Sau 20 ngày khủng hoảng, MC Cao Vy tái xuất đáp trả "gắt" dân mạng

Thứ Ba, ngày 25/09/2018 08:40 AM (GMT+7)

Cao Vy mở công khai trang cá nhân và cập nhật nhiều hoạt động mới. Cô khẳng định mình "vẫn khỏe".

Sau 20 ngày khủng hoảng, MC Cao Vy tái xuất đáp trả "gắt" dân mạng - 1

Sau khi vướng tin đồn nhạy cảm cùng với á hậu Thư Dung hồi đầu tháng 9, MC - diễn viên Cao Vy đã tạm đóng trang Facebook cá nhân để tránh đối diện với các bình luận tiêu cực.

Dù đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nhưng cư dân mạng vẫn không buông tha cho người đẹp này. Thời điểm đó, Cao Vy thừa nhận bản thân rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý, nên quyết định tạm lánh showbiz một thời gian.

Sau 20 ngày khủng hoảng, MC Cao Vy tái xuất đáp trả "gắt" dân mạng - 2

Mới đây, MC xinh đẹp bất ngờ mở lại Facebook và đăng ảnh mới tươi vui xinh đẹp. Trên dòng thời gian của cô, công chúng lại thấy những hoạt động bình dị trong cuộc sống, cho thấy Cao Vy đã lấy lại được trạng thái cân bằng. Trả lời những câu hỏi quan tâm của bạn bè, nữ MC cho biết cô vẫn khỏe và cảm ơn mọi người luôn theo dõi.

Sau 20 ngày khủng hoảng, MC Cao Vy tái xuất đáp trả "gắt" dân mạng - 3

Tuy nhiên, bên dưới một bức ảnh được Cao Vy viết kèm chia sẻ: "Trung thu người ta rước đèn... sao anh chưa rước em nà?", một số dân mạng đã để lại bình luận khiếm nhã. 

Sau 20 ngày khủng hoảng, MC Cao Vy tái xuất đáp trả "gắt" dân mạng - 4

Ngay lập tức, Cao Vy đăng ảnh "Thẻ tích đức" để đáp trả những lời xúc phạm này. Thái độ mạnh mẽ và thẳng thắn của người đẹp nhận được nhiều ủng hộ của khán giả.

Sau 20 ngày khủng hoảng, MC Cao Vy tái xuất đáp trả "gắt" dân mạng - 5

Trước đó, khi lùm xùm bủa vây MC sinh năm 1987, nhà sản xuất chương trình "Vì yêu mà đến" đã tháo gỡ tập phát sóng có sự xuất hiện của người đẹp này và MC Quang Bảo trên kênh chính thức tại Youtube. Đây được xem là một động thái an toàn cho chương trình.

Sau 20 ngày khủng hoảng, MC Cao Vy tái xuất đáp trả "gắt" dân mạng - 6

Ngoài "Vì yêu mà đến", Cao Vy còn tham gia dự án phim điện ảnh "Thạch Thảo". Phía đơn vị này cho biết, vai diễn của Cao Vy chỉ là vai quần chúng, không có lời thoại.

Hơn nữa, bối cảnh quay là trong lớp học, vai diễn của Cao Vy ngồi gần các diễn viên chính. Nếu gỡ những đoạn của Cao Vy thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến các diễn viên khác cả đoàn phim.

Sau 20 ngày khủng hoảng, MC Cao Vy tái xuất đáp trả "gắt" dân mạng - 7

Hiện tại, công chúng vẫn đang chờ đợi những thông tin chính thức từ cá nhân nghệ sỹ, cũng như các cơ quan chức năng về sự việc ồn ào suốt 1 tháng qua.

Clip mới nhất được Cao Vy chia sẻ trên trang cá nhân

HTV7 ra quyết định phũ phàng với chương trình có MC Cao Vy

Chương trình “Vì yêu mà đến“ với sự tham gia của người đẹp Cao Vy vừa đưa ra một quyết định gây xôn xao.

Theo Trương Dương (Dân Việt)
sự kiện MC Cao Vy
Báo lỗi nội dung