Tài tử 'Tân Bến Thượng Hải' kỷ niệm 10 năm cưới

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Huỳnh Hải Ba, sao "Tân Bến Thượng Hải", kỷ niệm 10 năm yêu diễn viên Khúc Sách Sách.

Ngày 6/6, loạt hình ở tiệc kỷ niệm được một công ty tổ chức sự kiện đăng trên fanpage. Theo Sohu, đôi vợ chồng mời người thân và một vài bạn bè tham dự, trong đó có tài tử Huỳnh Lỗi. Sách Sách mặc váy trắng kiểu dáng tối giản còn Hải Ba mặc áo kiểu truyền thống Trung Quốc. Phòng tiệc còn trưng bày các bức ảnh của cặp sao và con trai, năm nay chín tuổi.

Huỳnh Hải Ba và Khúc Sách Sách chụp hình kỷ niệm. Ảnh: Weibo

Huỳnh Hải Ba và Khúc Sách Sách chụp hình kỷ niệm. Ảnh: Weibo

Huỳnh Hải Ba kết hôn với Khúc Sách Sách năm 2014, khi ở giai đoạn đen tối cuộc đời. Trên Ifeng, anh từng cho biết bấy giờ chán chường vì danh tiếng sụp đổ, thất nghiệp, phải vào trại phục hồi nhân phẩm do bê bối mua dâm năm 2013. Sau khi Huỳnh Hải Ba ra trại, Khúc Sách Sách không bỏ rơi người yêu, ngược lại ở bên động viên, khích lệ anh làm lại từ đầu.

Huỳnh Hải Ba (đóng chú rể) ở đoạn cuối "Tân Bến Thượng Hải". Video: Bilibili

Trong talkshow cuối năm ngoái, khi được hỏi lý do kết hôn khi Huỳnh Hải Ba sa cơ lỡ vận, Khúc Sách Sách đáp: "Anh ấy vô cùng đơn giản, suy nghĩ đơn thuần và chính trực. Anh ấy nói năng chẳng bao giờ rào trước đón sau. Tôi nghĩ, một người tốt và lương thiện như thế, chắc chắn là người chồng tốt". Cô thừa nhận từng đau lòng, buồn một thời gian vì biến cố của Huỳnh Hải Ba nhưng cả hai đều chọn tập trung cho hiện tại.

Huỳnh Lỗi (giữa) dự tiệc của vợ chồng Huỳnh Hải Ba. Ảnh: Weibo

Huỳnh Lỗi (giữa) dự tiệc của vợ chồng Huỳnh Hải Ba. Ảnh: Weibo

Sau khi thành hôn, Khúc Sách Sách thường xa nhà đóng phim, Huỳnh Hải Ba đảm nhiệm việc chăm sóc con trai. Vợ chồng dặn nhau làm tròn trách nhiệm của cha mẹ, tạo điều kiện để con được sống cuộc đời của mình, làm điều con thích. Những năm qua, Huỳnh Hải Ba và Khúc Sách Sách cố gắng không làm phiền ông bà nội ngoại trông cháu.

Hiện, Huỳnh Hải Ba mở lớp dạy diễn xuất cho người trẻ, truyền kinh nghiệm ở làng giải trí cho các học viên. Ban đầu không biết bắt đầu từ đâu, dạy như thế nào, tài tử viết hai chữ "Nhẫn nại" lên một bảng gỗ, đặt trong phòng học để nhắc bản thân vượt qua khó khăn, không nóng nảy, kiên trì công việc.

Hải Ba từng là tài tử hàng đầu Trung Quốc, được mệnh danh là "Chàng rể trong mơ" do vào vai ông chồng tốt bụng, thương yêu vợ hết mực trong các phim Thời đại tuyệt vời của nàng dâu, Mình kết hôn nhé. Trước đó, anh được nhắc đến nhiều với vai Đinh Lực trong Tân Bến Thượng Hải, đóng cùng Huỳnh Hiểu Minh, Tôn Lệ.

Nguồn: [Link nguồn]

Đám cưới khi tròn 18 tuổi, hot girl mang nét đẹp lai Tây gây chú ý vì cuộc tình với "streamer giàu nhất Việt Nam".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Anh ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN