Phương Thanh phải bán nhà mặt tiền sau 10 năm rời showbiz

Sự kiện: Phương Thanh

Phương Thanh tuyên bố sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và đúng giá trị của người nghệ sĩ.

Chiều 15/11, Phương Thanh hút sự quan tâm khi tham dự sự kiện ra mắt “The Show Vietnam” – chương trình ca nhạc được tổ chức định kỳ 2 lần/tháng, dưới hình thức những buổi trình diễn live của các ca sĩ cùng ban nhạc, nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến cho nghệ thuật, chinh phục công chúng bằng tài năng mà không phải yếu tố nào khác. Thông qua dự án, ban tổ chức mong muốn đưa mọi người về đúng vị trí và giá trị của họ.

Theo Phương Thanh, showbiz Việt cần có nhiều chương trình như "The Show Vietnam" để giá trị người nghệ sĩ được trở về đúng vị trí

Theo Phương Thanh, showbiz Việt cần có nhiều chương trình như "The Show Vietnam" để giá trị người nghệ sĩ được trở về đúng vị trí

Tại đây, Phương Thanh tâm sự, được làm nghệ sĩ là điều hạnh phúc nên phải có trách nhiệm với khán giả với nghề, dù cho có cực khổ đến mấy. Theo giọng ca “Trống Vắng”, sự thành công của một ca sĩ được tạo nên từ 90% ê-kíp là đạo diễn, nhạc sĩ, ban nhạc, tài chính, mặt bằng.... Nghệ sĩ ra sân khấu chỉ cần làm tốt 10% còn lại nhưng lại được hưởng ánh hào quang, mọi người biết đến.

Về giới nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại, Phương Thanh bày tỏ sự lo lắng vì cho rằng hình ảnh người nghệ sĩ dần "mất chất" và trở nên nhạt nhòa. "Tôi vẫn nhớ cái thời Làn Sóng Xanh ngày xưa. Đó là một thời gian cực kỳ tuyệt vời và tôi là người nghệ sĩ hạnh phúc thời đó. 10 năm nay tôi không hát nhưng cũng không tiếc nhiều lắm đâu vì giá trị nghệ thuật khiến những người yêu nghề, có tâm với nghề như tôi bị chán, buồn, không muốn hát nữa. Sân khấu ca nhạc trải qua một thời gian dài chỉ biết hát nhép, hát bằng đĩa, không có ban nhạc và không bán được vé", Phương Thanh bày tỏ.

Phương Thanh không ngại "đụng chạm" khi nói rõ thực trạng của showbiz Việt

Phương Thanh không ngại "đụng chạm" khi nói rõ thực trạng của showbiz Việt

Cách đây không lâu, Phương Thanh nhận được sự quan tâm khi có phát ngôn “gây sốc” - muốn "thanh lọc" giới nghệ sĩ khi chứng kiến nhiều người tự làm xấu hình ảnh của mình trong mắt công chúng suốt thời gian dài.

Theo giọng ca sinh năm 1973, điều cần nhất cho showbiz Việt thời điểm này chính là nghệ thuật chân chính từ những người làm nghệ thuật chân chính. “Nghệ sĩ phải cống hiến cho khán giả những ca khúc hay và chất lượng chứ không dựa trên sự ồn ào, hào nhoáng hay được nâng đỡ để nổi tiếng”, Phương Thanh nêu quan điểm.

Đồng thời, Phương Thanh gây ngỡ ngàng khi tiết lộ đã bán căn nhà mặt tiền nhiều tỷ đồng để chuẩn bị tái xuất showbiz sau 10 năm tạm vắng bóng. "Thời điểm này tôi quay lại showbiz sau 10 năm để gặp lại khán giả. Tôi đã bán đi một căn nhà để được "chơi" với nghề. Tôi vẫn máu như ngày xưa, đầu tư để làm âm nhạc chân chính. Điều tôi hướng đến là một chương trình nghệ thuật bán vé đàng hoàng, khán giả đến nghe vì âm nhạc và thưởng thức từ đầu đến cuối, không bỏ một tiết mục nào, đó mới là điều quan trọng. Còn thế hệ ca sĩ trẻ ngày nay có quyền mơ ước tỏa sáng ở cả sân khấu nước ngoài và phấn đấu vì điều đó. Những nghệ sĩ có tuổi như tôi sẽ đứng sau hỗ trợ, giúp các bạn tỏa sáng ngay ở Việt Nam này, giữ nền nghệ thuật chân chính tồn tại”, Phương Thanh trải lòng.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngọc Sơn tặng 500 triệu cho 23 con nuôi của Phi Nhung nhưng bị từ chối

Nam danh ca đại diện cho một công ty xi măng tặng tiền cho các con nuôi của cố nghệ sĩ trong Lễ 49 ngày. Tuy nhiên người đại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Phương Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN