Siêu mẫu Xuân Lan “gây sốc” khi ủng hộ quan niệm tình một đêm của mẹ đơn thân

Thứ Sáu, ngày 25/12/2020 20:14 PM (GMT+7)

Chân dài cho rằng đa số các mẹ đơn thân đều rất yếu đuối và thiếu thốn tình cảm, vì vậy muốn tìm một chỗ dựa.

Siêu mẫu Xuân Lan là một trong những cái tên hàng đầu của làng mốt Việt. Sở hữu sự nghiệp thành công trong suốt hơn 26 năm hoạt động nhưng đường tình duyên của cô lại gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Mãi đến năm 42 tuổi, cô mới tìm được một nửa hạnh phúc thực sự của đời mình.

Siêu mẫu Xuân Lan “gây sốc” khi ủng hộ quan niệm tình một đêm của mẹ đơn thân - 1

Siêu mẫu Xuân Lan tham gia chương trình Chuyện Cuối Tuần và có nhiều trải lòng về việc tìm lại hạnh phúc sau đổ vỡ. Đạo diễn Lê Hoàng cho biết, ban đầu anh cứ nghĩ Xuân Lan “chán lấy chồng” nên đám cưới bí mật diễn ra vào đầu năm 2020 của cô khiến anh và mọi người đều rất bất ngờ.

Chân dài chia sẻ, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đây, cô và con gái chọn cách sống độc lập, tự chủ. Nữ siêu mẫu luôn đề phòng trước mọi thứ vì sợ có thể gây tổn thương đến con gái, thậm chí từng quyết định không lấy chồng nữa để bảo vệ con.

Siêu mẫu Xuân Lan “gây sốc” khi ủng hộ quan niệm tình một đêm của mẹ đơn thân - 3

Tuy nhiên đến khi gặp ông xã hiện tại thì dường như mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi với cô. Xuân Lan cho biết, ngoài tình cảm dành cho mình, cô hoàn toàn bị chinh phục bởi cách mà ông xã chủ động tiếp cận với bé Thỏ - con gái cô.

Người đẹp cảm động khi thấy anh lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô bé đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, quan tâm chăm sóc cho cô bé từng chút một… Xuân Lan khẳng định, cô đã tìm được “chồng cho mình và cha cho con”.

Siêu mẫu Xuân Lan “gây sốc” khi ủng hộ quan niệm tình một đêm của mẹ đơn thân - 4

Siêu mẫu chia sẻ, chồng cô tên Lâm, hơn cô 3 tuổi. Anh là diễn viên, đạo diễn ở hải ngoại và từng có một mối tình kéo dài 14 năm cùng với người bạn gái cũng là mẹ đơn thân bên Mỹ. Nhưng sau đó cả hai chia tay vì người bạn gái đó không muốn anh trở thành một phần trong gia đình cô ấy nữa.

Sau nhiều biến cố, Xuân Lan trở nên dè dặt và cẩn thận hơn. Cô liên lạc với nhiều người bạn để tìm hiểu, xác minh thông tin của ông xã và đều nghe được lời khen có cánh. Ngay cả diễn viên Việt Hương cũng gọi cho cô và khóc vì xúc động. “Chị ấy nói tôi phải cảm ơn chị vì chị là người đã xúi anh Lâm về Việt Nam. Chị ấy nói tôi trúng số vì anh ấy là một người đàn ông rất tốt và nếu tôi lấy được anh Lâm tôi sẽ hạnh phúc cả đời”, Xuân Lan tiết lộ.

Siêu mẫu Xuân Lan “gây sốc” khi ủng hộ quan niệm tình một đêm của mẹ đơn thân - 5

Hai người quen nhau chưa đầy ba tháng rồi tiến hành hôn lễ, tuy vậy, Xuân Lan cảm nhận được anh chính là người đàn ông luôn khao khát được trở thành một người chồng, một người cha, một người đàn ông của gia đình. Và người khuyên cô đến với chồng hiện tại không ai khác lại chính là bé Thỏ, con gái của Xuân Lan. Thậm chí cô bé còn mong muốn cặp đôi sớm sinh cho mình một người em.

