Thanh Bạch tiết lộ Việt Trinh nổi “máu điên” khi gặp Việt Hương

Thanh Bạch tiết lộ giữa Việt Trinh và Việt Hương có sự đồng điệu ở tâm hồn dù chênh lệch chiều cao, và “máu điên” của “người đẹp Tây Đô” trỗi dậy khi họ gặp nhau.

Lý Hùng, Việt Trinh chia sẻ tiêu chí chấm thi.

Việt Hương vừa nhận lời làm giám khảo của Cặp đôi hài hước mùa 2. Chị sẽ ngồi ghế nóng cùng MC Thanh Bạch, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh. Bộ đôi Việt Hương - Thanh Bạch đề cao sự hài hước và hoạt náo, trong khi đó giám khảo Việt Trinh - Lý Hùng yêu cầu nhiều hơn ở yếu tố vui tươi, lãng mạn và cần có một chút drama trong kịch bản.

Cặp chị em “họ hàng xa” Việt Trinh - Việt Hương khá thân thiết với nhau, thường xuyên bắt tay trêu ghẹo Lý Hùng và Thanh Bạch. Danh hài Việt Hương xưa nay nổi tiếng hoạt ngôn, nhanh trí cộng thêm khả năng “xéo xắc tiềm ẩn” của Việt Trinh tiếp tay khiến 2 người đàn ông Lý Hùng và Thanh Bạch khó lòng yên ổn.

Thanh Bạch tiết lộ Việt Trinh nổi “máu điên” khi gặp Việt Hương - 1

Việt Trinh và Lý Hùng đòi hỏi sự lãng mạn trong kịch bản.

Theo tiết lộ của nghệ sĩ Thanh Bạch, Việt Trinh và Việt Hương là cặp chị em “chênh lệch về chiều cao nhưng đồng điệu ở tâm hồn”. Mặc dù cựu diễn viên có vẻ trầm tính và nghiêm túc nhưng khi gặp nghệ sĩ hài thì “máu điên” bắt đầu trỗi dậy.

Lý Hùng cho biết: “Mùa 1 rất ấn tượng, cặp đôi quán quân Don Nguyễn – Huỳnh Tiến Khoa xuất sắc nên tôi thực sự rất háo hức chờ đợi mùa 2 này”. Tài tử Kế hoạch 99 chia sẻ thêm anh không áp lực khi ngồi ghế giám khảo, chỉ mong muốn chờ đợi và kỳ vọng vào lớp trẻ. Việt Trinh đặt yêu cầu cao bởi theo chị hài phải duyên.

Thanh Bạch tiết lộ Việt Trinh nổi “máu điên” khi gặp Việt Hương - 2

Thanh Bạch - Việt Hương đòi hỏi yếu tố chuyên môn.

Hiếu Hiền tiếp tục giữ vai trò MC. Anh nói: “Mặc dù đây là cuộc thi hài nhưng nhân văn, gây cười nhưng không nhảm, kịch bản được đưa lên sân khấu luôn có thông điệp rõ ràng”.

Tổng đạo diễn của mùa 2 lần này vẫn là đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực. Nói về người đồng hành là phó đạo diễn Huỳnh Tiến Khoa, anh Chánh Trực đánh giá khá cao tài năng của quán quân mùa đầu. Anh cho rằng Huỳnh Tiến Khoa luôn quan tâm nội dung chủ đề xã hội, thông điệp nhân văn cho mỗi tiểu phẩm.

Thanh Bạch tiết lộ Việt Trinh nổi “máu điên” khi gặp Việt Hương - 3

Hiếu Hiền gần đây tập trung chạy show, ít tham gia gameshow.

Đạo diễn nói: “Tôi và em ấy đều khá kỹ tính trong việc khai thác mảng miếng tạo nên tiếng cười, cười phải có nội dung, ý nghĩa, không dễ dãi, hời hợt, buông xuôi”.

Tập 1 sẽ được phát sóng lúc 21h tối 7.3 trên THVL1.

Mối quan hệ không ngờ giữa Việt Hương và Hoài Linh, Thúy Nga

Việt Hương nói chị ít giao du, thỉnh thoảng đi ăn với Hoài Linh, Trấn Thành và khi nào không chạy show chị lại về Mỹ với...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi ([Tên nguồn])
Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN