Sốc với clip Quỳnh Nga 'cá sấu' bị đánh bầm dập không kém vợ võ sư

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 13:05 PM (GMT+7)

Và đây cũng là một trong những lý do khiến Quỳnh Nga khá im ắng sau phim "Về nhà đi con" kết thúc.

Mới đây, một clip hậu trường đóng phim của Quỳnh Nga "cá sấu chúa" được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Được biết, một nhân viên trong đoàn đã chia sẻ bối cảnh trường quay tại TP.HCM có sự tham gia của "tiểu tam" Nhã đang hot cùng "Về nhà đi con", clip này lập tức gây sốc vì Quỳnh Nga bị đánh đập dữ dội. 

Liên hệ với Quỳnh Nga, nữ diễn viên chia sẻ với chúng tôi, đây là cảnh fancam ghi lại lúc cô đang ghi hình phim "Hoa trong bão" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. 

Sốc với clip Quỳnh Nga 'cá sấu' bị đánh bầm dập không kém vợ võ sư - 1

Cảnh phim gây sốc nằm trong phim "Hoa trong bão"

Ở cảnh phim này, Quỳnh Nga bị người yêu do diễn viên - người mẫu Hoàng Anh thủ vai, hành hung một cách tàn bạo. Hết túm tóc đập đầu Quỳnh Nga vào tủ lạnh, lại bị xô ngã cô dúi dụi vào tường, đổ tan tành giá bát đĩa. Cảnh diễn vô cùng chân thực này khiến khán giả cảm thấy không thua kém clip người chồng võ sư đánh vợ đang làm chấn động dư luận hai ngày nay.

Sốc với clip Quỳnh Nga 'cá sấu' bị đánh bầm dập không kém vợ võ sư - 2

Quỳnh Nga bị đánh tơi tả trong phim mới

Quỳnh Nga cho biết, để quay đạt cảnh này, cô đã chịu “bạo hành” thực sự. Những cảnh đập đầu vào tủ lạnh, Quỳnh Nga cũng phải chịu đập thật vì như vậy mới chân thực và khớp với máy quay, hay cảnh bị xô ngã cũng phải ngã… thật mới đạt hiệu quả. Và, để quay thành công cảnh bị bạo hành này, Quỳnh Nga và diễn viên Hoàng Anh phải quay đi quay lại 5 lần. Sau khi hoàn thành phân cảnh, chân tay Quỳnh Nga bầm dập tím, đầu sưng như… quả ổi.

"Lúc quay thì tôi không nghĩ nhiều vì tập trung vào vai diễn, nhưng sau khi quay xong tôi thấy… lạnh người, ám ảnh vì sợ. Tôi hiểu đó chỉ là cảnh phim thôi, nhưng tôi ám ảnh vì sợ lỡ yêu phải một người nào thô bạo, vũ phu như vậy chắc… không sống nổi” – Quỳnh Nga chia sẻ.

Cũng vì vậy mà bản thân Quỳnh Nga thấy rất ám ảnh, rùng mình sợ hãi sau khi xem clip võ sư bạo hành vợ đang gây phẫn nộ dư luận. Quỳnh Nga cho rằng, bất luận câu chuyện đang diễn ra sai - đúng thế nào, thì việc thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người vợ, nhất là người vợ mới sinh con như vậy là điều không cho phép. 

Sốc với clip Quỳnh Nga 'cá sấu' bị đánh bầm dập không kém vợ võ sư - 4

Quỳnh Nga và Quốc Trường trong "Về nhà đi con"

Sau khi kết thúc vai diễn Nhã “Tiểu tam” trong “Về nhà đi con”, Quỳnh Nga khá im ắng vì không tham gia các hoạt động chia tay đoàn phim cũng như nhận khen thưởng của Bộ Văn hoá thể thao du lịch cùng đoàn phim. Theo tìm hiểu của chúng tôi, lý do là vì Quỳnh Nga đang bận rộn cho việc quay cùng lúc 2 bộ phim mới khiến lịch làm việc của cô gần như không còn chỗ trống.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lột xác ngày càng bốc lửa sau 5 năm 'ở ẩn'

Nữ diễn viên 30 tuổi được nhận xét ngày càng đẹp, gợi cảm hơn so với thời điểm mới cưới chồng cách đây 5 năm.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Nga