Sau khi nhận được sự ủng hộ của con gái, Xuân Lan lại tiếp tục thử thách chồng hiện tại bằng cách đưa anh về gặp cha mình. Cuộc trò chuyện đầy nước mắt giữa hai người đàn ông khi họ nói về Xuân Lan càng khiến cô nhận ra sự chân thành mà chồng dành cho mình, vì vậy cô không ngần ngại quyết định tiến đến hôn nhân.

Siêu mẫu Xuân Lan “gây sốc” khi ủng hộ quan niệm tình một đêm của mẹ đơn thân - 6

Gần một năm sau ngày cưới, Xuân Lan mỉm cười đầy hạnh phúc khi hồi tưởng lại khoảnh khắc ông xã đứng khóc trên lễ đường, còn cô thì vẫn cười nói dỗ dành. Cô thừa nhận bản thân rất may mắn vì cưới được một người chồng tuyệt vời và dù chỉ mới đồng hành cùng nhau một thời gian.

Siêu mẫu Xuân Lan “gây sốc” khi ủng hộ quan niệm tình một đêm của mẹ đơn thân - 7

Nói thêm về chuyện của những người phụ nữ làm mẹ đơn thân, Xuân Lan không ngần ngại khẳng định, bên cạnh những người muốn phải bảo vệ con trước tiên thì cũng có những người mẹ yêu người đàn ông mới hơn con mình, cho nên mới có những câu chuyện rất thương tâm về việc cha dượng bạo hành, xâm hại con riêng mà người mẹ không bảo vệ con mà lại bảo vệ chồng, hay mẹ đánh con để làm đẹp lòng cha dượng.

Tôi nghĩ ai cũng có nhu cầu tìm kiếm hạnh phúc, nhưng ít nhất đã làm mẹ thì phải có trách nhiệm và bảo vệ đứa con mình sinh ra trước rồi hãy cho bản thân quyền được hạnh phúc”, Xuân Lan khẳng định.

Siêu mẫu Xuân Lan “gây sốc” khi ủng hộ quan niệm tình một đêm của mẹ đơn thân - 8

Cô còn thẳng thắn cho rằng đa số các mẹ đơn thân đều rất yếu đuối và thiếu thốn tình cảm, nên cô ủng hộ quan điểm tình một đêm của mẹ đơn thân. Xuân Lan cũng đồng tình với đạo diễn Lê Hoàng về việc phụ nữ làm mẹ đơn thân rất khó tìm lại hạnh phúc nhưng đừng vì vậy mà bất chấp đặt cả gia đình vào một mối quan hệ mới, vội vàng đi đến hôn nhân khi chưa đủ hiểu mọi thứ xung quanh anh ta.

Siêu mẫu Xuân Lan “gây sốc” khi ủng hộ quan niệm tình một đêm của mẹ đơn thân - 9

Qua câu chuyện của siêu mẫu Xuân Lan, đạo diễn Lê Hoàng hy vọng các bà mẹ đơn thân từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu, luôn sống tích cực vì hạnh phúc thật sự có thể vẫn đang chờ đợi mỗi người ở phía trước.

Chuyện Cuối Tuần tập 50 với chủ đề Tìm lại hạnh phúc sau đổ vỡ với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và siêu mẫu Xuân Lan sẽ được phát sóng vào 21:35 thứ bảy ngày 26/12 trên kênh VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-mau-xuan-lan-gay-soc-khi-ung-ho-quan-niem-tinh-mot-dem-cua-me-don-than-50...

”Cô gái Trung Hoa” qua Canada làm mẹ đơn thân, cự tuyệt bạn trai giờ ra sao?

Sau chuyện tình đầy sóng gió, nữ ca sĩ sinh năm 1984 đã lấy lại cân bằng cuộc sống và quay trở lại hoạt động giải...

Theo Lâm Mộc (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Xuân Lan