Sau Trường Giang, Tự Long tiếp tục “tặng” mỹ nhân này một cái tát trời giáng

Thứ Bảy, ngày 05/10/2019 00:06 AM (GMT+7)

Trước những ngôn từ sắc sảo của Hồ Bích Trâm, trưởng phòng Tự Long cũng khá vất vả để dẫn dắt tình huống.

Tiếp nối hành trình đem lại tiếng cười cho khán giả với những tình huống hài hước, chương trình Ơn giời, cậu đây rồi tập 11 mùa 6 được lên sóng với sự xuất hiện của các khách mời thú vị. Sự hoạt ngôn của Lê Dương Bảo Lâm, sự thông minh nhanh nhạy của Hồ Bích Trâm, sự trưởng thành chín chắn của Tuấn Dũng và sự dịu hiền nhẹ nhàng của Hà Thu đem đến những điều màu sắc thú vị.

Sau Trường Giang, Tự Long tiếp tục “tặng” mỹ nhân này một cái tát trời giáng - 1

Dàn khách mời của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi tập 11 mùa 6.

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm là người “đại náo” khi mở cánh cửa vào phòng của Tự Long. Đây là lần đầu tham gia chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, dù có lo lắng bối rối nhưng cô vẫn còn kịp “hăm dọa” sẽ “lật ngược” trưởng phòng nếu làm khó mình. Hồ Bích Trâm chia sẻ rằng bản thân đã tham gia rất nhiều chương trình nhưng Ơn giời, cậu đây rồi khiến cô lo lắng không biết phải ứng biến ra làm sao tới mất ăn, mất ngủ.

Hồ Bích Trâm vào vai một người vợ ngoại tình trong phòng của Tự Long.

Cô có chút bất ngờ khi mình được vào vai làm vợ của một người đáng tuổi “chú” khiến MC Xuân Bắc cười thích thú. Liên tiếp những thử thách được đưa ra từ trưởng phòng Tự Long dường như không làm khó được cô nàng thông minh này. Ngay khi Tự Long mời “vợ” uống rượu một cách lịch thiệp nhưng nhận được câu trả lời quyết đoán khiến vị trưởng phòng ngạc nhiên:  “Uống! Anh rót đi rồi em uống! Quan trọng là anh uống lại em không? Uống lại em thì uống còn không thì thôi.”

Sau Trường Giang, Tự Long tiếp tục “tặng” mỹ nhân này một cái tát trời giáng - 2

Tự Long và Hồ Bích Trâm vào vai một cặp vợ chồng lệch tuổi.

Sau Trường Giang, Tự Long tiếp tục “tặng” mỹ nhân này một cái tát trời giáng - 3

Hai kẻ ngoại tình vẫn diễn vai những người bạn tốt trước mặt gia đình .

Trong tình huống đưa ra, Hồ Bích Trâm hóa thân thành một người vợ đi ngoại tình. Cô này còn xui chồng chuyển nhà tới gần nhà nhân tình mà không có một chút biến sắc trên khuôn mặt. Bởi thế nên Tự Long vẫn niềm nở hỏi thăm, tiếp đón “kẻ thứ ba” tại chính ngôi nhà của mình. “Kẻ thứ 3” còn tỏ ra tốt bụng sang “giúp” dọn dẹp và tặng quà tân gia cho đôi vợ chồng Tự Long - Hồ Bích Trâm.

Tự Long đã cho “cô vợ ngoại tình” Hồ Bích Trâm một cái tát trời giáng ngay trên sân khấu chương trình khi tranh cãi xảy ra. Lúc mọi chuyện vỡ lở, nhân vật người chồng do Tự Long vào vai vì quá tức giận mà xô ngã người vợ xuống ghế sofa. Những tình huống kịch tính đều được hóa giải nhờ khả năng vào vai xuất sắc cùng kỹ năng xử lý vấn đề khéo léo, Hồ Bích Trâm nhập tâm với vai diễn để lột tả được tính cách nhân vật bằng chính cảm xúc thật của mình. MC Xuân Bắc cũng phải thể hiện sự khâm phục với cô gái mạnh mẽ đầy cá tính này: “Hồ Bích Trâm là một người phụ nữ luôn làm chủ được cuộc sống của mình và rất bản lĩnh trong xã hội.”

Sau Trường Giang, Tự Long tiếp tục “tặng” mỹ nhân này một cái tát trời giáng - 4

Cô khéo léo "đáp trả" khiến MC Xuân Bắc có giây phút lúng túng trên sân khấu.

Trước đó, trong tập 10 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, Trường Giang cũng từng tát Á hậu Lê Hằng trên sân khấu. Trong tình huống đưa ra, Lê Hằng gặp bạn trai tại “Cổng thiên đường”. Trường Giang trong vai trò là thần vận chuyển, đồng thời cũng là cha của cô gái. Khi không thể khuyên nhủ côn gái, nhân vật của Trường Giang phải thẳng tay Tát Lệ Hằng - Đẩy tình huống vào bi kịch. Thế nhưng, sự phối hợp của hai người chưa thực sự ăn ý.

Sau Trường Giang, Tự Long tiếp tục “tặng” mỹ nhân này một cái tát trời giáng - 6

Hồ Bích Trâm - Nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp và đầy cá tính.

Hồ Bích Trâm là một nữ diễn viên chuyên trị những vai diễn mạnh mẽ, cá tính, giàu nội tâm trên màn ảnh nhỏ Việt Nam. Cô đang là một gương mặt quen thuộc với khán giả phim truyền hình, được yêu mến bởi sự hoạt ngôn, thông minh sắc sảo trong lời nói cùng ngoại hình xinh đẹp của mình. Với cá tính năng động, Hồ Bích Trâm đang chứng tỏ khả năng của mình trong lĩnh vực diễn xuất. Lần này khi tham gia chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, cô cũng khiến trưởng phòng Tự Long được một phen bối rối và “vùi dập” MC Xuân Bắc khi chuyển xưng hô từ “anh - em” sang “chú - cháu”.

”Mối tình 30 ngày” của Trường Giang: ”Tài khoản ngân hàng chỉ có 1 triệu”

Sau loạt sóng gió, đây là lần đầu tiên Nam Em thoải mái trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống cũng như những biến cố của...

Theo Ngọc An (Dân Việt)
sự kiện Tự Long