Sau kết hôn, Hari Won cấm Trấn Thành gặp gỡ bạn bè

Thứ Tư, ngày 09/01/2019 07:36 AM (GMT+7)

Trấn Thành bị Hứa Vỹ Văn “bóc phốt”, sau khi kết hôn anh không còn gặp gỡ bạn bè vì Hari Won cấm cản.

Trấn Thành bị "tố" không có tiền xài, tăng cân sau kết hôn.

Tập 11 Sao hỏa sao kim gồm có khách mời là vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang, diễn viên Hứa Vỹ Văn và Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm. Cuộc tranh luận giữa các nghệ sĩ vô tình khiến quan điểm của MC Trấn Thành trở thành “vũ khí” chống lại anh.

Trấn Thành đưa ra quan điểm “đàn ông hay soi điểm gì ở phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên” để thăm dò tâm tư của Hứa Vỹ Văn khi anh tiết lộ vẫn đang trong chế độ độc thân.

Sau kết hôn, Hari Won cấm Trấn Thành gặp gỡ bạn bè - 1

Trấn Thành bị đồng nghiệp "bóc phốt".

Diễn viên điển trai tự nhận bản thân kỹ tính và do ảnh hưởng từ mẹ, anh sẽ bị lôi cuốn trước mùi hương của phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên. Điều này cũng sẽ thể hiện được người đó có biết chăm sóc bản thân hay không.

Tuy nhiên, đội trưởng Đức Thịnh có kinh nghiệm gia đình lâu năm, thì lại cho rằng phụ nữ sẽ “hớp hồn” đàn ông từ đường cong trên cơ thể.

Sau kết hôn, Hari Won cấm Trấn Thành gặp gỡ bạn bè - 2

Hứa Vỹ Văn nói sau khi kết hôn, Trấn Thành bị Hari Won cấm gặp gỡ bạn bè.

Thế nhưng, khi nhắc đến chủ đề tự do sau kết hôn, MC Trấn Thành lại bị “bóc phốt”. Lần này, nghệ sĩ nổi tiếng bị khách mời “vặn vẹo” thay vì “ăn hiếp” họ.

Diễn viên hài Vượng Râu tiết lộ Hari Won không quản lý về mặt gọi điện nhưng lại quản lý tiền bạc của Trấn Thành. Đạo diễn Siêu sao siêu ngố cũng khẳng định MC sinh năm 1987 không được tự do về mặt tiền bạc.

Sau kết hôn, Hari Won cấm Trấn Thành gặp gỡ bạn bè - 3

Lâm Vỹ Dạ cũng về phía khách mời, nói xấu Trấn Thành.

Nhưng, Hứa Vỹ Văn còn tiết lộ một sự thật khác. Anh nói mình vốn chơi thân với Hari Won và Trấn Thành. Nhưng từ khi họ kết hôn, chỉ “ru rú chơi với nhau”, không còn gặp gỡ bạn bè dù thân thiết.

Hứa Vỹ Văn còn cho biết Hari Won cấm cản Trấn Thành trong chuyện ăn uống. Nữ ca sĩ gốc Hàn lo lắng ông xã mập nên không cho ăn thoải mái. Trấn Thành cũng thừa nhận điều này.

Trấn Thành bị Hari Won dọa cho ngủ phòng khách vì lý do bất ngờ

Trấn Thành đăng ảnh “dìm hàng“ vợ và đây là cách Hari Won đáp trả.

Theo Thanh Ngân (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành