Vợ Lương Thế Thành diễn cảnh "nóng" táo bạo ở chuồng ngựa

Chủ Nhật, ngày 06/09/2020 11:11 AM (GMT+7)

Thuý Diễm - bà xã Lương Thế Thành đã có những cảnh nhạy cảm trên những địa hình rất khắc nghiệt

Vợ Lương Thế Thành diễn cảnh "nóng" táo bạo ở chuồng ngựa - 1

Vai Nhớ trong bộ phim truyền hình “Cát đỏ” mà Thúy Diễm đảm nhận là một cô gái có cuộc sống lam lũ, cực nhọc, nhưng táo bạo và cá tính, hoàn toàn khác với những vai thôn nữ hiền lành trước đây cô từng thể hiện.

Thúy Diễm tâm sự, vì là phim hiện thực nên có rất nhiều cảnh nóng. “Với mối tình của Nhớ, có đến ba người đàn ông đi qua đời cô ấy nên tôi phải chuẩn bị tinh thần trước. Tôi cũng nói với ông xã rằng phim này rất hay nhưng lại có “cảnh nóng”. Tôi phải khai trước hết và anh chính là người động viên tôi.

Vợ Lương Thế Thành diễn cảnh "nóng" táo bạo ở chuồng ngựa - 2

Vì anh ấy biết giới hạn của phim truyền hình thì sẽ không tới nỗi phải yêu cầu diễn viên đóng cảnh quá nóng hay làm khán giả khó chịu. Tôi cũng là diễn viên, khi ra hiện trường tôi cũng biết cái gì cần làm và cái gì không nên làm. Nên với những gì trên kịch bản, khi ra hiện thực thì cảnh nóng được thực hiện vừa phải và đủ chấp nhận”.

Bà xã Lương Thế Thành cho biết các cảnh nhạy cảm của mình thường diễn ra trong bụi cây, chuồng cừu, chuồng ngựa, những nơi hôi và ngứa ngáy khó chịu vô cùng mà không có gì che chắn. Và phân đoạn khiến Thuý Diễm cảm thấy ám ảnh nhất chính là cảnh ân ái đầy mùi gia súc ở chuồng ngựa của Nhớ và Nguồn (Hữu Thanh Tùng đóng).

Vợ Lương Thế Thành diễn cảnh "nóng" táo bạo ở chuồng ngựa - 4

Nữ diễn viên hồi tưởng: “Chất thải khô dày lên hàng lớp trong khi chúng tôi phải nằm xuống đấy để quay. Giữa trưa, không gian vừa nóng vừa hôi, sặc mùi của gia súc còn người tôi thì rất ngứa và khó chịu. Trong khi cả đoàn đều phải đeo khẩu trang, bôi dầu xanh để đỡ buồn nôn thì chúng tôi vừa nín thở vừa hôn nhau, diễn tình yêu nồng cháy. Cảnh đó khi lên phim sẽ rất cảm xúc, rất hoang dại nhưng thực tế chẳng có gì vui vẻ cả”.

Với một số cảnh nóng khác, Thúy Diễm và bạn diễn được yêu cầu chui vào lùm cây hoặc đống rơm. Điều kiện khắc nghiệt khiến người lúc nào cũng bỏng rát và đỏ hết lên.

Nữ diễn viên cười cho biết: “Đóng cảnh yêu đương với những chàng trai chưa vợ, nếu nói không ngại thì là nói xạo. Thật lòng, tôi cảm thấy khá ngại”.

Vợ Lương Thế Thành diễn cảnh "nóng" táo bạo ở chuồng ngựa - 6

Đối với Thúy Diễm, đây là vai diễn mang đến nhiều trải nghiệm khó quên. Dù trước đây đã từng đóng rất nhiều phim có bối cảnh đồng quê, lam lũ, nghèo khổ, nhưng chưa có phim nào mà nữ diễn viên phải quay từ 5h sáng đến tận khuya ở bối cảnh sa mạc tại Bình Thuận như "Cát đỏ".

Vợ Lương Thế Thành diễn cảnh "nóng" táo bạo ở chuồng ngựa - 7

“Cát đỏ” là một bộ phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, nói về cuộc sống ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ của những người đàn bà chửa hoang cùng bị cuộc đời và gia đình hắt hủi. Bối cảnh phim được đặt giữa miền biển, có khí hậu khô cằn, nắng nhuộm đỏ cả cát. Được biết, để có được vai này, Thuý Diễm phải trải qua 6 lần casting mới được đạo diễn Lưu Trọng Ninh gật đầu. Đây cũng là lần đầu cô thử sức với rất nhiều điều mới lạ như lái xe tải, phóng dao, cưỡi ngựa, đan lưới, làm nước mắm...

Nguồn: http://danviet.vn/vo-luong-the-thanh-dien-canh-nong-tao-bao-o-chuong-ngua-502020691110418.htm

Có vợ xinh đẹp, táo bạo thế này bảo sao Lương Thế Thành không dám rời nửa bước

Trong công việc và cuộc sống, Lương Thế Thành luôn theo sát, đồng hành cùng Thúy Diễm.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng phim Việt