan-502020371629218....

Lý do Thúy Ngân muốn bỏ về giữa lúc đang ghi hình ”Quý ông đại chiến”

Hành động của Thúy Ngân khiến dàn sao và khán giả sửng sốt, nhưng rất may có sự cứu nguy của MC Thành Trung.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Á khôi Thúy Ngân