Cơ ngơi hàng trăm triệu của "Cô Minh Hiếu" khiến ai cũng choáng

Thứ Năm, ngày 21/05/2020 19:03 PM (GMT+7)

Không chỉ sở hữu khối bất động sản lớn, cô Minh Hiếu còn bận rộn với việc kinh doanh.

Cô Minh Hiếu hay “Võ Minh Hiếu 7 miếng đất” là danh xưng thân mật mà cư dân mạng hay gọi Võ Minh Hiếu – hiện tượng mạng thuộc cộng đồng LGBT đang nổi đình đám, được nhiều người yêu mến.

Cơ ngơi hàng trăm triệu của "Cô Minh Hiếu" khiến ai cũng choáng - 1

Cô Minh Hiếu nổi tiếng sau chương trình Come-out

Ngoài những câu chuyện thú vị về 10 đời chồng, 7 miếng đất, 100 cây vàng hay cầm tiền đô đi đường quyền, cô Minh Hiếu được yêu thích nhờ cách nói chuyện thật thà, hài hước...

Cô Minh Hiếu khoe cơ ngơi hàng trăm triệu ở quê

Mới đây, chương trình Come-out đã về tận nhà cô Minh Hiếu ở Cai Lậy để cùng thăm cơ ngơi trị giá hàng trăm triệu của người phụ nữ giàu có này. Hiện tại, cô Minh Hiếu đang sống cùng chồng, cháu và 1 người giúp việc trong căn nhà khang trang.

Bước vào căn nhà cô Minh Hiếu, điều khiến nhiều người bất ngờ chính là đồ nội thất bằng gỗ giá trị. Trong đó, bộ bàn ghế khảm xà trị giá 197 triệu, hai chiếc bình gốm có giá 40 triệu. 

Cơ ngơi hàng trăm triệu của "Cô Minh Hiếu" khiến ai cũng choáng - 2

Cơ ngơi hàng trăm triệu của "Cô Minh Hiếu" khiến ai cũng choáng - 3

Bộ bàn ghế khảm xà cừ trị giá 197 triệu đồng.

Trong căn nhà rộng rãi, cô Minh Hiếu mở tiệm game nhỏ. Cô cho biết đã mở được 8 năm và doanh thu khá ổn. Tuy nhiên hiện tại tình hình kinh doanh không được cao như trước.

Cơ ngơi hàng trăm triệu của "Cô Minh Hiếu" khiến ai cũng choáng - 4

2 bình gốm có giá 40 triệu đồng.

Cô Minh Hiếu cũng tiết lộ thu nhập của mình đến từ việc cho thuê xe hơi du lịch, cho thuê trọ, kinh doanh tiệm game. Không những vậy, cô còn đang xây thêm một khách sạn bên cạnh nhà và dự kiến sẽ xong trong vòng 4 tháng tới. Bên cạnh đó, cô còn kinh doanh bất động sản. 7 miếng đất mà cô Minh Hiếu thường khoe chính là những khoản đầu tư của cô.

Cũng trong chương trình, cô Minh Hiếu cho biết mỗi ngày có từ 20 đến 60, 70 người hâm mộ đến thăm. Có người ở xa đến ở chơi cả ngày, cô Minh Hiếu mua cơm, đãi nước và mời mọi người vào chơi. Cô rất vui vì nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người.

Cơ ngơi hàng trăm triệu của "Cô Minh Hiếu" khiến ai cũng choáng - 5

Dãy nhà trọ của cô Minh Hiếu

Cơ ngơi hàng trăm triệu của "Cô Minh Hiếu" khiến ai cũng choáng - 6Khách sạn nhà cô Minh Hiếu đang xây 

Kể từ sau khi nổi tiếng, cô Minh Hiếu cho biết có nhiều điều ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mình. Vì tin nhắn của người hâm mộ quá nhiều nên cô bị trôi đã đơn hàng. Thế nên cô dừng luôn việc bán hàng online. Ngoài ra, cô cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình và hợp đồng quảng cáo trên Facebook. Cô Minh Hiếu cho biết sẽ cố gắng nhận lời tham gia các chương trình, còn quảng cáo trên Facebook thì chỉ nhận lời một số sản phẩm chứ không làm nhiều.

Hiện tại, cuộc sống của cô Minh Hiếu khá ổn định. Tuy nhiên, cô cho biết nếu có cơ hội thì vẫn mua bán bất động sản chứ không đầu tư nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/co-ngoi-hang-tram-trieu-cua-co-minh-hieu-khien-ai-cung-choang-5020202151921749...

”Nguyệt thảo mai” lên đời giàu có, sắm siêu xe, du thuyền hạng sang: Sự thật ngã ngửa

"Nguyệt thảo mai" ngày nào của "Phía trước là bầu trời" khiến dân tình xôn xao khi chụp ảnh bên siêu xe, nghe...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao