Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 06:23 AM (GMT+7)

Bộ ảnh mới nhất của cặp đôi thầy Duy và trò Ngọc trong "Đừng bắt em phải quên" thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Sự kiện: Quỳnh Kool

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 1

Quỳnh Kool được nhiều người biết đến là một trong những nữ diễn viên trẻ của làng giải trí Việt. Từ một cô nàng hot girl tham gia một số sitcom, Quỳnh Kool quyết định theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Cô theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh và dần đến gần hơn với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình như "Quỳnh búp bê", "Nàng dâu order"... Hiện nay, Quỳnh Kool đang tham gia bộ phim "Đừng bắt em phải quên" được phát sóng trên giờ vàng phim Việt.

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 2

Trước đây, "Đừng bắt em phải quên" được yêu cầu dừng chiếu để nhường sóng cho bộ phim tuyên truyền trong đợt dịch Covid-19.

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 3

Khi được phát sóng trở lại, Quỳnh Kool cùng Thanh Sơn đã thực hiện bộ ảnh mới với chủ đề dựa trên câu chuyện trong bộ phim thu hút sự chú ý của khán giả. Trong bộ ảnh, Quỳnh Kool và Thanh Sơn được khen ngợi đẹp đôi, là cặp "trai tài gái sắc".

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 4

Chia sẻ về bộ phim này, Quỳnh Kool tiết lộ đây sẽ là một tác phẩm mang đến nhiều thú vị cho khán giả. Từ những câu chuyện xung quanh cuộc sống gia đình, "con giáp thứ 13", đan xen vào đó là mối tình ngọt ngào giữa thầy và trò. Quỳnh Kool đảm nhận vai Ngọc - cô con gái được bố mẹ cưng chiều. Khi nhận thấy gia đình có nguy cơ tan vỡ vì "con giáp thứ 13", Ngọc ra sức bảo vệ tình yêu của bố mẹ. Ngoài sự quyết liệt trong việc bảo vệ gia đình, Ngọc còn có mối tình "oan gia ngõ hẹp" với thầy giáo Duy - do diễn viên Thanh Sơn đảm nhận.

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 5

Nữ diễn viên cũng cho biết nếu như Ngọc là một người rất trưởng thành cả trong suy nghĩ, tính cách thì Quỳnh Kool ngoài đời lại hoàn toàn khác hẳn. Quỳnh Kool tự nhận xét mình là một người rất khá trẻ con, nhí nhảnh, năng động và nhiều năng lượng. Dù vậy, cô tiết lộ khi đọc kịch bản đã hoàn toàn hóa thân vào Ngọc để có thể đưa ra cách ứng xử cho từng tình huống. Ví dụ như trong cảnh Ngọc bắt gặp cô Linh tình tứ cùng bố mình, hay ra sức bảo vệ mẹ và yêu cầu bố phải có ranh giới rõ ràng với người cùng giới.

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 6

Quỳnh Kool tâm sự rằng bản thân cô chưa từng trải qua những tình huống như thế, bởi vậy cô phải tìm hiểu, đọc rất nhiều sách, báo, xem phim có tình huống tương tự và tự đặt giả thuyết cho mình. Cô cũng khẳng định rằng bản thân cũng sẽ quyết liệt bảo vệ gia đình mình như những gì Ngọc đã làm trong "Đừng bắt em phải quên".

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 7

Trong phim, Quỳnh Kool còn có mối tình đẹp cùng thầy giáo Duy - do diễn viên Thanh Sơn đảm nhận. Nếu như Ngọc (Quỳnh Kool) là cô học trò cá tính, độc lập thì thầy giáo Duy lại là người trầm tính, kiên định nhưng có phần ít nói. Cả hai đã có nhiều lần "oan gia ngõ hẹp" với những tình huống hiểu lầm như Ngọc nghĩ Duy khiến con gái người ta có bầu rồi phủi trách nhiệm, hay việc Duy bắt Ngọc học lại vì nghĩ cô trốn tiết dù hôm ấy Ngọc đã làm việc tốt...

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 8

Tuy nhiên, sau nhiều lần cãi cọ, Duy và Ngọc dần dần hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Đặc biệt, Duy dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Ngọc, muốn tiếp cận nhưng bị cô học trò bắt bẻ không thôi.

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 9

Quỳnh Kool từng tiết lộ rằng, cô rất thích mối tình ngọt ngào của Ngọc và Duy. Đặc biệt, cô thích mẫu người đàn ông như thầy giáo Duy - trầm tính, ít nói, bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp.

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 10

Trong phim, Quỳnh Kool đã có nhiều cảnh tình tứ cùng bạn diễn Thanh Sơn. Khi chia sẻ về những cảnh quay này, Quỳnh Kool không khỏi ngại ngùng. Cô tiết lộ cảnh quay khó nhất là cảnh…hôn: “Cảnh này tôi thấy thật sự rất khó. Tôi rất ngại và hình như anh Thanh Sơn cũng thế. Tôi ngại, run, đạo diễn lại yêu cầu hôn nhưng phải đẹp nữa. Lần quay đầu tiên tôi run quá không diễn được, anh Thanh Sơn phải kéo lại. Dù đây không phải lần đầu tiên đóng cảnh hôn với bạn diễn nam nhưng với anh Thanh Sơn, cảm xúc trong tôi rất khác lạ, chân thân và run hơn rất nhiều”.

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 11

Quỳnh Kool cũng tiết lộ rằng để hóa thân vào vai Ngọc với những cảnh tình tứ, cô thừa nhận có cảm xúc, rung động với bạn diễn Thanh Sơn. Tuy nhiên, khi thoát vai, hết cảnh quay thì cảm xúc lại trở lại bình thường. Đã là bộ phim thứ 2 đóng cùng nhau nên Quỳnh Kool và Thanh Sơn khá thân thiết, xem nhau như anh em ngoài đời. 

Quỳnh Kool ngại ngùng, thừa nhận “có cảm xúc thật” khi đóng cảnh nóng cùng Thanh Sơn - 12

Hơn nữa, ngoài đời tính cách của diễn viên Thanh Sơn hoàn toàn trái ngược với thầy giáo Duy. Trong khi thầy giáo Duy là người trầm tính, ít nói, kiên định thì Thanh Sơn lại nhí nhố, thường xuyên pha trò, trêu chọc Quỳnh Kool. Bởi thế nên "phản ứng hóa học" của Ngọc và Duy rất tốt, nhưng ngoài đời Quỳnh Kool và Thanh Sơn lại không vướng tin đồn "phim giả tình thật". 

Nguồn: http://danviet.vn/quynh-kool-ngai-ngung-thua-nhan-co-cam-xuc-that-khi-dong-canh-nong-cung-thanh-...

Quỳnh Kool khoe vẻ gợi cảm hút mắt, tiết lộ hậu trường chụp ảnh không ngờ

Buổi chụp hình của Quỳnh Kool diễn ra trong hoàn cảnh bất ngờ và vô cùng khó quên.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Kool
Báo lỗi nội dung