Thùy Anh, Mạnh Trường khốn khổ vì đóng cảnh hôn trên nền nhạc "quẩy"

Trên phim lãng mạn là thế nhưng ngoài đời, cả hai đều phải rất tập trung diễn xuất.

Cặp đôi “ghét của nào, trời trao của ấy” trong phim Đừng nói khi yêu khiến khán giả hồi hộp theo dõi diễn biến tình trường. Cô thợ bánh Ly (Thùy Anh) đang dần mở lòng với sếp Quy – Leo Nguyễn (Mạnh Trường). Đặc biệt những nụ hôn mà Quy dành cho Ly đã khiến fan “lịm tim” vì độ ngọt ngào.

Cặp đôi Ly và Quy khiến khán giả "lịm tim" vì những nụ hôn

Cặp đôi Ly và Quy khiến khán giả "lịm tim" vì những nụ hôn

Vậy nhưng, hậu trường cảnh quay này lại không hề lãng mạn như khán giả thấy trên phim. Trên TikTok của Thùy Anh, nữ diễn viên hé lộ sự thật bất ngờ bởi không gian xung quanh toàn là tiếng nhạc sàn xập xình. Nhưng mặc kệ nhạc “quẩy”, Thùy Anh và Mạnh Trường vẫn phải tập trung vào diễn xuất để thể hiện màn “khóa môi” mật ngọt, riêng tư. Hé lộ về hậu trường này, Thùy Anh cho biết: “Phân đoạn dài bốn trang thoại. Chúng tôi cứ nói vài câu tình cảm, bên kia lại vang lên tiếng ‘Quẩy lên nào’, có lúc lại là giọng anh Tuấn Hưng hát ‘Đã khuya rồi vẫn ngồi đếm sao’. Chúng tôi vừa nhớ thoại, vừa giữ cảm xúc, nén cười để diễn thật tình tứ”.

Thùy Anh bật mí hậu trường cảnh hôn với Mạnh Trường

Phản ứng của khán giả về hậu trường cảnh "khóa môi" thú vị này cũng rất bùng nổ. Người khen cặp đôi diễn xuất ăn ý, tự nhiên, người tỏ ra bất ngờ vì ban đầu tưởng "hôn giả". Là diễn viên chuyên nghiệp, Mạnh Trường và Thùy Anh đều không phải lần đầu đóng cảnh tình tứ. Chính vì vậy, việc nhập tâm 100% vào nhân vật giúp cả hai nhanh chóng hoàn thành cảnh quay.

Nếu như trước đó Ly là người cướp nụ hôn đầu đời của Quy trong lúc đang say rượu thì lần này cô lại không khỏi hồi hộp, ngại ngùng. Tập 16 và 18 chứng kiến hai nụ hôn ngọt ngào mà chàng CEO điển trai, tài hoa dành cho cô thợ bánh cá tính. Trong tập 20, nụ hôn trước cửa nhà thể hiện một dấu ấn trong sự tiến triển tình cảm của cặp đôi.

4 nụ hôn đáng nhớ của cặp đôi cô thợ bánh và chàng CEO điển trai

4 nụ hôn đáng nhớ của cặp đôi cô thợ bánh và chàng CEO điển trai

Thùy Anh chia sẻ về hậu trường: “Người diễn viên luôn phải chủ động phân tích kịch bản và tâm lý nhân vật. Kết hợp với chỉ dẫn của đạo diễn trên trường quay, chúng tôi mới hoàn thành được cảnh phim. Vào cảnh, tôi thấy mình là Ly đang say khướt, không còn chút ngại ngùng gì. Nhưng đạo diễn vừa hô ‘Cắt’, tôi ngại lắm. Cảnh phim ghi hình ở những ngày đầu tiên của dự án, hai anh em chưa thân nhau, vẫn quen xưng hô ‘bố - con’ từ hồi Cả Một Đời Ân Oán. Cảnh này quay ba, bốn tiếng mới xong. Chúng tôi đều rét run vì quay bên sông Hồng giữa mùa đông”.

Đặc biệt, cảm xúc của Thùy Anh lại rất khác biệt khi quay 4 nụ hôn này. Nếu như nụ hôn đầu tiên nhân vật Ly không ngại ngùng khi cưỡng hôn Quy thì trái lại, Thùy Anh lại rất hồi hộp trong lúc quay. Về sau, khi cô và bạn diễn Mạnh Trường đã quen thân, diễn xuất ăn ý, sự ngại ngùng ban đầu dần biến mất.

“Vào lúc chưa thực sự xác định được tình cảm của mình, Ly bối rối khi đứng trước người đàn ông ưu tú về mọi mặt. Hai người họ giống như đến từ hai thế giới, chênh lệch về trải nghiệm, sự trưởng thành, xuất thân, nghề nghiệp. Điều đó càng làm Ly ngại ngùng. Mỗi lần xem lại phim, tôi vẫn cảm thấy ngượng”, Thùy Anh bộc bạch.

Với Mạnh Trường, anh nhớ lúc quay cảnh bị cưỡng hôn ở phần đầu, anh còn bị khán giả nhắc… về chăm con. Anh chia sẻ: “Chỗ chúng tôi quay là địa điểm picnic. Đông bạn trẻ đang cắm trại ở đó kéo đến xem chúng tôi quay phim. Vào lúc tôi đang tập trung cho tâm lý nhân vật, một bạn trẻ bảo tôi: ‘Anh ơi quay nhanh về bế con’, làm tôi hơi ngỡ ngàng”.

Loạt hậu trường vui nhộn của dàn diễn viên Đừng nói khi yêu:

Bộ ba Tú, Ly, Phi vui nhộn ở hậu trường

Bộ ba Tú, Ly, Phi vui nhộn ở hậu trường

Thùy Anh, Mạnh Trường khốn khổ vì đóng cảnh hôn trên nền nhạc "quẩy" - 4

Thùy Anh, Mạnh Trường khốn khổ vì đóng cảnh hôn trên nền nhạc "quẩy" - 5

Trên phim là tổng tài nhưng ngoài trường quay, Mạnh Trường luôn tấu hài

Trên phim là tổng tài nhưng ngoài trường quay, Mạnh Trường luôn tấu hài

Thùy Anh, Mạnh Trường khốn khổ vì đóng cảnh hôn trên nền nhạc "quẩy" - 7

Thùy Anh, Mạnh Trường khốn khổ vì đóng cảnh hôn trên nền nhạc "quẩy" - 8

Thùy Anh, Mạnh Trường khốn khổ vì đóng cảnh hôn trên nền nhạc "quẩy" - 9

Hậu trường tràn ngập tiếng cười trong cảnh quay chuyến đi picnic

Hậu trường tràn ngập tiếng cười trong cảnh quay chuyến đi picnic

Nguồn: [Link nguồn]

Khả Ngân: ”Thanh Sơn là người chừng mực, biết giới hạn”

Nữ diễn viên chia sẻ về bạn diễn đồng hành khi cả hai đóng vai vợ chồng trong phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN